Top Ad unit 728 × 90

Cô dâu 8 tuổi phần 8 tập 70: Ganga sinh non vì nghe Sanchi mắng chửi thậm tệ

Sau những lời thân thiện của Sanchi đối với gia đình bà Kalyani đằng sau cô đã chửi Ganga vô cùng thậm tệ, khiến cô bị sốc gây tình trạng nguy hiểm không giữ được cả mẹ lẫn con

Tiếp nối những diễn biến ở Cô dâu 8 tuổi phần 8 tập 69, sau khi được mọi người chấp nhận lời xin lỗi, Sanchi đã cố gắng để lấy lòng. Cô tỏ ra thân thiện, chúc mừng Ganga. Không những vậy, cô còn giúp đỡ mọi người đẩy chiếc giường của Ganga để xuống làm lễ.
Những biểu hiện, cử chỉ của Sanchi khiến mọi người đều lo ngại, tuy nhiên họ vẫn phải cười gượng đồng ý.


Cô dâu 8 tuổi phần 8 tập 70: Sanchi mắng chửi khiến Ganga sốc sinh non - Ảnh 2
Nhìn thấy Ganga được mọi người chúc mừng, dành những lời yêu thương khi thực hiện nghi thức, Sanchi càng tức giận hơn. Trong đầu cô lúc này chỉ có suy nghĩ của trả thù. Mặc dù xin thực hiện nghi thức với Ganga những những lời trong sâu thẩm suy nghĩ của Sanchi đều mong muốn cho mẹ con cô gặp nguy hiểm.
Cô dâu 8 tuổi phần 8 tập 70: Sanchi mắng chửi khiến Ganga sốc sinh non - Ảnh 3
Nhân cơ hội, y tá về nhà, Jagdish đi tắn chỉ còn lại Ganga, Sanchi đã nói những lời nói cay độc với cô. Nghe những lời nói của Sanchi, Ganga sốc bởi trước đó Sanchi còn là một con người ngoan ngoãn, nhu mì trước mặt mọi người mà giờ đây cô đã trở thành một con người khác.
Việc Sanchi nguyền rủa và đay nghiến khiến cho Ganga tức giận. Do sức khỏe yếu nên khi nghe những lời này, cô rơi vào tình trạng nguy hiểm khó thở hơn.
Cô dâu 8 tuổi phần 8 tập 70: Sanchi mắng chửi khiến Ganga sốc sinh non - Ảnh 4
Sau khi Sanchi và gia đình nhà chồng Anandi về, Ganga đã phải đưa đi cấp cứu khẩn cấp vì đau bụng dữ dội.
Cô dâu 8 tuổi phần 8 tập 70: Sanchi mắng chửi khiến Ganga sốc sinh non - Ảnh 5
Biết được việc này, Sanchi vô cùng đắc thắng. Cô vui mừng chờ nghe tin Ganga gặp nguy hiểm, không giữ được cả mẹ và con. Tuy nhiên, những mong muốn độc ác, ích kỷ của Sanchi đã không trở thành hiện thực. Quá trình sinh mổ diễn ra thành công. Mẹ con Ganga đều khỏe mạnh.

Video Cô dâu 8 tuổi phần 8 tập 70

 
- Nguồn: doisongphapluat
Cô dâu 8 tuổi phần 8 tập 70: Ganga sinh non vì nghe Sanchi mắng chửi thậm tệ Reviewed by Chu Thanh Hải on 08:44 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

All Rights Reserved by Tạp chí Phim Ảnh © 2014 - 2015
Powered By Blogger, Designed by Sweetheme

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.