Top Ad unit 728 × 90

Cô dâu 8 tuổi phần 8 tập 48: Ganga "khóc dở mếu dở" vì giấu chuyện mang thai

Vì sợ Jagdish bắt phá thai, Ganga đã giấu chuyện mang thai của mình. Cũng từ đó, những tình huống “dở khóc dở cười” diễn ra khiến cô khó ứng xử với gia đình chồng.
Do sức khỏe không tốt và do sinh Mannu quá sớm mà Ganga khó có thể mang thai. Nếu cô mang thai sẽ rất nguy hiểm đến sức khỏe. Vì không muốn mất Ganga mà dù gia đình rất mong muốn có một đứa chắt nhưng Jagdish vẫn cầu xin mọi người không để Ganga mang thai. Và mọi người đã đồng ý.
Tuy nhiên, trong lòng Ganga vẫn muốn sinh cho gia đình Jagdish một baby mang dòng máu thực sự của dòng họ Singh. Đúng như ước nguyện của mình, Ganga mang thai, cô thường xuyên bị nôn khan.
Nhận được tin vui nhưng Ganga cũng không kém phần lo lắng bởi cô sợ Jagdish sẽ bắt cô phá thai. Sau khi hỏi ý kiến bác sĩ, cô đã quyết định sẽ giấu chuyện mình mang thai, chỉ đến tháng thứ 5 khi thai trong bụng đã lớn, không thể phá được thì cô mới thông báo thông tin này với gia đình.
Việc giấu tin mình đang mang bầu cũng khiến Ganga gặp những tình huống “khóc dở mếu dở”. Trong bữa cơm gia đình, biết mang thai không được ăn đu đủ, cô đã phải viện mọi lý do, cho Mannu ăn để không phải ăn món này. Không những vậy, khi đau bụng, Jagdish bắt uống thuốc giảm đau, cô cũng kiên quyết từ chối khéo.
Trong tập 48 Cô dâu 8 tuổi, để tìm ra sự thật mình là con của ai, Shiv cùng Anandi đã đến tìm người y tá năm xưa. Tuy nhiên, bà đã giấu mọi chuyện và từ chối cung cấp thông tin cho Shiv cùng Anandi mặc những lời đe dọa của Shiv và những lời lẽ thuyết phục của Anandi.
Về phía Sanchi, quên đi đau khổ khi không có được Jagdish, cô trở lại với công việc học tập và kết bạn với người bạn có ý đồ xấu. Cô tụ tập rượu bia cùng người bạn xấu này. Tại đây, cô cũng gặp một anh chàng và đang dần say nắng anh ta.

- Nguồn: doisongphapluat
Cô dâu 8 tuổi phần 8 tập 48: Ganga "khóc dở mếu dở" vì giấu chuyện mang thai Reviewed by Chu Thanh Hải on 09:45 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

All Rights Reserved by Tạp chí Phim Ảnh © 2014 - 2015
Powered By Blogger, Designed by Sweetheme

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.