Top Ad unit 728 × 90

Cô dâu 8 tuổi phần 8 tập 66: Ganga gặp nguy hiểm, cấp cứu gấp

Tập 66 trong phim cô dâu 8 tuổi phần 8 tiếp tục trong không khí vui vẻ trong lễ kỷ niệm 1 năm ngày cưới của Shiv và Anandi, trong khi đó Ganga lại gặp nguy hiểm, khi cô bất ngờ lên cơn đau dữ dội, phải đi cấp cứu gấp

Tiếp nối Cô dâu 8 tuổi phần 8 tập 65, một năm ngày cưới là dấu mốc quan trọng của Anandi và Shiv, bởi vậy mà cả gia đình đã tổ chức một bữa tiệc vô cùng hoành tráng. Tất cả mọi thành viên, làng xóm và bố mẹ của Anandi cũng lên để chúc mừng cô.

Kỉ niệm 1 năm ngày cưới của Shiv – Anandi, mọi người hát hò vui vẻ, ngảy múa tưng bừng. Anoop – Mina, Alok – Ira, ông nội, Mahi nhảy múa say đắm trong điệu nhạc.
Trong tập này, Anandi cũng đã được người giám hộ đồng ý về việc nhận con nuôi. Và cậu bé cũng đã xuất hiện trong buổi lễ kỉ niệm 1 năm ngày cưới của Anandi- Shiv. Tuy nhiên, việc nhận con nuôi của Anandi cũng gặp không ít lời đồn ra tiếng vào. Những người đến tham dự đã lên tiếng ngay sau khi biết việc này, và dùng lời nói không hay.
Cô dâu 8 tuổi phần 8 tập 66: Ganga gặp nguy hiểm, cấp cứu gấp - Ảnh 2
Cô dâu 8 tuổi phần 8 tập 66: Ganga gặp nguy hiểm, cấp cứu gấp - Ảnh 3
Cô dâu 8 tuổi phần 8 tập 66: Ganga gặp nguy hiểm, cấp cứu gấp - Ảnh 4
Mặc dù không hài lòng việc nhận con nuôi của Shiv – Anandi nhưng nghe những lời nói không hay của mọi người Ira cũng đã lên tiếng bênh vực. Bà thẳng thắn cho biết bà đồng ý nếu con của bà thấy hạnh phúc mặc dù trong lòng bà có phần lo ngại.
Cô dâu 8 tuổi phần 8 tập 66: Ganga gặp nguy hiểm, cấp cứu gấp - Ảnh 6

Trong tập 66 Cô dâu 8 tuổi phần 8, Ganga gặp nguy hiểm. Cô bỗng lên cơn đau bụng dữ dội. Trong tình huống này, gia đình lại không có ai ở nhà, chỉ có bà Kalyani, Gehna và y tá túc trực bên Ganga. Do Ganga nằm trên tầng nên việc đưa cô xuống đến bệnh viện cũng gặp nhiều khó khăn, bị trượt xe đẩy khi di chuyển xuống cầu thang. Cứ thế lăn bánh xuống mà không có người kiểm soát.
Ai ai cũng bất ngờ và tròn mắt. Rất may, Jagdish về kịp thời và giữ được chiếc xe để không có chuyện gì xảy ra. Anh bế Ganga vào viện. 
- Nguồn: doisongphapluat
Cô dâu 8 tuổi phần 8 tập 66: Ganga gặp nguy hiểm, cấp cứu gấp Reviewed by Chu Thanh Hải on 09:21 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

All Rights Reserved by Tạp chí Phim Ảnh © 2014 - 2015
Powered By Blogger, Designed by Sweetheme

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.