Top Ad unit 728 × 90

Cô dâu 8 tuổi Phần 8 tập 41: Gia đình Shiv muối mặt vì Sanchi say rượu phá đám cưới

Sau khi bị bạn bè chuốc rượu say và nghe lời khích bác, Sanchi đã đến đám cưới của Jagdish và Ganga phá đám, đã thế còn trách móc bà Kalyani sống giả tạo....

Tiếp nối Cô dâu 8 tuổi phần 8 tập 40, mọi người trong gia đình bà Kalyani đang vui vẻ nhảy múa trong ngày vui của Jagdish và Ganga. Anandi, Gehna, bà Kalyani, Sumitra vui vẻ nhảy múa, hát hò.  
Trong khi không khí của buổi lễ đang sôi động, vui vẻ, sự xuất hiện của Sanchi khiến cho mọi thứ chững lại. Việc Sanchi bị người bạn xấu chuốc say rượu, xúi giục đã khiến cô mất kiểm soát, không làm chủ được mình.
Cô dâu 8 tuổi P8 tập 41: Gia đình Shiv muối mặt vì Sanchi say rượu phá đám cưới - Ảnh 1
Cô đã đến tận nhà bà Kalyani để giải tỏa bức xúc của mình bấy lâu. Sự xuất hiện của Sanchi khiến mọi người dừng lại và sốc. Sốc bởi cô đang trong tình trang say xỉn và sốc bởi Sanchi dùng những lời lẽ không hay trong đám cưới. Cô gọi bà Kalyani là bà già. Ngôn ngữ mà cô sử dụng làm mọi người phải sững sờ.
Không những vậy, Ganga và Jagdish cũng là tâm điểm để Sanchi chỉ trích. Cô trách móc Ganga giả tạo và đã đạt được mục đích, được cưới Jagdish còn cô phải tay trắng. Không chỉ dừng lại ở đó, Sanchi còn gọi bà Kalyani là sống giả tạo, gọi Sumitra là người sống 2 mặt.
Cô dâu 8 tuổi P8 tập 41: Gia đình Shiv muối mặt vì Sanchi say rượu phá đám cưới - Ảnh 2
Những lời nói của Sanchi khiến gia đình Shiv phải “muối mặt”. Họ không biết phải làm thế nào. Ira đã ngăn chặn mọi việc lại bằng cách tát Sanchi một cái và lôi cô về nhà. Bà quyết định nhốt cô vào trong phòng và không cho cô đi đâu bởi bà quá thất vọng vì cô con gái của mình.
Vì được chiều chuộng quá mà Sanchi mới hư hỏng như vậy. Sự tức giận của Ira lên tới tột cùng khi bà gọi Sanchi là quỷ cái và cho biết Jagdish lấy Ganga là rất đúng.
Cô dâu 8 tuổi P8 tập 41: Gia đình Shiv muối mặt vì Sanchi say rượu phá đám cưới - Ảnh 3
Bị nhốt vào trong phòng nhưng Sanchi vẫn chưa thấy hối hận, nghe lời xúi dại của người bạn xấu, cô còn khóa trái cửa và có thái độ ương ngạnh ngang bước với mọi người. Điều này khiến họ càng tức giận và không đoái hoài đến cô bởi cô không đáng được nhận tình yêu thương từ họ. 
- Nguồn: doisongphapluat
Cô dâu 8 tuổi Phần 8 tập 41: Gia đình Shiv muối mặt vì Sanchi say rượu phá đám cưới Reviewed by Chu Thanh Hải on 17:10 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

All Rights Reserved by Tạp chí Phim Ảnh © 2014 - 2015
Powered By Blogger, Designed by Sweetheme

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.