Top Ad unit 728 × 90

Cô dâu 8 tuổi phần 8 tập 53: Sanchi lên mặt vì Shiv không phải anh ruột của mình

Sau khi biết sự thật Shiv không phải anh ruột của mình, Sanchi luôn tỏ thái độ và lên mặt với Shiv.
Tiếp nối Cô dâu 8 tuổi phần 8 tập 52, gia đình Shiv vẫn chìm đắm trong nỗi đau khổ vì sự thật 30 năm được phơi bày. Không ai nói với ai một lời, ngay cả Ira và Alok cũng vì chuyện này mà ngủ riêng phòng, không nói chuyện với nhau. Mọi lời xin lỗi của Alok, bà đều không thể chấp nhận.
Cô dâu 8 tuổi phần 8 tập 53: Sanchi lên mặt vì Shiv không phải anh ruột của mình - Ảnh 1
Có thể nói, chưa bao giờ không khí trong gia đình Shiv lại căng thẳng và ảm đạm đến vậy. Trước đây khi Anandi bị Ira thái độ trong chuyện của Sanchi và Jagdish, không khí trong gia đình cũng không căng thẳng như hiện nay.
Bữa cơm quây quần các thành viên trong gia đình giờ đây chỉ xuất hiện 2 người đó là Anandi và ông nội Shiv, còn tất cả mọi người, Ira, Alok, thím Mina và Shiv đều ở trong phòng suy nghĩ về mọi chuyện.
Cô dâu 8 tuổi phần 8 tập 53: Sanchi lên mặt vì Shiv không phải anh ruột của mình - Ảnh 2
Với Sanchi, sau khi biết Shiv không phải là anh trai của mình, cô tỏ thái độ. Nếu như trước đây những lời nói của Shiv, Sanchi đều nghe lời thì giờ đây Shiv không còn là gì trong mắt cô. Sanchi còn tỏ thái độ với Anandi khi xuống dưới nhà lấy đồ ăn cho Ira và nói móc Anandi nên đi quan tâm, chăm sóc mẹ ruột thật của mình. Cô là con gái ruột của Ira nên cô biết phải làm gì để chăm sóc bà. 
Trong tập này, việc Anandi cho thuốc vào đồ ăn, đồ uống đã bị Sanchi vạch trần. Khi Anandi mang nước cam vào và yêu cầu Sanchi uống luôn, cô đã bị Sanchi lên mặt “tố” . Sanchi đổ thẳng cốc nước cam vào chậu hoa và nói những lời thái độ hỗn láo với Anandi.
Cô dâu 8 tuổi phần 8 tập 53: Sanchi lên mặt vì Shiv không phải anh ruột của mình - Ảnh 3
Anandi cũng vô cùng sốc khi Sanchi biết được sự thật này. Nghe những lời nói hỗn hào của em gái với Anandi, từ bên ngoài Shiv quát lớn Sanchi. Tuy nhiên, trái ngược với những lần trước đó, Sanchi lên mặt với Shiv và cho biết anh không có quyền nói cô bởi anh không phải là anh trai ruột của cô.
Cô dâu 8 tuổi phần 8 tập 53: Sanchi lên mặt vì Shiv không phải anh ruột của mình - Ảnh 4
Những lời nói của Sanchi như dao cứa vào trái tim của Shiv. Anh đau khổ bỏ đi mà không nói lời nào. Nhìn thấy Shiv bị tổn thương, Anandi không ngần ngại nói thẳng với Sanchi và đe dọa cô nếu làm Shiv tổn thương cô sẽ không tha thứ cho Sanchi.

-- Nguồn: doisongphapluat
Cô dâu 8 tuổi phần 8 tập 53: Sanchi lên mặt vì Shiv không phải anh ruột của mình Reviewed by Chu Thanh Hải on 09:03 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

All Rights Reserved by Tạp chí Phim Ảnh © 2014 - 2015
Powered By Blogger, Designed by Sweetheme

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.