Top Ad unit 728 × 90

Cô dâu 8 tuổi phần 8 tập 33: Sanchi khóc vì tình yêu đơn phương bị phanh phui tại tòa

Tại tòa án, sau khi luật sư hỏi và Jagdish đã nhận hết lỗi hoàn toàn về mình, Jagdish nói cuộc hôn nhân giữa anh ta và sanchi sẽ không đi về đâu và thật không tốt cho cả 2, và cuộc đời anh chỉ cho Ganga mà thôi.
Trong tập 33 Cô dâu 8 tuổi phần 8 là những diễn biến tại phiên tòa xét xử Jagdish khi bị gia đình Sanchi kiện. Trong phiên tòa khi luật sư của Sanchi hỏi, Jagdish đã nhận mọi lỗi lầm về mình và không đổ lỗi cho Sanchi.
Anh cho biết không có chuyện gì xảy ra giữa anh và Sanchi trước khi hủy đám cưới, không có cuộc tranh luận nào với các thành viên trong gia đình và cũng không phải vì Sanchi có tình cảm với ai khác hay bệnh tật. Điều mà Jagdish giải thích trước tòa về việc anh hủy hôn Sanchi chỉ vì cô có ước mơ riêng của mình và cả 2 không phù hợp với nhau nên anh đã đi đến quyết định này.
Cô dâu 8 tuổi P8 tập 33:Sanchi khóc vì tình yêu đơn phương bị phanh phui tại tòa - Ảnh 1
Jagdish cũng cho biết thêm mọi thứ đều rất khác nhau trong hai  người và anh nghĩ rằng cả 2 sẽ không thể sống vui vẻ với nhau. Mặc dù biết gia đình Sanchi và cả Sanchi sẽ rất buồn, đau đớn nhưng anh đã có quyết định này khi nghĩ về tương lai.
Bên cạnh đó, tại tòa, khi bị luật sư chất vấn, Jagdish cũng cho biết tình cảm thật của mình với Ganga và phủ nhận tình yêu với Sanchi. Không ngần ngại trước mọi người, Jagdish khẳng định anh kết hôn với Ganga vì anh yêu Ganga và phủ nhận từ trước đến nay anh chưa từng yêu Sanchi. Việc anh kết hôn với Sanchi chỉ là do gia đình 2 bên đồng ý không phải tự nguyện từ phía anh và gia đình Sanchi đã đến cầu hôn trước.
Ngay từ đầu phiên tòa, mặc dù bị luật sư của Sanchi áp đảo nhưng phía luật sư của Jagdish vẫn lật ngược tình thế và giành nhiều phần thắng, những lý lẽ thuyết phục hơn luật sư của Sanchi.
Cô dâu 8 tuổi P8 tập 33:Sanchi khóc vì tình yêu đơn phương bị phanh phui tại tòa - Ảnh 2
Với việc Jagdish khẳng định không yêu Sanchi, luật sư của Jagdish đã chứng minh điều anh nói bằng những lý lẽ và bằng chứng của mình khi hỏi Sanchi về những món quà mà Jagdish tặng cô trong thời gian yêu và sự thay đổi của cô để phù hợp với Jagdish.
Việc Sanchi nói trong thời gian yêu Jagdish chỉ tặng mình duy nhất một bộ trang phục truyền thống và cuộc gọi giữa 2 người phần lớn là do Sanchi chủ động gọi đã khẳng định việc Jagdish không hề yêu Sanchi mà chỉ vì gia đình.
Cô dâu 8 tuổi P8 tập 33:Sanchi khóc vì tình yêu đơn phương bị phanh phui tại tòa - Ảnh 3
Cô dâu 8 tuổi P8 tập 33:Sanchi khóc vì tình yêu đơn phương bị phanh phui tại tòa - Ảnh 4
Cảm thấy mình bị áp đảo tại tòa, mọi thông tin nói ra đều bất lợi, Sanchi chỉ biết khóc. Trong thời gian nghỉ giải lao cô đã yêu cầu rút đơn kiện và đòi về nhà. Tuy nhiên, gia đình Shiv vẫn kiên quyết kiện Jagdish đến cùng.
- Nguồn: doisongphapluat
Cô dâu 8 tuổi phần 8 tập 33: Sanchi khóc vì tình yêu đơn phương bị phanh phui tại tòa Reviewed by Chu Thanh Hải on 10:15 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

All Rights Reserved by Tạp chí Phim Ảnh © 2014 - 2015
Powered By Blogger, Designed by Sweetheme

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.