Top Ad unit 728 × 90

Cô dâu 8 tuổi phần 8 tập 63: Anoop phục hồi trí nhớ nhờ cứu Anandi

Trong chuyến đi chơi giải trí, khi đạp vịt trên hồ trong 1 lần sơ sẩy anandi bị ngã xuống nước, Anoop đã nhanh chóng nhảy xuống cứu Anandi nhưng mồm luôn gọi Mina, chính cái sự kiện đó mà Anoop đã hoàn toàn khôi phục trí nhớ khiến cho mọi người rất vui

Tiếp nối Cô dâu 8 tuổi phần 8 tập 63, tưởng chừng vô vọng khi làm mọi cách Anoop vẫn không thể nhớ lại gì thì đúng lúc đó Jagdish đã tư vấn giúp cho gia đình Shiv lóe lên một tia hy vọng.
Vì lo lắng cho tình hình của Anoop mà bà Kalyani đã hỏi Jagdish về những biện pháp giúp người mất trí nhớ phục hồi lại. Do không chuyên sâu nên Jagdish không thể đưa ra những lời khuyên, biện pháp hữu ích. Điều mà anh biết duy nhất đó là tái hiện lại ký ức đau khổ nhất hoặc ấn tượng nhất của người mất trí nhớ.
Ngay sau đó, Jagdish đã gọi điện cho Anandi đưa ra biện pháp này gợi mở cho gia đình cô thực hiện. Anandi và Mahi đã hỏi thím Mina về hồ mà ông Anoop hay nhắc đến để lần theo những ký ức cũ của ông. Tuy nhiên, Mina vẫn không nói bởi đó là ký ức kinh hoàng của bà, nhắc đến bà vẫn sợ hãi.
Cuối cùng cả 2 đã lên ý tưởng đi dã ngoại và hỏi ý kiến Anoop về địa điểm vui chơi. Vì chỉ nhớ đến hồ ở Udaipu gần nhà và cảm giác đáng sợ mỗi khi nhắc đến tên hồ này nên Anandi và Mahi cùng thím Mina đã đưa ông đi đạp vịt xung quanh hồ.
Cô dâu 8 tuổi phần 8 tập 63: Anoop phục hồi trí nhớ - Ảnh 2
Đang đạp vịt đến giữa hồ thì bỗng nhiên Mahi đứng dậy vươn vai khiến cho Anandi bị ngã xuống. Anoop đã nhanh chóng nhảy xuống để cứu Anandi. Dưới nước ông liên tục gọi tên Mina.
Những tưởng chuyện của hôm nay là chuyện của hơn 20 năm về trước và những tưởng Anandi là Mina, Anoop không màng nguy hiểm cứu người. Tuy nhiên khi cứu được Anandi lên bờ ông mới nhận ra đó không phải là Mina. Đang định nhảy xuống hồ tìm Mina thì chính tay Mina đã kéo ông lại. Thím Mina hạnh phúc vì Anoop đã phục hồi trí nhớ, nhớ lại tất cả mọi chuyện. 
Cô dâu 8 tuổi phần 8 tập 63: Anoop phục hồi trí nhớ - Ảnh 3
Cô dâu 8 tuổi phần 8 tập 63: Anoop phục hồi trí nhớ - Ảnh 4
Cô dâu 8 tuổi phần 8 tập 63: Anoop phục hồi trí nhớ - Ảnh 5
Chính việc bà bị té xuống hồ, ông nhảy xuống cứu hơn 20 năm về trước là liều thuốc khiến ông phục hồi được trí nhớ của mình.
Mặc dù đã nhớ lại mọi chuyện nhưng Anoop cùng mọi người đều tỏ ra căng thẳng khi trở về nhà. Điều này khiến mọi người lo lắng và thất vọng vì một lần nữa những cố gắng của họ lại bị dập tắt. Tuy nhiên sau khi nghe thấy tiếng kèn từ trên tầng, tất cả đều bất ngờ và không tin nổi. Cả gia đình hạnh phúc trào dâng vì Anoop đã nhớ lại. 
- Nguồn: doisongphapluat
Cô dâu 8 tuổi phần 8 tập 63: Anoop phục hồi trí nhớ nhờ cứu Anandi Reviewed by Chu Thanh Hải on 15:31 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

All Rights Reserved by Tạp chí Phim Ảnh © 2014 - 2015
Powered By Blogger, Designed by Sweetheme

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.