Top Ad unit 728 × 90

Cô dâu 8 tuổi phần 8 tập 62: Bà Kalyani quyết nằm đất đến khi Ganga sinh

Dường như bắt Ganga phá thai không thành, gia đình Bà Kalyani đành phải chấp nhận cho Ganga sinh, bà cầu thần linh và hứa sẽ nằm đất đến khi nào Ganga sinh con vẻ tròn con vuông.

Tiếp nối tập 61 Cô dâu 8 tuổi phần 8, dường như thần linh đã nghe thấy lời nguyện cầu của Ganga, giúp cô thực hiện mong muốn của bản thân. Mặc dù Jagdish và gia đình anh muốn phá thai để Ganga an toàn nhưng cái thai trong bụng quá lớn khiến cho họ phải chấp nhận.

Đúng như kế hoạch của Ganga, sau khi cái thai quá lớn, không thể phá được cô sẽ thông báo với mọi người tin vui này. Và việc thông báo khi thai nhi trong bụng được 5 tháng đã khiến cho mọi sự đã rồi. Jagdish cùng gia đình cũng đành phải ngậm ngùi chấp nhận.
Dẫu biết rằng, xác xuất sinh an toàn của Ganga vô cùng thấp chỉ có 30% vì tử cung nhỏ nhưng không còn cách nào khác khi thai nhi trong bụng cô quá lớn, đã được 5 tháng, không thể phá bỏ.
Cô dâu 8 tuổi phần 8 tập 62: Bà Kalyani quyết nằm đất đến khi Ganga sinh - Ảnh 2
Để có thể đảm bảo an toàn, Ganga được chăm sóc rất chu đáo. Cô có hẳn một bác sĩ riêng luôn túc trực 24/24 từ nay đến khi sinh và được mọi người quan tâm. Hiện giờ, việc duy nhất mà mọi người yêu cầu cô làm là chăm sóc tốt cho sức khỏe và ngồi yên trên giường để tránh sự cố đáng tiếc.
Cô dâu 8 tuổi phần 8 tập 62: Bà Kalyani quyết nằm đất đến khi Ganga sinh - Ảnh 3
Để Ganga có thể an toàn đến khi sinh, bà Kalyani cũng thực hiện một lời hứa với thần linh rằng bà sẽ nằm đất cho đến khi Ganga sinh. Lời hứa của bà khiến mọi người vô cùng sốc và ái ngại. Tuy nhiên, do đặt niềm tin tưởng tuyệt đối nên bà Kalyani kiên quyết nằm đất mặc sự ngăn cản của  mọi người.
Cũng trong tập 62 Cô dâu 8 tuổi phần 8, các thành viên trong gia đình Shiv vẫn cố gắng làm mọi cách để Anoop có thể nhớ lại. Ông đã nhớ lại một chút những kí ức xưa nhưng nó vẫn chưa đủ và chỉ là một phần nhỏ trong chuỗi ký ức dài.
Cũng trong tập này, mặc dù đã hòa hợp, bỏ qua mọi chuyện cũ với Mina nhưng Ira vẫn có những trăn trở trong lòng. Dù Shiv vẫn coi bà và Alok là bố mẹ, gọi Mina là thím nhưng những cử chỉ của Shiv dành cho Anoop và những hành động giống như đúc của cả 2 khiến bà phải suy nghĩ.

- Nguồn: doisongphapluat
Cô dâu 8 tuổi phần 8 tập 62: Bà Kalyani quyết nằm đất đến khi Ganga sinh Reviewed by Chu Thanh Hải on 09:17 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

All Rights Reserved by Tạp chí Phim Ảnh © 2014 - 2015
Powered By Blogger, Designed by Sweetheme

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.