Top Ad unit 728 × 90

Cô dâu 8 tuổi phần 8 tập 69: Để trả thù Sanchi “hạ mình” xin lỗi gia đình bà Kalyani

Nội dung trong phim ấn độ Cô dâu 8 tuổi phần 8 tập 69 như sau: để trả thù phá hoại hạnh phúc  Jagdish và Ganga mà Sanchi sẵn sàng hạ mình đến xin lỗi gia đình bà Kalyani

Trong tập 69 Cô dâu 8 tuổi phần 8, tiếp tục công cuộc trả thù, Sanchi đã nghĩ ra đủ cách, đủ mưu mô, chấp nhận “hạ mình” mặc dù trong lòng vô cùng căm ghét để lấy lòng tin ở mọi người.
Biết gia đình bà Kalyani chuẩn bị tổ chức lễ tắm trẻ cho mẹ con Ganga, Sanchi đã nhanh chóng xin đi bằng được với Anandi, thím Mina và Ira đi cùng. Việc Sanchi xin đi khiến mọi người vô cùng lo ngại bởi cô là người căm ghét gia đình bà Kalyani nhất.
Không những vậy, những sự việc trải qua vừa qua, mọi người vẫn chưa thể tin tưởng được về Sanchi. Lo ngại là vậy nhưng Anandi đã đồng ý chấp nhận để Sanchi đi cùng trước sự phân vân của Shiv. Đối với Anandi bây giờ là cần phải giúp đỡ Sanchi bình phục, sửa sai những việc làm của mình.
Xuất hiện tại gia đình bà Kalyani trong ngày lễ tắm trẻ cho mẹ con Ganga, nếu như Anandi, thím Mina và Ira được mọi người nở nụ cười chào đón thì sự xuất hiện của Sanchi khiến tất cả các thành viên đều phát “tắt nụ cười”.
Ai ai cũng ngạc nhiên với sự xuất hiện của “tình cũ Jagdish”. Biết mọi người vẫn chưa tin tưởng về mình nên Sanchi đã cúi xuống cầu xin, nói những lời ngon ngọt. Đầu tiên, cô cúi xuống chạm chân bà Kalyani và nói lời xin lỗi mong bà bỏ qua cho những sai lầm vừa qua. Sau đó, cô chắp tay xin lỗi Gehna và Sumitra.
Cô dâu 8 tuổi phần 8 tập 69:Sanchi “hạ mình” xin lỗi gia đình bà Kalyani - Ảnh 2
Lời xin lỗi của Sanchi, dù muốn hay không thì mọi người cũng đã chấp nhận nhưng họ không biết rằng đằng sau những lời nói ngon ngọt, giả lả này là một loạt những âm mưu, sự căm ghét của Sanchi.
Không chỉ xin lỗi bà Kalyani, Gehna và Sumitra, Sanchi còn đến chúc mừng Jagdish. Nhưng khi nhìn thấy hình ảnh Ganga và Jagdish bên nhau, cô càng căm ghét hơn, nung nấu ý định trả thù cháy bỏng.
Xem video Cô dâu 8 tuổi phần 8 tập 69
- Nguồn: doisongphapluat
Cô dâu 8 tuổi phần 8 tập 69: Để trả thù Sanchi “hạ mình” xin lỗi gia đình bà Kalyani Reviewed by Chu Thanh Hải on 08:40 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

All Rights Reserved by Tạp chí Phim Ảnh © 2014 - 2015
Powered By Blogger, Designed by Sweetheme

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.