Top Ad unit 728 × 90

Cô dâu 8 tuổi phần 8 tập 38: Jagdish "chết mê chết mệt" với sắc đẹp của Ganga

Sau khi vượt qua mọi rào cản từ gia đình và xã hội, Jagdish và Ganga giờ hạnh phúc bên nhau trong tổ ấm mới của mình.

Tiếp nối Cô dâu 8 tuổi phần 8 tập 37, Jagdish và Ganga đang hưởng những trái ngọt trong thời gian đầu hôn nhân. Sau bao sóng gió, cuối cùng, cả 2 cũng đã được chấp thuận, được mọi người đồng ý.
Họ đã có một đêm tân hôn vô cùng ngọt ngào nhờ sự hỗ trợ đắc lực của bác Gehna và mẹ Sumitra để  Ganga được xinh đẹp nhất trong đêm trọng đại.
Được bác Sumitra trang điểm, đưa trang phục thay, Ganga bỗng trở thành một cô gái khác khiến mọi người ngạc nhiên. Cô trở nên xinh đẹp, hiền dịu làm cho Jagdish phải say đắm ngay từ khi bước vào phòng. Anh vẫn mãi chìm đắm với sắc đẹp của Ganga.

Về phía Sanchi, sau khi bị lật tẩy, cô bị mọi người hắt hủi và thờ ơ. Trong gia đình, dường như Sanchi là người vô hình bởi không ai để ý đến cô. Ông nội, mẹ, bố, thím, anh trai đều im lặng. Mặc dù Sanchi đã xuống nhận lỗi nhưng đây là một vết thương lớn đối với họ. Chính Sanchi đã lợi dụng tình thương yêu của các thành viên trong gia đình dành cho mình để đạt được mục đích, lòng ích kỷ.
Có lẽ trong gia đình, Anandi là sợi dây gắn kết duy nhất giữa mọi người với nhau lại. Dù biết mọi người vẫn còn giận Sanchi nhưng để Sanchi có thể trở lại như bình thường, thay đổi bản thân, Anandi đã là cầu nối, luôn tạo điều kiện cho Sanchi gắn kết với gia đình trở lại.
Tuy nhiên, Anandi có lòng tốt nhưng Sanchi vẫn không cảm ơn vì điều đó. Sau bị được bạn bè kích bác, không nhận lỗi về mình, Sanchi đổ hết mọi tội lỗi lên cho Anandi. Bây giờ, 2 người mà cô phải trả thù chính là Anandi và Ganga.
Về phía Anandi, trong tập này, cô và Shiv có chuyến dạo chơi vô cùng ý nghĩa, ngọt ngào. Cả 2 cùng sắm đồ tặng cho người thân trong ngày lễ Diwali.

- Nguồn: doisongphapluat
Cô dâu 8 tuổi phần 8 tập 38: Jagdish "chết mê chết mệt" với sắc đẹp của Ganga Reviewed by Chu Thanh Hải on 08:51 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

All Rights Reserved by Tạp chí Phim Ảnh © 2014 - 2015
Powered By Blogger, Designed by Sweetheme

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.