Top Ad unit 728 × 90

Cô dâu 8 tuổi phần 8 tập 54: Sanchi “đổ thêm dầu vào lửa” chia rẽ tình cảm gia đình

Mặc dù Ira đã mềm lòng phần nào nhưng việc Sanchi “đổ thêm dầu vào lửa” lại khiến sự tức giận trong bà trào dâng.
Trong tập 54 Cô dâu 8 tuổi phần 8, tình hình căng thẳng trong gia đình Shiv vẫn chưa hề giảm. Thậm chí, vì việc này mà Shiv trút tức giận lên nhân viên của mình, bực tức vô lý do với nhân viên.
Cô dâu 8 tuổi P8 tập 54: Sanchi “đổ thêm dầu vào lửa” chia rẽ tình cảm gia đình - Ảnh 1
Dù đã cố gắng hết sức để hàn gắn gia đình như xưa nhưng việc Sanchi luôn “đổ thêm dầu vào lửa” khiến cho mọi cố gắng của Anandi đều vô nghĩa. Suy nghĩ lại mọi việc và chứng kiến Mina ngồi trong phòng khóc, Ira đã mềm lòng. Tuy nhiên, việc Sanchi kích đểu, đổ hết mọi tội lỗi lên thím Mina đã khiến ngọn lửa trong lòng Ira bùng cháy.
Cô dâu 8 tuổi P8 tập 54: Sanchi “đổ thêm dầu vào lửa” chia rẽ tình cảm gia đình - Ảnh 2
Sanchi cho biết sự việc này đều là lỗi của thím Mina bởi hiện giờ thím Mina không hề chịu thiệt thòi gì. Sau khi tráo đổi con, thím Mina vẫn được ở gần cạnh Shiv. Và bây giờ bà còn nhận được những lời khen ngợi của mọi người vì đã hy sinh.
Không chỉ dèm pha về thím Mina, Sanchi còn “đá đểu” Anandi khi Ira tỏ ra thương cảm cho Anandi vì cô đã cố gắng giúp cho gia đình yên ấm như xưa nhưng không được.
Nghe những lời nói mềm lòng của Ira, một lần nữa Sanchi lại “đổ thêm dầu vào” khi cho biết việc sự thật về Shiv sau 30 năm được phơi bày đều là mục đích của Anandi và kế hoạch của cô. Từ trước đến nay Anandi luôn thân thiết với thím Mina bởi vậy việc để sự thật phơi bày sẽ giúp thím Mina đứng lên làm chủ trong gia đình và đẩy Ira ra ngoài.
Cô dâu 8 tuổi P8 tập 54: Sanchi “đổ thêm dầu vào lửa” chia rẽ tình cảm gia đình - Ảnh 3
Lại một lần nữa, những lời nói của Sanchi lại khiến Ira thay đổi suy nghĩ. Gương mặt của bà biến sắc và tức giận hơn sau khi nghe những lời này.
Cô dâu 8 tuổi P8 tập 54: Sanchi “đổ thêm dầu vào lửa” chia rẽ tình cảm gia đình - Ảnh 4
Về phía Jagdish và Ganga, cả 2 người sắp gặp nguy hiểm lớn khi những kẻ xấu đang tìm đến bệnh viện để tìm bố ruột của Shiv. Vì muốn ở lại bệnh viện lâu, bố của Shiv cũng đã cố tình ngã cầu thang để được chữa trị và có cớ nằm lâu dài ở bệnh viện. Tuy nhiên, ông đâu ngờ rằng, tung tích của ông đã bị phát hiện.
- Nguồn: doisongphapluat
Cô dâu 8 tuổi phần 8 tập 54: Sanchi “đổ thêm dầu vào lửa” chia rẽ tình cảm gia đình Reviewed by Chu Thanh Hải on 09:05 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

All Rights Reserved by Tạp chí Phim Ảnh © 2014 - 2015
Powered By Blogger, Designed by Sweetheme

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.