Top Ad unit 728 × 90

Cô dâu 8 tuổi phần 8 tập 30: Gia đình Shiv làm lớn báo cảnh sát, Jagdish bị bắt

Gia đình của Sanchi đã kiện Jagdish với cảnh sát và muốn Jagdish phải nhận sự trừng phạt và trả giá cho việc làm của mình. Jagdish đã bị bắt, mọi người trong nhà Jagdish quá sock sau khi biết tin.

Tiếp nối tập 29 Cô dâu 8 tuổi phần 8, sau khi gia đình bà Kalyani trở về, Anandi lại tiếp tục là người chịu trận. Cô tiếp tục bị trách mắng vì không nói việc Jagdish kết hôn với Ganga cho mọi người. Mặc cho việc Anandi giải thích rằng cô không muốn Sanchi bị tổn thương hơn nhưng bà Ira vẫn đổ hết mọi lỗi lầm nên Anandi.
Cô dâu 8 tuổi phần 8 tập 30: Gia đình Shiv làm lớn báo cảnh sát, Jagdish bị bắt - Ảnh 1
Cô dâu 8 tuổi phần 8 tập 30: Gia đình Shiv làm lớn báo cảnh sát, Jagdish bị bắt - Ảnh 2
Trong khi Anandi bị mẹ chồng trách mắng thậm tệ, mọi người vẫn im lặng mà không nói gì mặc dù biết việc làm này của Anandi là đúng. Ngay cả Shiv cũng im lặng. Chỉ có 2 người sau đó lên tiếng bênh vực ngầm Anandi đó là bố Shiv và thím Mina. Trong lúc này, có lẽ thím Mina là người đã giúp Anandi có động lực để vượt qua. Cô được bà an ủi và động viên.
Tức giận với việc Jagdish thờ ơ, cưới Ganga trong khi Sanchi đang phải nằm viện vì anh, gia đình Shiv đã quyết tâm kiện Jagdish, dạy cho anh một bài học. Ira đã vào thông báo thông tin này cho Sanchi và yêu cầu cô trình báo với cảnh sát đổ hết mọi lỗi lầm cho Jagdish.
Cô dâu 8 tuổi phần 8 tập 30: Gia đình Shiv làm lớn báo cảnh sát, Jagdish bị bắt - Ảnh 3
Cô dâu 8 tuổi phần 8 tập 30: Gia đình Shiv làm lớn báo cảnh sát, Jagdish bị bắt - Ảnh 4
Biết Jagdish kết hôn, không còn gì để có thể níu kéo, Sanchi cũng đã trả đũa anh vì đã làm cô tổn thương. Mọi người trong gia đình Shiv cùng viên cảnh sát lắng nghe và ghi chép lại câu chuyện tình của Sanchi, về sự rung động đầu tiên trong đời với anh.
Tuy nhiên họ không biết rằng chính việc này đã vô tình tạo ra hồ sơ án cho Sanchi bởi tự tử được coi như là mội tội danh.
Việc làm này của gia đình Shiv khiến cho Anandi không biết làm thế nào. Cô chỉ biết dùng lời nói của mình để ngăn cản và thuyết phục anh. Nhưng hiện giờ trong Shiv lúc này chỉ có sự trả thù cho gia đình anh.  Anh bỏ qua những lời nói của Anandi và lạnh lùng cho biết mình chỉ là đứa con làm tất cả mọi điều cho gia đình.
Cô dâu 8 tuổi phần 8 tập 30: Gia đình Shiv làm lớn báo cảnh sát, Jagdish bị bắt - Ảnh 5
Cô dâu 8 tuổi phần 8 tập 30: Gia đình Shiv làm lớn báo cảnh sát, Jagdish bị bắt - Ảnh 6
Sau khi gia đình Shiv trình báo sự việc, Jagdish đã bị cảnh sát bắt. Mọi người trong gia đình bà Kalyani đều sốc khi biết tin này.

- Nguồn: doisongphapluat
Cô dâu 8 tuổi phần 8 tập 30: Gia đình Shiv làm lớn báo cảnh sát, Jagdish bị bắt Reviewed by Chu Thanh Hải on 08:46 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

All Rights Reserved by Tạp chí Phim Ảnh © 2014 - 2015
Powered By Blogger, Designed by Sweetheme

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.