Top Ad unit 728 × 90

Cô dâu 8 tuổi phần 8 tập 34: Mẹ Shiv “đe dọa” Anandi về lời khai tại tòa

Mẹ Shiv đã bất chấp mọi thứ để thắng vụ kiện này, bà đã gặp trực tiếp Anandi và đe dọa cô nếu nói không tốt về gia đình bà, liệu anandi phải xử lý ra sao khi 1 bên là gia đình nhà vợ 1 bên là gia đình nhà chồng.
Tiếp nối những diễn biến tại tòa trong Cô dâu 8 tuổi phần 8 tập 33, sau khi nghỉ giải lao xong, mọi người tiếp tục quay trở lại tòa. Shiv là người tiếp theo được gọi lên. Shiv đã kể lại về quá trình mình gặp Jagdish khi anh ta đang trong tình trạng say xỉn.
Cô dâu 8 tuổi phần 8 tập 34: Mẹ Shiv “đe dọa” Anandi về lời khai tại tòa - Ảnh 1
Tuy nhiên, những lời nói của Shiv cũng không đủ sức nặng để có thể kết tội được Jagdish bởi luật sư của Jagdish đã nhanh chóng phản biện khi đề cập đến lý do vì Shiv đồng ý để em gái kết hôn với Jagdish và những thay đổi của Jagdish trong thời gian qua, giúp đỡ mọi người.
Cô dâu 8 tuổi phần 8 tập 34: Mẹ Shiv “đe dọa” Anandi về lời khai tại tòa - Ảnh 2
Sau khi Shiv rời đi, người kế đến là Ganga. Cô đã nhận lỗi về mình. Cô cho biết cô không hề thể hiện tình cảm của mình bởi vậy mà Jagdish không biết cô yêu anh. Bên cạnh đó, Ganga cũng kể lại việc Jagdish đến Mangalore để cứu cô thoát khỏi cáo buộc ăn trộm thuốc tại bệnh viện.
Quá trình gặp gỡ, những lần giải cứu của Jagdish và Ganga được luật sư tìm ra trong quá trình hỏi Ganga cũng đã một phần chứng mình tình yêu của cả 2 khi được thần linh sắp đặt.
Cô dâu 8 tuổi phần 8 tập 34: Mẹ Shiv “đe dọa” Anandi về lời khai tại tòa - Ảnh 3
Ngoài ra, lời khai của bà Kalyani khi cho rằng Sanchi đã cố gắng thay đổi đề phù hợp với gia đình bà cũng là những lời nói gây bất lợi cho Sanchi trong vụ kiện này.
Nhận thấy những bất lợi của mình, khó có thể thắng kiện, Ira đã đến “đe dọa” Anandi. Mặc dù nói nhẹ nhàng với cô nhưng những lời nói của bà đều ẩn chứa một hàm ý lớn.
Cô dâu 8 tuổi phần 8 tập 34: Mẹ Shiv “đe dọa” Anandi về lời khai tại tòa - Ảnh 4
Cô dâu 8 tuổi phần 8 tập 34: Mẹ Shiv “đe dọa” Anandi về lời khai tại tòa - Ảnh 5
Ira cho biết việc Anandi nói tại tòa vào ngày mai sẽ quyết định cô có được chấp nhận trong gia đình bà không. Bởi vậy là một thành viên trong gia đình cô cần phải có trách nhiệm với Sanchi và chung mục đích với gia đình bà trong vụ kiện này.
Những lời nói của mẹ chồng khiến Anandi thực sự sốc. Cô chỉ biết nhìn thần linh và hỏi người sao lại đặt cô vào tình huống trớ trêu. Cô phải tôn trọng sự thực hay nói dối để giúp gia đình chồng.
- Nguồn: doisongphapluat
Cô dâu 8 tuổi phần 8 tập 34: Mẹ Shiv “đe dọa” Anandi về lời khai tại tòa Reviewed by Chu Thanh Hải on 10:25 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

All Rights Reserved by Tạp chí Phim Ảnh © 2014 - 2015
Powered By Blogger, Designed by Sweetheme

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.