Top Ad unit 728 × 90

Cô dâu 8 tuổi phần 8 tập 52: Anandi sững sờ vì bố mẹ chồng ngủ riêng phòng

Sự việc lần này khiến bố mẹ Shiv tức giận và ngủ riêng phòng. Ira vẫn không thể nào tha thứ cho Alok vì đã lừa dối bà suốt 30 năm.
Đau khổ vì bị lừa dối suốt 30 năm qua, Ira ngồi một mình trong phòng nhớ lại chuyện cũ, những sự việc xảy ra trước đó. Bà tự trách bản thân sao lúc đó không nghi ngờ những lời nói của Alok. Bà cũng ngồi nhớ lại những lần Mina đi qua phòng mình nhìn say đắm vào Shiv.
Tuy nhiên lúc đó trong suy nghĩ của bà chỉ đơn giản là vì Mina vừa mất đi đứa con mang nặng đẻ đau.
Cô dâu 8 tuổi phần 8 tập 52: Anandi sững sờ vì bố mẹ chồng ngủ riêng phòng - Ảnh 1
Ira cũng sâu chuỗi lại sự việc khi Alok luôn mang gương mặt buồn mặc dù bà đã sinh được con trai bởi đó không phải dòng máu thực sự, kết tinh từ tình yêu của họ.
Sau tất cả sự việc xảy ra, mặc dù biết tất cả những chuyện mà Alok và Mina làm đều vì muốn tốt cho mình nhưng bà vẫn không thể nào chấp nhận và tha thứ được bởi 30 năm qua họ đã giấu bà, biến bà như một kẻ ngốc.
Cô dâu 8 tuổi phần 8 tập 52: Anandi sững sờ vì bố mẹ chồng ngủ riêng phòng - Ảnh 2
Tức giận về sự việc này, mặc những lời xin lỗi của Alok, Ira vẫn không chấp nhận. Thậm chí bà con kiên quyết không ở chung phòng với ông và định bỏ đi ra phòng khác.
Tuy nhiên, vì thương vợ, ông Alok đã chấp nhận sắp quần áo chuyển sang phòng khác. Nhìn thấy bố mẹ như vậy, Anandi quyết tâm tìm mọi cách để gia đình được trở về như trước.
Cô dâu 8 tuổi phần 8 tập 52: Anandi sững sờ vì bố mẹ chồng ngủ riêng phòng - Ảnh 3
Về phía Shiv, sau khi biết thím Mina mới là mẹ ruột của mình bây giờ anh không biết phải đối xử như thế nào. Một người anh gọi là mẹ suốt 30 năm lại chính là bác mình còn người anh gọi là thím lại là mẹ mình.
Cô dâu 8 tuổi phần 8 tập 52: Anandi sững sờ vì bố mẹ chồng ngủ riêng phòng - Ảnh 4
Trong tập 52 Cô dâu 8 tuổi phần 8, bố đẻ của Shiv đang bị một nhóm người tìm kiếm. Rất may ông được Jagdish giúp đỡ và đưa vào bệnh viện chữa trị. Cứ nghĩ bệnh viện là nơi an toàn nhất nhưng ông không ngờ những tai họa, sự việc sắp xảy đến ở bệnh viện này khi kẻ xấu tìm ra tung tích ông.

- Nguồn: doisongphapluat
Cô dâu 8 tuổi phần 8 tập 52: Anandi sững sờ vì bố mẹ chồng ngủ riêng phòng Reviewed by Chu Thanh Hải on 09:40 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

All Rights Reserved by Tạp chí Phim Ảnh © 2014 - 2015
Powered By Blogger, Designed by Sweetheme

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.