Top Ad unit 728 × 90

Cô dâu 8 tuổi phần 8 tập 49: Ira phát hiện sự thực Shiv không phải con mình

Trong những giây phút cuối của cuộc đời mình, người y tá đã cho Ira biết Shiv không phải là con của cô.
Trong tập 49 Cô dâu 8 tuổi phần 8, để có thể giấu kín được mọi việc và xóa giấu vết, Alok đã đến gặp người y tá năm xưa yêu cầu bà ta chuyển đi nơi khác để tránh sự làm phiền của Anandi và Shiv. Vì không muốn nói dối và vì không muốn gia đình người khác tan vỡ vì lời nói của mình mà người y tá đồng ý chuyển về sống cùng con trai, tránh xa Udaipu.
Cô dâu 8 tuổi phần 8 tập 49: Ira phát hiện sự thực Shiv không phải con mình - Ảnh 1
Bỏ qua những lo lắng vì sợ lộ sự thực thân thế của Shiv, ông Alok vui vẻ mừng kỉ niệm ngày cưới cùng với Ira. Họ được mọi người trong gia đình tổ chức lễ kỉ niệm vô cùng vui vẻ và ấm cúng.
Tuy nhiên, sau sự vui vẻ của ngày kỉ niệm đám cưới giữa Ira và Alok, cả 2 đã xảy ra một cuộc chiến khi Ira biết Shiv không phải là con trai của mình.
Vì muốn ghé thăm đền nên Ira đã ở lại một mình sau khi đã tiến hành xong các nghi lễ. Tại đây cô có cuộc gặp gỡ tình cờ giữa Ira và người y tá năm xưa. Vì muốn giấu kín và lẩn tránh Ira, người y tá này đã vội vã bỏ chạy. Do không để ý đường nên bà đã bị ô tô đâm.
Cô dâu 8 tuổi phần 8 tập 49: Ira phát hiện sự thực Shiv không phải con mình - Ảnh 2
Ira là người đã đưa người y tá năm xưa đỡ đẻ cho mình vào bệnh viện. Trước khi qua đời, người y tá này đã nói sự thực rằng cách đây 30 năm đứa bé bà sinh ra là con gái và đã bị chết trong bụng. Shiv không phải là con trai của bà. Điều này khiến Ira bất ngờ và tức giận.
Bà đã về nhà tìm đến Alok để tìm hiểu rõ nguyên nhân của câu chuyện.
Cô dâu 8 tuổi phần 8 tập 49: Ira phát hiện sự thực Shiv không phải con mình - Ảnh 3
Cô dâu 8 tuổi phần 8 tập 49: Ira phát hiện sự thực Shiv không phải con mình - Ảnh 4
Về phía Anandi và Shiv, mặc dù không nhận được sự hợp tác từ người y tá năm xưa nhưng cả 2 đã tìm bằng chứng qua hệ thống camera của bệnh viện. Anandi và Shiv phát hiện ra người xe tờ giấy trong quyển sổ ghi chép 30 năm trước giấu mọi chuyện chính là Alok – bố của Shiv.

- Nguồn: doisongphapluat
Cô dâu 8 tuổi phần 8 tập 49: Ira phát hiện sự thực Shiv không phải con mình Reviewed by Chu Thanh Hải on 08:30 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

All Rights Reserved by Tạp chí Phim Ảnh © 2014 - 2015
Powered By Blogger, Designed by Sweetheme

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.