Top Ad unit 728 × 90

Cô dâu 8 tuổi phần 8 tập 45: Anandi phát hiện sự thực Shiv không phải con trai Ira

Trong tập này, Anandi đã phát hiện ra người mà mẹ chồng năm xưa sinh là con gái không phải con trai và đã chết từ khi sinh ra.

Trong tập 45 Cô dâu 8 tuổi phần 8, Anandi đã phát hiện ra một chuyện động trời rằng Shiv không phải là con trai ruột của Ira. Ở tập 44 Cô dâu 8 tuổi phần 8, Anandi đã nhờ y tá bệnh viện cho xem sổ sách ghi lại các ca sinh cách đây 35 năm.
Và cô đã phát hiện ra một điều bất ngờ. Trong quyển sổ ghi chép có ghi lại rằng, Ira sinh con gái và đã bị chết ngay sau khi sinh ra. Điều này khiến Anandi thực sự sốc bởi vậy Shiv là con của ai và bố mẹ thực sự của Shiv là ai.
Cô dâu 8 tuổi P8 tập 45: Anandi phát hiện sự thực Shiv không phải con trai Ira - Ảnh 1
Về phía bố chồng Anandi, sau khi Ira kể về vụ việc người y tá đỡ đẻ năm xưa cho biết con của bà đã mất, Alock đã tìm đến người y tá này và nhờ bà nói dối cho mình bởi nếu sự việc bị bại lộ thì gia đình ông sẽ gặp rất nhiều rắc rối và đau khổ.
Lời đề nghị của Alok đã được bà chấp nhận. Sau đó, người y tá cũ này đã gọi điện xin lỗi Ira về hành động lẩm cẩm của mình. Bà cho biết mình đã nhớ nhầm và phủ nhận những lời nói trước đó.
Việc người y tá này lên tiếng khiến cho không chỉ Ira thở phào nhẹ nhõm mà Alok và thím Mina cũng bớt lo lắng, căng thẳng.
Cô dâu 8 tuổi P8 tập 45: Anandi phát hiện sự thực Shiv không phải con trai Ira - Ảnh 2
Cô dâu 8 tuổi P8 tập 45: Anandi phát hiện sự thực Shiv không phải con trai Ira - Ảnh 3
Tuy nhiên, đối với Anandi sau khi biết sự thực mọi chuyện thì cô lại vô cùng thắc mắc sao người y tá kia lại nói dối. Cô đã xem quyển sổ ghi chép và biết tất cả mọi chuyện. Anandi đã lên kể hết việc mình biết và cả những lời nói của người y tá kia cho thím Mina.
Trái ngược với tính cách thường ngày, thím Mina lại tức giận và quát Anandi không nên quan tâm vào những điều này bởi bà biết Anandi không làm gì sai.
Cô dâu 8 tuổi P8 tập 45: Anandi phát hiện sự thực Shiv không phải con trai Ira - Ảnh 4
Về phía Sanchi, mặc dù không muốn phải điều trị với chuyên gia tâm lý nhưng Sanchi đâu biết rằng cô đang được mọi người âm thầm cho uống thuốc mà không hề hay biết. Biết Sanchi không chịu uống thuốc về thần kinh nên Anandi đã để thuốc pha lẫn đồ ăn. Điều này khiến Sanchi không hề mảy may suy nghĩ.
Cô vẫn thoải mái ăn uống mà không lo sợ, dù trước đó cô quyết liệt phản đối việc điều trị cùng với bác sĩ.

- Nguồn: doisongphapluat
Cô dâu 8 tuổi phần 8 tập 45: Anandi phát hiện sự thực Shiv không phải con trai Ira Reviewed by Chu Thanh Hải on 09:05 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

All Rights Reserved by Tạp chí Phim Ảnh © 2014 - 2015
Powered By Blogger, Designed by Sweetheme

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.