Top Ad unit 728 × 90

Cô dâu 8 tuổi phần 8 tập 67: Nhờ Sanchi mà Anoop biết Shiv là con trai mình

Trong tập phim ấn độ cô dâu 8 tuổi phần 8 tập 67: Trong khi mọi người đang hạnh phúc, Sanchi lén âm thầm nói cho Anoop biết rằng Shiv chính là con trai ruột, trong khi đó Ganga bị đau bụng khiến mọi người lo lắng rất nhiều

Tiếp nối những tình tiết Cô dâu 8 tuổi phần 8 tập 66, việc Ganga bị đau bụng khiến cho gia đình Jagdish lo sốt vó. Ai ai cũng hoảng sợ có chuyện gì xấu xảy ra với mẹ con cô. Trong quá trình đưa Ganga đến viện, chiếc gường đẩy cô bị trôi xuống cầu thang nhưng rất may Jagdish đã đến kịp thời đỡ lại nên không có chuyện gì xấu xảy ra. Anh cũng đã nhanh chóng bế Ganga đến gặp bác sĩ.
Mặc dù bị đau bụng nhưng tình trạng của Ganga đã ổn định trở lại, bác sĩ cũng cảnh báo thêm Ganga đang trong giai đoạn rất nguy hiểm nên yêu cầu mọi người không được để cô di chuyển, phải nằm trên giường.
Cô dâu 8 tuổi phần 8 tập 67: Anoop biết Shiv là con trai mình - Ảnh 2
Hơn nữa, ở Udaipur, người đang hạnh phúc để chúc mừng kỷ niệm đầu tiên của Anandi và Shiv kết hôn. Trong tập phim này, bởi vì tôi muốn thực hiện việc cắt giảm để chia gia đình ở Sanchi nói con trai của Shiv Anoop ruột nói với ông. Nghe điều này từ Sanchi, Anoop tuyệt vời trong tai cô. Anh không thể tin rằng ẩn Mina.

Nhìn biểu hiện choáng váng, chỉ hơn Anoop sự tức giận sau khi nghe và cử chỉ nói chuyện với Mina dì Sanchi của chiến thắng lớn nhất của ông. Cô mỉm cười hạnh phúc như mưu đồ thành công của ông. Tuy nhiên trái với ý muốn của Sanchi.
Cô dâu 8 tuổi phần 8 tập 67: Anoop biết Shiv là con trai mình - Ảnh 3
Cô dâu 8 tuổi phần 8 tập 67: Anoop biết Shiv là con trai mình - Ảnh 4
Anoop biết Shiv là con trai ruột trong phim cô dâu 8 tuổi tập 67
Không tức giận, nổi nóng vì bị lừa dối bấy lâu, ông Anoop đến bên Shiv khi anh đang nhảy múa, ôm anh và khóc. Đột nhiên được Anoop ôm, Shiv không hiểu có chuyện gì xảy ra. Và sau khi nhìn thấy thím Mina anh với hiểu chuyện rằng ông đã biết anh chính là con ruột của ông.
Thấy Anoop và Shiv ôm nhau, Sanchi vô cùng tức giận, tối sầm mặt bởi một lần nữa mục đích của cô bị phá hủy.
Nhìn thấy cảnh tượng Anoop và Shiv mọi người cũng đều mỉm cười hạnh phúc vì cuối cùng cha con cũng nhận nhau.

- Nguồn: doisongphapluat
Cô dâu 8 tuổi phần 8 tập 67: Nhờ Sanchi mà Anoop biết Shiv là con trai mình Reviewed by Chu Thanh Hải on 13:41 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

All Rights Reserved by Tạp chí Phim Ảnh © 2014 - 2015
Powered By Blogger, Designed by Sweetheme

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.