Top Ad unit 728 × 90

Cô dâu 8 tuổi phần 8 tập 68: Sanchi bị mắng, Anandi và Shiv hạnh phúc ở khách sạn

Sau buổi bữa tiệc mừng sinh nhật của Shiv, Cả gia đình biết Anoop đã nhận ra Shiv là con trai ruột, biết Sanchi là nguyên nhân khiến mọi người hết sức tức giận, cô đã bị ăn mắng thậm tệ

Trong tập phim ấn độ Cô dâu 8 tuổi phần 8 tập 68 - Chủ mưu nói chuyện Shiv là con trai của thím Mina cho Anoop biết để ông phá đám tiệc cưới nhưng cuối cùng mục đích của Sanchi không thành. Trái ngược với suy nghĩ của cô, ông Anoop vô cùng xúc động vì cuối cùng cha con cũng được đoàn viên.
Sau khi biết Sanchi chính là người chủ mưu, Alok đã mắng Sanchi thậm tệ. Không chỉ riêng ông mà mọi người đều thất vọng với việc làm của cô. Để có thể lấy lòng mọi người, Sanchi đã chủ động xin lỗi và nhận lỗi về mình.
Để mọi người tin và không “chiến tranh lạnh”, Sanchi phải giả vờ ngoan ngoãn, thậm chí cô phải chấp nhận uống thuốc an thần.
Cô dâu 8 tuổi phần 8 tập 68: Sanchi bị mắng vì lộ chuyện Shiv là con trai Anoop - Ảnh 2
Cô dâu 8 tuổi phần 8 tập 68: Sanchi bị mắng vì lộ chuyện Shiv là con trai Anoop - Ảnh 3
Trước đây Sanchi lỗi lầm bày tỏ sự không thích của ông cho khuôn mặt, bây giờ cô ấy có để ngăn chặn và ẩn bên trong. khuôn mặt tức giận phải được thay thế bằng một nụ cười giả tạo.

Mặc dù Sanchi không thích những cậu bé Anandi - Shiv nhận con nuôi, cô đã chứng minh rằng cô ấy là một người đàn ông nhẹ nhàng quan tâm đến tôi, mặc dù trái tim tôi đầy căm ghét và khinh bỉ.
Cô dâu 8 tuổi phần 8 tập 68: Sanchi bị mắng vì lộ chuyện Shiv là con trai Anoop - Ảnh 4
Cũng giống như tất cả thành viên trong gia đình, Sanchi cũng có một phần quà nhỏ là những chiếc kẹo dành cho Amon. Không những vậy, khi Anandi ngồi dạy Amon và yêu cầu Sanchi ngồi xuống để cô giới thiệu, Sanchi cũng phải nhẫn nhịn dù rất rất khó chịu và chán ghét.
Cô dâu 8 tuổi phần 8 tập 68: Sanchi bị mắng vì lộ chuyện Shiv là con trai Anoop - Ảnh 5
Ở một diễn biến khác, bà Kalyani và Bhairon phát hiện ra một người phụ nữ đang bị quản lý cưỡng hiếp trong nhà kho của gia đình mình. Người đàn ông này cậy quyền để ép buộc người phụ nữ. Tuy nhiên sự xuất hiện kịp thời của bà Kalyani và ông Bhairon đã giải cứu cho nữ nhân viên kia và đưa mọi việc ra ánh sáng.

- Nguồn: doisongphapluat
Cô dâu 8 tuổi phần 8 tập 68: Sanchi bị mắng, Anandi và Shiv hạnh phúc ở khách sạn Reviewed by Chu Thanh Hải on 13:46 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

All Rights Reserved by Tạp chí Phim Ảnh © 2014 - 2015
Powered By Blogger, Designed by Sweetheme

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.