Top Ad unit 728 × 90

Cô dâu 8 tuổi phần 8 tập 42: Ganga và Jagdish say đắm trong men tình yêu, Sanchi bị ghẻ lạnh

Cô dâu 8 tuổi phần 8 tập 42: Ganga và Jagdish say đắm trong men tình yêu, Sanchi bị ghẻ lạnh

Mặc dù Sanchi điên khùng phá đám cưới đi nữa nhưng hạnh phúc giữa Jagdish và Ganga vẫn cứ tiếp tục, tình yêu của họ đã phá tan sự chỉ trích từ Sanchi, còn Sanchi bị mọi người ghẻ lạnh, mặc kệ.

Sau khi bị Sanchi phá đám cưới, Ganga ngồi trong phòng khóc. Jagdish đã ngồi bên an ủi, động viên cô. Tuy nhiên, Ganga vẫn cảm thấy có lỗi trong chuyện này bởi chính cô đã khiến Sanchi ra nông nỗi như vậy.
Ganga và Jagdish say đắm trong men tình yêu, Sanchi bị ghẻ lạnh - Ảnh 1
Mặc dù bị Sanchi phá đám cưới làm cho ngày hạnh phúc của Jagdish và Ganga diễn ra không được như ý muốn nhưng cả 2 ngay sau đó đã quên đi và tiếp tục hạnh phúc trong men tình yêu.
Có thể nói, giờ đây Jagdish là người hạnh phúc nhất bởi anh đã tìm được người vợ phù hợp với mình, cùng mình vượt qua bao khó khăn.
Ganga và Jagdish say đắm trong men tình yêu, Sanchi bị ghẻ lạnh - Ảnh 2
Trong tập 42 Cô dâu 8 tuổi phần 8, Jagdish và Ganga khiến khán giả ghen tỵ với những hình ảnh thân mật bên nhau của cặp vợ chồng son. Không những vậy, Jagdish còn tỏ ra là một người chồng có trách nhiệm, quan tâm vợ của mình. Khi biết Ganga có ý định đi làm, anh đã đề nghị gia đình đồng ý về quyết định này của cô.
Ganga và Jagdish say đắm trong men tình yêu, Sanchi bị ghẻ lạnh - Ảnh 3
Về phía Sanchi, cô vẫn tỏ ra ương bướng, ngang ngạnh và chưa nhận ra lỗi lầm của mình. Chính điều này khiến cho mọi người không ai đoái hoài và để ý đến cô. Mặc dù sống trong gia đình nhưng mọi người coi cô như người vô hình và không nói chuyện.
Người duy nhất vẫn kiên trì trước sự ngang ngạnh của Sanchi chính là Anandi. Tuy bị em chồng trách móc, nói những lời nói không hay nhưng Anandi vẫn cố gắng thuyết phục, và giúp Sanchi hòa nhập với mọi người trong gia đình.
Ganga và Jagdish say đắm trong men tình yêu, Sanchi bị ghẻ lạnh - Ảnh 4
Ganga và Jagdish say đắm trong men tình yêu, Sanchi bị ghẻ lạnh - Ảnh 5
Trong chuyến đi chơi của mọi người, cô cũng rủ Sanchi đi trong khi mọi người tỏ ra khó chịu và không hài lòng.

- Nguồn: doisongphapluat
Cô dâu 8 tuổi phần 8 tập 42: Ganga và Jagdish say đắm trong men tình yêu, Sanchi bị ghẻ lạnh Reviewed by Chu Thanh Hải on 17:13 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

All Rights Reserved by Tạp chí Phim Ảnh © 2014 - 2015
Powered By Blogger, Designed by Sweetheme

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.