Top Ad unit 728 × 90

Cô dâu 8 tuổi phần 8 tập 51: Mắc sai lầm trong quá khứ, bố Shiv bị mọi người bỏ rơi

Sau khi mọi chuyện được hé lộ, Ira và Shiv đều sốc. Mọi người đều trách móc Alok rồi bỏ về phòng để ông một minh trơ chọi giữ phòng khách.
Tiếp nối Cô dâu 8 tuổi phần 8 tập 50, dần dần sự thực vì sao Shiv lại là con Ira được hé lộ. Mặc dù hạnh phúc vì sinh được con trai nhưng Mina vẫn đau khổ và lo lắng cho Ira khi biết tin con của Ira không giữ được.
Cô dâu 8 tuổi P8 tập 51: Mắc sai lầm trong quá khứ, bố Shiv bị mọi người bỏ rơi - Ảnh 1
Cô dâu 8 tuổi P8 tập 51: Mắc sai lầm trong quá khứ, bố Shiv bị mọi người bỏ rơi - Ảnh 2
Khi nghe được câu chuyện không may xảy ra khiến Ira không thể giữ đứa con trong bụng, thím Mina đã tự trách móc và đổ hết mọi lỗi lầm về phía mình. Trong tình huống éo le này, đau khổ vì không biết phải nói với Ira như thế nào khi tỉnh dậy, nhìn thấy con trai Mina trong nôi, Alok đã nảy ra ý kiến và cầu xin Mina hãy nhường con cho Ira.
Nghe được ý kiến của anh chồng, mặc dù rất sốc nhưng sau đó Mina đã đồng ý và đau khổ bế con của mình trao cho Alok. Việc tráo đổi để cho Ira không phải đau đớn giữa Alok và Mina có sự chứng kiến của một vị bác sĩ nữa.
Vị bác sĩ này đã nghe hết cuộc nói chuyện giữa 2 người và cảm kích với sự hy sinh của thím Mina. Còn với thím Mina mặc dù không muốn phải rời xa con nhưng cô vẫn đau khổ chấp nhận vì không muốn Ira gặp cú sốc nào và để chị mình có thể yên tâm hơn sau 2 lần xảy thai trước đó.
Cô dâu 8 tuổi P8 tập 51: Mắc sai lầm trong quá khứ, bố Shiv bị mọi người bỏ rơi - Ảnh 3
Bế con trai trên tay, Ira hạnh phúc nhưng cô đâu biết rằng ở phía xa kia có Mina vẫn đang đứng ngoài nhìn với những giọt nước mắt đau khổ, nhìn con của mình trong tay một người khác.
Cô dâu 8 tuổi P8 tập 51: Mắc sai lầm trong quá khứ, bố Shiv bị mọi người bỏ rơi - Ảnh 4
Không hề biết về sự sắp xếp tráo đổi, Ira vẫn tin rằng con của Mina đã chết mà không nghi ngờ những lỗ hổng trong lời nói của mọi người. Cô đến an ủi Mina, đưa con trai cho Mina bế. Không những vậy, để Mina bớt đau lòng, Ira còn cho biết bây giờ con cô sẽ là con Mina.
Cô dâu 8 tuổi P8 tập 51: Mắc sai lầm trong quá khứ, bố Shiv bị mọi người bỏ rơi - Ảnh 5
Đó là toàn bộ câu chuyện của 30 năm về trước trong bệnh viện đã được Alok kể lại. Sau khi nghe xong tất cả mọi người đều sốc, đặc biệt là Ira và Shiv. Không biết nói lời nào và cảm thấy bị tổn thương, tất cả đã trở về phòng của mình chỉ còn Alok trơ trọi giữa phòng khách đau đớn khi mọi người không hiểu cho mình.  
- nguồn: doisongphapluat
Cô dâu 8 tuổi phần 8 tập 51: Mắc sai lầm trong quá khứ, bố Shiv bị mọi người bỏ rơi Reviewed by Chu Thanh Hải on 09:38 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

All Rights Reserved by Tạp chí Phim Ảnh © 2014 - 2015
Powered By Blogger, Designed by Sweetheme

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.