Top Ad unit 728 × 90

Cô dâu 8 tuổi phần 8 tập 58: Shiv và bố ruột bất ngờ gặp mặt

Sau khi kênh truyền thông đã đăng thông tin Pasha lên các phương tiện truyền thông tới công chúng, Mina đã phát hiện Anoop là người chồng đã mất tích ở chiến trường, và là cha đẻ của Shiv.

sau kết thúc Cô dâu 8 tuổi phần 8 tập 57, sau khi những kẻ xấu đã bị bắt hết, Pasha và cảnh sát đã đi tìm một quả bom hẹn giờ bệnh viện.

Với ý chí và kinh nghiệm của một người lính Pasha giúp bệnh viện thoát khỏi vụ đánh bom Jagdish. Ông đã tìm thấy quả bom là đúng lúc và nhanh chóng tắt trong những giây cuối cùng.

Pasha lưu bệnh nhân và việc phát hành của bom bệnh viện Jagdish gây ra vô cùng biết ơn. Đối với cảnh sát, Pacha lao động để họ đặt một dấu hỏi lớn, sau đó là ai? Anh ấy đến?

Tuy nhiên, vì không nhớ những gì cần được các font vừa khó có thể tìm danh tính thật sự của nó. Cảnh sát đã được kết hợp với các phương tiện truyền thông và đăng tải hình ảnh của anh với mong muốn để có thể phát hiện ra danh tính thực sự.

Cô dâu 8 tuổi phần 8 tập 58: Cuộc chạm mặt bất ngờ giữa Shiv và bố ruột - Ảnh 1
Khi đang xem tivi, hình ảnh của Pasha khiến cho Mina ngờ ngợ. Bà đã vào lấy bức ảnh cũ của chồng mình là Anoop đối chiếu. Thật trùng hợp hình ảnh của Pasha và Anoop khi được vẽ râu và tóc vô cùng giống nhau. Bà đã nhanh chóng xuống báo thông tin này với mọi người. Ai ai cũng bất ngờ và vui mừng vì Anoop không chết.
Cô dâu 8 tuổi phần 8 tập 58: Cuộc chạm mặt bất ngờ giữa Shiv và bố ruột - Ảnh 2
Ở một diễn biến khác, Shiv đến nơi bạn mình làm việc và có cuộc chạm mặt với Pasha. Dường như tình cảm cha con khiến cho cả 2 đều có những linh cảm lạ. Khi đi, cả Shiv và Pasha đều quay đầu lại nhìn nhau.
Cô dâu 8 tuổi phần 8 tập 58: Cuộc chạm mặt bất ngờ giữa Shiv và bố ruột - Ảnh 3
Sau khi được ông nội gọi điện và thông báo Pasha – người được đăng báo cứu bệnh viện của Jagdish chính là bố ruột, Shiv không thể nào tin nổi vào tai mình. Anh vô cùng choáng váng với sự thật này.
Cô dâu 8 tuổi phần 8 tập 58: Shiv và bố ruột bất ngờ gặp mặt Reviewed by Chu Thanh Hải on 09:05 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

All Rights Reserved by Tạp chí Phim Ảnh © 2014 - 2015
Powered By Blogger, Designed by Sweetheme

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.