Top Ad unit 728 × 90

Cô dâu 8 tuổi P8 tập 64: Ira không hài lòng vì Anandi – Shiv nhận trẻ khuyết tật

Viện Anandi và Shiv nhận con nuôi, đặc biệt cậu bé này đang phải ngồi xe lăn, khiến cho bà Ira không hài lòng, ai sẽ chăm sóc cậu bé khi 2 người đi vắng.

Tiếp nối những tình tiết Cô dâu 8 tuổi phần 8 tập 63, cuối cùng nguyện vọng của gia đình Shiv đã được thực hiện khi Anoop bình phục trí nhớ. Đây có lẽ là điều hạnh phúc nhất của gia đình Shiv, đặc biệt là thím Mina. Sau bao nhiêu năm, người chồng những tưởng đã hy sinh của bà đã quay trở về thật sự.
Gia đình Shiv lại vui vẻ, hạnh phúc. Mọi người ngồi chơi cờ giống như hơn 20 năm trước đó. Có lẽ điều khác so với trước đây là gia đình đã có đông thành viên hơn, không còn chỉ có 5 người ngồi chơi cùng nhau nữa.
Sau khi Anoop phục hồi trí nhớ, gia đình Shiv lại tiếp tục đối diện với những khó khăn mới khi Ira không hài lòng việc Anandi và Shiv nhận con nuôi, hơn nữa cậu bé này lại không thể đi được phải ngồi xe lăn.
Cô dâu 8 tuổi P8 tập 64: Ira không hài lòng vì Anandi – Shiv nhận trẻ khuyết tật - Ảnh 2
Mặc dù mọi người trong gia đình đều đồng ý và khá hài lòng khi nhìn thấy gương mặt cậu bé mà Anandi – Shiv nhận nuôi nhưng chỉ có duy nhất Ira không đồng ý. Bà mong muốn Anandi – Shiv có thể sinh những đứa con của riêng mình. Việc nhận cậu bé không thể đi lại bình thường sẽ rất khó khăn cho cả 2. Bà luôn lo ngại khi Anandi và Shiv đi vắng, bận rộn với công việc thì ai sẽ chăm sóc cho cậu bé này.
Cô dâu 8 tuổi P8 tập 64: Ira không hài lòng vì Anandi – Shiv nhận trẻ khuyết tật - Ảnh 3
Trong một diễn biến khác của Cô dâu 8 tuổi phần 8 tập 64, Ganga đang có cuộc sống vô cùng hạnh phúc. Vì mang thai nên cô được mọi người chăm sóc và yêu chiều rất nhiều. Cô không phải động vào bất cứ công việc nhà nào, thậm chí còn có “cơm bưng nước rót” đến tận giường.
Không ai để cho cô đi lại vì sợ ảnh hưởng đến thai nhi. Ngay ca khi Jagdish cho Ganga ngồi dậy, bà Kalyani cũng trách móc Jagdish, rồi khi Ganga định đi lấy nước vào buổi tối suýt ngã, bà cũng mắng yêu cô.

- Nguồn: cô dâu 8 tuổi
Cô dâu 8 tuổi P8 tập 64: Ira không hài lòng vì Anandi – Shiv nhận trẻ khuyết tật Reviewed by Chu Thanh Hải on 15:35 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

All Rights Reserved by Tạp chí Phim Ảnh © 2014 - 2015
Powered By Blogger, Designed by Sweetheme

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.