Top Ad unit 728 × 90

Cô dâu 8 tuổi phần 8 tập 32: Gia đình Shiv và Anandi đối đầu tại tòa

Sau khi gia đình bà Kalyani đã dùng mọi cách để giải quyết nhưng không được, bà Kalyani đã quyết định đối đầu với gia đình của Shiv tại tòa.

Tiếp nối tập 31 Cô dâu 8 tuổi phần 8, để có thể giúp Jagdish thoát khỏi chuyện này, gia đình bà Kalyani đã thuê luật sư đứng ra tranh cãi cho anh.
Cô dâu 8 tuổi phần 8 tập 32: Gia đình Shiv và Anandi đối đầu tại tòa - Ảnh 1
Vụ việc của Jagdish khi bị gia đình Shiv tố lăng nhăng có liên qua đến những người vợ cũ của anh nên phía cảnh sát đã yêu cầu triệu tập những người liên quan: Ganga, Anandi đến tòa.
Mặc dù muốn dạy cho Jagdish một bài học nhưng việc triệu tập vợ đầu tiên của Jagdish là Anandi đã khiến Shiv phải suy nghĩ và lăn tăn bởi anh không muốn làm cho Anandid đau khổ nữa.
Cô dâu 8 tuổi phần 8 tập 32: Gia đình Shiv và Anandi đối đầu tại tòa - Ảnh 2
Về phía gia đình Shiv, sau khi biết Anandi phải lên tòa làm chứng một số vẫn đề bà Ira đã đả động và nói trước với cô rằng những lời nói của cô sẽ quyết định cô ở gia đình nhà bà hay không. Tuy biết rằng những lời nói của Anandi đều là sự thật nhưng bà không thể chấp nhận cô là con dâu nếu như cô nói những lời gây khó hoặc chống lại gia đình bà.
Việc này khiến Anandi vô cùng khó xử. Cô phải đứng giữa 2 sự lựa chọn mà chỉ được chọn 1.
Cô dâu 8 tuổi phần 8 tập 32: Gia đình Shiv và Anandi đối đầu tại tòa - Ảnh 3
Cô dâu 8 tuổi phần 8 tập 32: Gia đình Shiv và Anandi đối đầu tại tòa - Ảnh 4
Để cứu vãn tình thế cuối cùng, ông Bhairon đã đến gia đình Shiv. Ông cố gắng thuyết phục một lần nữa về việc này nên thảo luận riêng thay vì đưa ra tòa án. Tuy nhiên, bằng sự ích kỷ của mình, “không ăn được thì đạp đổ”, Sanchi đã quyết tâm khiến Jagdish phải ngồi tù và không chịu từ bỏ. Cô còn mỉa mai gia đình bà Kalyani.
Cô dâu 8 tuổi phần 8 tập 32: Gia đình Shiv và Anandi đối đầu tại tòa - Ảnh 5
Đối với Shiv, sau khi biết được Anandi phải lên tòa án dường như anh đã mềm lòng. Điều này khiến Ira và Sanchi tức giận. Ira đã tuyên bố thẳng với Shiv rằng bà sẽ không bao giờ tha thứ cho Anandi và hãy để cho thời gian quyết định xem Anandi có muốn giữ mối quan hệ này với mọi người hay là phá hủy nó khi cô ra làm chứng tại tòa.

- Nguồn: doisongphapluat
Cô dâu 8 tuổi phần 8 tập 32: Gia đình Shiv và Anandi đối đầu tại tòa Reviewed by Chu Thanh Hải on 08:51 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

All Rights Reserved by Tạp chí Phim Ảnh © 2014 - 2015
Powered By Blogger, Designed by Sweetheme

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.