Top Ad unit 728 × 90

Cô dâu 8 tuổi phần 8 tập 35: Sanchi bị vạch trần sự thật, Jagdish thoát khỏi vòng lao lý

Anandi lại 1 lần nữa dũng cảm vạch trần sự thật về Sanchi dù có bị mẹ chồng đẹ dọa trước khi ra tòa, cuối cùng dưới đoạn băng ghi âm Ganga đã vạch trần bộ mặt thật sự về Sanchi cho mọi người cùng nghe.

Tiếp nối Cô dâu 8 tuổi phần 8 tập 35, bị mẹ chồng đe dọa sẽ cắt đứt mối quan hệ nếu như nói ra sự thật để bênh vực cho Jagdish, Anandi đã rất bối rối và phần vân. Cô không biết phải lựa chọn như thế nào bởi cô nói thật, gia đình Shiv sẽ không chấp nhận cô là con dâu còn cô nói dối thì sẽ ảnh hưởng đến gia đình bà Kalyani và đặc biệt là Jagdish.
Anandi, Ganga, Shiv vạch trần sự thật về Sanchi, cứu Jagdish thoát vòng lao lý - Ảnh 1
Trước bộn bề suy nghĩ, Shiv đã giúp Anandi giải đáp và giúp cô tìm ra phương hướng. Chính anh đã khuyên cô nên nói ra sự thật. Và đúng như lời khuyên của Shiv, trước tòa, Anandi đã dùng lời lẽ tốt đẹp dành cho Jagdish khiến cho mọi người trong gia đình Shiv đều tròn mắt.
Tuy nhiên, phản pháo lại lời lẽ đó, vị luật sư của Sanchi đã lôi những chuyện cũ Jagdish làm trong quá khứ với Anandi khi lấy Gauri để chất vấn lại những lời nói của Anandi.
Để có thể bênh vực và nói ra sự thật, Anandi đã phủ nhận lời luật sư và cho biết mọi người hãy nhìn vào sự thay đổi của Jagdish bây giờ. Anh đều được người trong làng kính trọng. Cô cũng kể lại chuyện cùng Jagdish nghe được những lời Sanchi nói.

Việc Anandi bênh vực Jagdish khiến tại tòa gây bất lợi, cùng với những lời lẽ luật sư bên Jagdish phân tích cho rằng Sanchi cố tình tự đã khiến Sanchi ngất đi. Tòa đã cho nghỉ giải lao 15 phút.Anandi cũng khẳng định thêm việc Jagdish nói với tòa là nghe một mình những lời Sanchi nói là sai bởi anh muốn cô không gặp rắc rối trong gia đình nhà chồng, điều này cũng chứng minh được sự thay đổi tốt của Jagdish.
Anandi, Ganga, Shiv vạch trần sự thật về Sanchi, cứu Jagdish thoát vòng lao lý - Ảnh 3
Trong giờ giải lao, Anandi đã bị mẹ chồng và Sanchi trách mắng, đổ hết mọi tội lỗi lên đầu. Anandi đã giải thích nhưng với sự tức giận của mình, mẹ chồng Anandi đã quát cô “Câm miệng”, thậm chí Sanchi còn tuyên bố không chấp nhận Anandi là chị dâu.
Anandi, Ganga, Shiv vạch trần sự thật về Sanchi, cứu Jagdish thoát vòng lao lý - Ảnh 4
Ngay sau đó Shiv đã đến đứng ra bảo vệ cho Anandi và mắng Sanchi. Anh đưa người bạn của Sanchi đến để nói ra sự thật rằng Sanchi chỉ yêu Jagdish chứ không hề yêu gia đình Jagdish. Sự thay đổi của cô chỉ là để mong lấy lòng được người nhà Jagdish. Những điều mà Sanchi nói trong quán ăn hôm đó đều là những lời nói thật từ đáy lòng Sanchi.
Mặc cho bị vạch trần, Sanchi vẫn cứu nguy và cãi cố rằng Anandi đã sắp ra vở kịch này. Tuy nhiên, sau khi đoạn ghi âm Ganga ghi lại trong cuộc nói chuyện khi cô đến nhà Sanchi khiến mọi người ngỡ ngàng. Sanchi không biết nói gì mà chỉ biết im lặng cúi mặt.
- Nguồn: doisongphapluat
Cô dâu 8 tuổi phần 8 tập 35: Sanchi bị vạch trần sự thật, Jagdish thoát khỏi vòng lao lý Reviewed by Chu Thanh Hải on 08:40 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

All Rights Reserved by Tạp chí Phim Ảnh © 2014 - 2015
Powered By Blogger, Designed by Sweetheme

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.