Top Ad unit 728 × 90

Cô dâu 8 tuổi phần 8 tập 65: Anandi – Shiv tạo bất ngờ nhân dịp kỉ niệm 1 năm ngày cưới

Trong tập 65 phim cô dâu 8 tuổi phần 8 - cả gia đình Shiv đang lên kế hoạch thật sự đặc biệt trong ngày kỉ niệm nhân dịp 1 năm ngày cưới của Shiv và Anandi

Tập 65 Cô dâu 8 tuổi phần 8 tiếp tục là những diễn biến mới về việc Anandi và Shiv nhận con nuôi. Việc Ira và Sanchi không hài lòng khiến cho cả 2 gặp khó khăn hơn trong quá trình nhận con nuôi.
Trong tập này, một người giám hộ cho đứa trẻ mà Anandi và Shiv định nhận nuôi đã phản đối bởi họ sợ đứa trẻ sẽ bị đối xử không tốt. Đứa trẻ này sẽ phải sống với gia đình của Shiv nên việc nhận được sự đồng tình ủng hộ của tất cả thành viên là điều vô cùng quan trọng.

Cô dâu 8 tuổi phần 8 tập 65: Anandi – Shiv kỉ niệm 1 năm ngày cưới - Ảnh 2
Nghe được những lo ngại này, Anandi đã khẳng định, nếu không để cô và Shiv nhận nuôi thì đứa trẻ này sẽ không có một cơ hội, một người bố mẹ nuôi nào tốt hơn nữa. Dẫu biết vậy, nhưng người giám hộ cho đứa trẻ vẫn lo nghĩ và có phần lăn tăn.
Cô dâu 8 tuổi phần 8 tập 65: Anandi – Shiv kỉ niệm 1 năm ngày cưới - Ảnh 3
Trong tập 65 Cô dâu 8 tuổi phần 8, nhân kỉ niệm 1 năm ngày cưới của Anandi – Shiv, cả gia đình đã tạo một sự bất ngờ cho cả 2. Và ý tưởng này được lên kế hoạch bởi Anoop, Mahi. Các thành viên đã dậy thật sớm chuẩn bị pháo để chúc mừng còn Mahi đóng vai trò quan trọng, cải trang làm nhân viên giao hàng.
Cô dâu 8 tuổi phần 8 tập 65: Anandi – Shiv kỉ niệm 1 năm ngày cưới - Ảnh 4
Không biết về sự chuẩn bị của mọi người, Anandi và Shiv ngỡ ngàng khi mở món quà vừa nhận. Cả 2 giật bắn mình vì con thú bông trong hộp bất ngờ nảy ra. Cũng lúc đó điện bật lên và pháo hoa được tung lên cùng những lời chúc của mọi người.
Đây là món quà hạnh phúc và ý nghĩa nhất mà gia đình dành tặng cho Shiv-  Anandi. Tuy nhiên, nếu như mọi người đều vui vẻ thì chỉ có duy nhất Sanchi tỏ thái độ không hài lòng, tức giận vì bị gọi dậy sớm. Đối với cô, đây là trò vô bổ và không có niềm vui nào.

- Nguồn: doisongphapluat
Cô dâu 8 tuổi phần 8 tập 65: Anandi – Shiv tạo bất ngờ nhân dịp kỉ niệm 1 năm ngày cưới Reviewed by Chu Thanh Hải on 09:00 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

All Rights Reserved by Tạp chí Phim Ảnh © 2014 - 2015
Powered By Blogger, Designed by Sweetheme

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.