Top Ad unit 728 × 90

Cô dâu 8 tuổi phần 9 tập 3: Jagdish chính thức trở thành cha hợp pháp của Mannu

Cô dâu 8 tuổi phần 9 tập 3: Jagdish chính thức trở thành cha hợp pháp của Mannu

Trong tập 3 Cô dâu 8 tuổi phần 9: Để có quyền nuôi Mannu hợp pháp, tuy nhiên pháp luật yêu cầu phải có chữ ký của cha đẻ, Jagdish đã đến nhà từ yêu cần Ratan Singh ký vào bản đồng ý cho Mannu làm con nuôi của mình và anh đã thành công.

Trong phần 9 Cô dâu 8 tuổi, điều mà Jagdish vẫn còn vướng bận và lo ngại chính là Mannu. Để Mannu có thể bắt đầu một cuộc sống mới, được sống tốt, việc đầu tiên Jagdish muốn làm là đổi tên cho Mannu và làm giấy tờ nhận nuôi cậu bé.
Tuy nhiên vì Mannu là con của Ratan Singh nên mọi thủ tục đều phải có sự đồng ý của Ratan. Khi Jagdish nói đền điều này, mọi người trong gia đình đều rất lo ngại bởi Ratan có mối thù rất lớn và khó mà hắn có thể đồng ý.

Vì không muốn Ganga gặp Ratan nên Jagdish đã quyết định đến 1 mình. Ở nhà ai cũng lo lắng và chắp tay cầu xin thần linh cho mọi việc suôn sẻ.
Trong trại giam, Jagdish đã thẳng thắn đề cập đến vấn đề này nhưng đáp lại, Ratan Singh nhanh chóng từ chối. Thậm chí anh ta còn mỉa mai Jagdish khi đã cướp mất Ganga rồi cảnh cáo rằng khi ra tù sẽ bắt con của Jagdish – Ganga để trả thù.
Vẫn bình tĩnh trước lời đe dọa của Ratan Singh, Jagdish biết những lời nói của mình cũng không thể nào thuyết phục được. Cuối cùng anh cũng đã phải nhờ đến luật sư.
Mặc dù ban đầu giữ thái độ cương quyết nhưng sau khi nghe luật sư nói rằng nếu Ganga kiện, Ratan mỗi tháng sẽ mất một khoản tiền lớn chu cấp cho Mannu nên hắn ta đã đổi ý bởi ở trong tù hắn ta không thể có một khoản tiền lớn như vậy.
Và sau những lời nói của luật sư, hắn ta đã đồng ý ký vào tờ giấy cho Jagdish nhận nuôi Mannu.
Cô dâu 8 tuổi phần 9 tập 3: Mannu chính thức trở thành con hợp pháp của Jagdish - Ảnh 2
Cô dâu 8 tuổi phần 9 tập 3: Mannu chính thức trở thành con hợp pháp của Jagdish - Ảnh 3
Mannu chính thức làm con nuôi của Jagdish trong phim cô dâu 8 tuổi


Ở tòa khi thẩm phán hỏi về việc Jagdish có những gì để nhận nuôi Mannu, anh hoàn toàn tự tin về khả năng của mình, là bác sĩ, có bệnh viện riêng và nhà có điều kiện.
Những lý do mà Jagdish đưa ra đã thuyết phục được thẩm phán đóng dấu đồng ý chấp thuận.
Xem video cô dâu 8 tuổi tập 1 + 2 + 3 lồng tiếng trên kênh todaytv


Phần 9 tập 1


Phần 9 tập 2


Phần 9 tập 3

 - Nguồn: doisongphapluat
Cô dâu 8 tuổi phần 9 tập 3: Jagdish chính thức trở thành cha hợp pháp của Mannu Reviewed by Chu Thanh Hải on 08:19 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

All Rights Reserved by Tạp chí Phim Ảnh © 2014 - 2015
Powered By Blogger, Designed by Sweetheme

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.