Top Ad unit 728 × 90

Cô dâu 8 tuổi phần 8 tập 47: Bố đẻ của Shiv xuất hiện?

Trong tập 47 Cô dâu 8 tuổi phần 8, một nhân vật mới đã xuất hiện. Theo như những fan yêu mến và theo dõi phim thì đây chính là bố đẻ của Shiv.
Trong những tập gần đây, sự thật về Shiv đang dần được hé lộ. Đạo diễn phim không chỉ đẩy phim lên cao trào khi cho biết Shiv không phải là con của Ira và Alok mà ông còn đưa khán giả đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác.
Trong tập 47 Cô dâu 8 tuổi, một nhân vật mới đã xuất hiện. Người đàn ông này xuất hiện ở trong phim với hoàn cảnh vô cùng trớ trêu đó là bị đuổi bắt. Ông ta phải ẩn trốn, ngụy trang trên nóc xe khách để có thể thoát được sự truy đuổi của những kẻ bịt mặt.
Cô dâu 8 tuổi phần 8 tập 47: Bố đẻ của Shiv xuất hiện? - Ảnh 1
Không những vậy, trong tập này, đạo diễn đã để cho người đàn ông lạ mặt này có một cuộc chạm mặt với gia đình bà Kalyani. Tình huống chạm mặt vô cùng oái oăm là xe của gia đình bà Kalyani suýt tông phải người đàn ông này khi đang chạy trốn.
Mặc dù chưa biết người đàn ông mới này, xuất hiện với vai diễn nào trong phim nhưng trên các diễn đàn, các nhóm của những người yêu mến bộ phim Cô dâu 8 tuổi cho biết thì người đàn ông này chính là bố ruột của Shiv, chồng thím Mina.
Cô dâu 8 tuổi phần 8 tập 47: Bố đẻ của Shiv xuất hiện? - Ảnh 2
Và trong những tập sắp tới của phim Cô dâu 8 tuổi, người đàn ông này sẽ xuất hiện thường xuyên, mở ra những nút thắt chưa được tháo gỡ về sự thật thân thế của thanh tra Shiv. Thực sự Shiv là con của ai? Chồng của thím Mina, người chưa bao giờ xuất hiện là ai?
Cô dâu 8 tuổi phần 8 tập 47: Bố đẻ của Shiv xuất hiện? - Ảnh 3
Cô dâu 8 tuổi phần 8 tập 47: Bố đẻ của Shiv xuất hiện? - Ảnh 4
Tạm dừng những thắc mắc xoay quanh câu hỏi về người đàn ông mới xuất hiện trong phim, tiếp tục trở lại với những tình tiết của Cô dâu 8 tuổi. Trong tập 47 phần 8, việc một tờ giấy trong quyển sổ ghi chép năm xưa bị xé đã khiến Shiv thừa nhận mình không phải là con của Ira và Alok. Kể từ khi biết sự thật này, anh luôn băn khoăn vậy bố mẹ mình là ai và Ira cùng với Alok có biết chuyện anh không phải là con ruột của họ?
Cô dâu 8 tuổi phần 8 tập 47: Bố đẻ của Shiv xuất hiện? - Ảnh 5
Cô dâu 8 tuổi phần 8 tập 47: Bố đẻ của Shiv xuất hiện? - Ảnh 6
Tuy nhiên, những biểu hiện, cử chỉ quan tâm của Ira luôn cho Shiv cảm nhận rằng dường như Ira không biết điều này, bà vẫn nghĩ anh mới chính là con ruột của bà.
Một những diễn biến khác, Ganga nhận được tin vui rằng cô đang mang thai. Tuy nhiên, để giữ được đứa con và để cho gia đình Jagdish vui, cô đã quyết định giấu Jagdish thông tin này để anh không thể bắt cô phá thai.

- Nguồn: doisongphapluat
Cô dâu 8 tuổi phần 8 tập 47: Bố đẻ của Shiv xuất hiện? Reviewed by Chu Thanh Hải on 09:43 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

All Rights Reserved by Tạp chí Phim Ảnh © 2014 - 2015
Powered By Blogger, Designed by Sweetheme

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.