Top Ad unit 728 × 90

Bị ăn tát vì nghiện phim ‘Hậu duệ mặt trời’

Chỉ vì mải mê ngắm nhìn Oppa Yoo Shi Jin trong phim hậu duệ của mặt trời thì bật cười làm con giật mình bật khóc bên cạnh, chồng tôi thấy vậy bật dậy tát cho tôi 2 cái tát đau điếng...

Chào độc giả vị trí giao phó bằng cách viết những dòng này là khi tâm trạng tôi đau đớn và thất vọng ngoạn mục. Tôi đã không mong đợi nó, nhưng bao lâu chồng này người mà tôi yêu, yêu để điều trị tàn bạo này.

Bạn tôi và tôi đã kết hôn có chung hơn 2 năm. Chồng tôi là một người đàn ông có vẻ bình thường, nhưng thông minh và rất quan tâm đến tôi. Khi tôi yêu, tôi yêu bộ phim truyền hình Hàn Quốc nên biết khi anh đang săn tìm những món quà "Idol" thậm chí còn cung cấp cho tôi của tôi.

Bởi vì tình cảm mà tôi cảm động và quyết định để rơi vào tình yêu sau 3 năm. Đi làm và có con, nhưng thói quen phim Hàn tình yêu của tôi được bầu không thể thay đổi. Một vài ngày trước khi các single, tôi cũng cày cuối tuần hầu hết các đêm để xem phim, bây giờ với chồng và các con của mình và tôi đã gia nhập vào chồng ngủ giường để xem một vài tập.

Tuy nhiên, chồng tôi đã thay đổi. Ông đã sống thuận tiện hơn, không phải để thưởng thức sở thích, thần tượng của tôi trong một thời gian như trước. Khi ông đưa ông một số "oppa" chế nhạo tôi. Điều trị và sau đó mắng tôi với các con và không biết đường để chăm sóc trẻ em cả ngày dán mắt vào bộ phim. Có lẽ ông không phải là ghen tị với người đẹp trai, hào hoa trong ít "oppa" của ông tôi giá cả phải chăng.

Mặc dù thực tế rằng tôi là lười biếng, tôi ngồi xem phim là như rộng lớn được mắng. Đằng sau ngày hôm đó, tôi sẽ tiếp tục làm việc để kiếm tiền cho trẻ em tại các cửa vẫn quan tâm, chăm sóc chồng. Mặc dù thực tế rằng tôi bỏ bê trẻ em là chồng cô đã đi điên quá, những điều tôi vẫn làm một cơ thể tốt.

Tất cả mọi thứ vẫn sẽ không có gì không thể chấp nhận cho đến khi sự việc đêm qua. Vài hôm nay tôi bị mê hoặc nổi lên như là bộ phim mới của Hàn Quốc "mặt trời Descendants". Capital để tập phim Hàn Quốc "quy tắc", nhưng thấy ít cơ quan em gái của phiên họp về "cơn sốt" trong bộ phim, luôn luôn ăn với nhau hoặc phá vỡ cuộc đàm phán cũng nói về bộ phim, tôi không thể bỏ qua nó. Liệu rằng trẻ em nghiền phim Hàn Quốc mà đứng thời gian bên ngoài, chỉ mơ hồ nghe người ta nói, mọi người đang cố gắng để xem nếu chấp nhận được. Vì vậy, tôi đã có phòng cười khúc khích xem bộ phim này và "quản trị".

Tôi vượt qua, sau khi những đứa trẻ đã đi ngủ, tôi mở tấm chăn che điện thoại của cô và mặc một chiếc điện thoại để xem, hỗ trợ ảnh hưởng đến chồng nằm bên cạnh. Lý do cho điều này bởi vì tôi và vợ tôi có một em bé vẫn được đặt ra cho hai bìa riêng, tôi và người phụ nữ đầu tiên, người chồng đầu tiên của sự can thiệp hỗ trợ.

Khi tôi thấm nhuần Yoo Shi Jin cười anh trai đẹp trai, thần tượng của tôi trong một thời gian, sau đó đột nhiên, chồng tôi nhảy vào cướp điện thoại và cung cấp cho tôi hai cái tát đau đớn trên má. Tuy nhiên, ông cũng đúc ra khỏi giường, không cho tôi ngủ với bạn và sau đó chửi tát vào mùa thu. "Tôi thích ... bạn phải nhờ đó mà sống, không phải vì họ có thể ăn, chúng tôi đã được thông qua, nhưng bạn thậm chí không bị mắc kẹt trong màn đêm. Cả ngày đi làm sao mệt mỏi hoặc không đủ được đặt tại các rạp chiếu phim."

Hóa ra, khi tôi đặt điện thoại không nghe thấy tiếng hét giật mình mẹ ngủ. Chồng tôi nằm bên cạnh tôi nhiều lần gọi an ninh để thuyết phục tôi ngủ, tôi không biết. Nó được điều này mà đánh và đuổi tôi ra khỏi nhà.

Thất vọng, đau đớn cùng cực. Một vài ngày trước khi ông lãng mạn, yêu như thế nào theo cách của tôi, thay đổi một cách nhanh chóng. Nó khác với Yoo Jin Shi đẹp trai, hào hoa quá.

Thành thật mà nói, bây giờ xem chồng bà nghĩ về những gì anh đã làm với tôi đêm qua mà tôi chán. Bằng cách nào đó, cơn đau đã đưa tôi trở về với chồng chỉ tàn bạo xấu xí của mình. Trong khi tôi đang trên xinh đẹp, tài năng, nữ diễn viên không kém quyến rũ này Yoo Jin Shi là say rượu như thế.

Nhiều thời gian để suy nghĩ, hoặc là lâu đài của mình sẽ đi làm để hỗ trợ mệt mỏi thời gian miễn phí với "oppa" của tôi. Nhưng đó là con tôi quá uốn lượn công bố. Tôi cần phải làm gì?

- Nguồn: sưu tầm
Bị ăn tát vì nghiện phim ‘Hậu duệ mặt trời’ Reviewed by Chu Thanh Hải on 13:58 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

All Rights Reserved by Tạp chí Phim Ảnh © 2014 - 2015
Powered By Blogger, Designed by Sweetheme

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.