Top Ad unit 728 × 90

Cô dâu 8 tuổi phần 8 tập 37: Shiv xin lỗi Anand, Ganga được chấp nhận làm dâu nhà Jagdish

Để chuộc lại những lỗi lần của mình, Shiv đã dành lời xin lỗi ngọt ngào đến Anandi. Trong tập này, Ganga cũng đã được gia đình Jagdish chấp nhận làm dâu.
Cả gia đình nhà Shiv đều xin lỗi tận đáy lòng đến với Anandi, riêng Shiv đã xin lỗi Anand bằng cách ngọt ngào nhất mà anh nghĩ ra, cùng đó Ganga và Jagdish được chấp nhận trở về gia đình.

Sau khi sự thật được làm sáng tỏ, Ganga đã được sự đồng ý của gia đình Jagdish. Tất cả mọi người, đặc biệt là Sumitra đều chấp nhận cô là con dâu trong gia đình. Phiên tòa kết thúc, tất cả vui vẻ cùng nhau lên xe trở về.
Biết được việc Jagdish thắng kiện, bác Basant và Gehna ở nhà chuẩn bị tất cả để chào đón mọi người trở về, ăn mừng chiến thắng. Sự xuất hiện của mọi người, trong đó có Ganga, Mannu khiến cho vợ chồng bác Basant mừng rỡ vì mong ước bấy lâu của họ đã trở thành hiện thực. Ganga đã được mọi người chấp nhận.
Cô dâu 8 tuổi: Shiv xin lỗi Anand, Ganga được chấp nhận làm dâu nhà Jagdish - Ảnh 1
Cô dâu 8 tuổi: Shiv xin lỗi Anand, Ganga được chấp nhận làm dâu nhà Jagdish - Ảnh 2
Trước khi vào nhà, Ganga và Jagdish đã được mọi người tổ chức cho nghi thức của nàng dâu mới lần đầu tiên trong nhà. Cuối cùng, sau bao nhiêu khó khăn, gian khổ, thử thách phải vượt qua, Ganga đã có được hạnh phúc bên người mình yêu. Khoảng thời gian khổ cực mà họ nhẫn nhịn để đến được với nhau trong thời gian vừa qua đã được đền đáp xứng đáng. Ganga cũng đã được chấp thuận và được gia đình chồng yêu mếm.
Chưa bao giờ Ganga cảm thấy hạnh phúc như hiện nay bởi tình cảm của mọi người lại trở lại như xưa, được pha trà, bóp chân cho bà Kalyani, được nghe những lời khen “nức mũi” của mọi người vì món ăn ngon.
Cô dâu 8 tuổi: Shiv xin lỗi Anand, Ganga được chấp nhận làm dâu nhà Jagdish - Ảnh 3
Không những vậy, cô còn được mẹ và bác chồng vô cùng tâm lý, chuẩn bị cho một đêm tân hôn vô cùng lãng mạn. Người đầu tư về mặt hình ảnh, trang phục cho Ganga trong đêm tân hôn không ai khác chính là bác Gehna, dưới sự gợi ý của Sumitra.
Cô dâu 8 tuổi: Shiv xin lỗi Anand, Ganga được chấp nhận làm dâu nhà Jagdish - Ảnh 4
Cô dâu 8 tuổi: Shiv xin lỗi Anand, Ganga được chấp nhận làm dâu nhà Jagdish - Ảnh 5
Về phía Anandi, sự việc kết thúc, gia đình Shiv cảm thấy vô cùng có lỗi với cô. Để sửa sai, mọi người đã nhận lỗi và xin lỗi Anandi. Vẫn bài cũ, ông nội hái những bông hoa do mình trồng được để tặng cô, còn Shiv thì dùng chú thỏ đáng yêu có hình Sorry như lời muốn nói của anh với Anandi. Tất cả mọi người trở nên thân thiết như xưa còn đối với Sanchi, cô phải chịu sự ghẻ lạnh của mọi người, đặc biệt là Ira. 
- Nguồn: doisongphapluat
Cô dâu 8 tuổi phần 8 tập 37: Shiv xin lỗi Anand, Ganga được chấp nhận làm dâu nhà Jagdish Reviewed by Chu Thanh Hải on 08:46 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

All Rights Reserved by Tạp chí Phim Ảnh © 2014 - 2015
Powered By Blogger, Designed by Sweetheme

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.