Top Ad unit 728 × 90

Cô dâu 8 tuổi phần 9 tập 4: Anandi và Shiv hạnh phúc, Sanchi bị kẻ xấu lừa

Cô dâu 8 tuổi phần 9 tập 4: Anandi và Shiv hạnh phúc, Sanchi bị kẻ xấu lừa

Cô dâu 8 tuổi phần 9 tập 4: Anandi và Shiv đang có cuộc sống tốt với cậu con trai nuôi, tuy nhiên Sanchi đang đối mặt mới 1 thanh niên bắt cá 2 tay lừa vào tròng, liệu cô có bị lạc lối nữa không?

Trong tập 4 Cô dâu 8 tuổi phần 9, Anandi và Shiv đang có cuộc sống khá hạnh phúc và hài lòng bên Amon. Tuy nhiên cả 2 vẫn còn lo ngại vì những ám ảnh của Amon, cậu bé sợ bị ngã vì tập đi. Để cho con có thể bạo dạn hơn, Anandi và Shiv đã đưa Amon đến trường học.
Anandi đưa Amon đến trường học bằng chiếc xe lăn

Tại trường Amon được thầy cô khen ngợi vì sự thông minh của mình. Mặc dù thích thú vì được đi học nhưng việc bị bạn bè trêu ghẹo vì ngồi trên xe lăn mà Amon rụt rè hơn.
Nhìn thấy bạn bè trêu và hiểu được nỗi sợ hãi của Amon, Anandi đã động viên, khích lệ giúp Amon hiểu. Nhờ vậy mà khi bị bạn bè thách thức chơi bóng, Amon đã ném bóng vào đúng rổ khiến bạn bè đều tròn mắt. Ngay cả 2 cậu bạn trêu chọc cũng phải bắt tay giảng hòa.
Cô dâu 8 tuổi phần 9 tập 4: Sanchi bị kẻ xấu âm mưu hãm hại - Ảnh 2
Trong tập 4 Cô dâu 8 tuổi phần 9, cả gia đình Anandi đang chuẩn bị mọi thứ để đến nhà bà Kalyani mừng con trai Ganga – Jagdish. Trong lần gặp mặt bà Kalyani, ông nội Shiv đã hái những bông hoa đẹp nhất trong vườn để tặng bà. Ông tỉ mẩn chọn từng bông hoa, còn Anoop và Alok làm 2 quân sư tư vấn hoa cho ông.
Cô dâu 8 tuổi phần 9 tập 4: Sanchi bị kẻ xấu âm mưu hãm hại - Ảnh 3

Cô dâu 8 tuổi phần 9 tập 4: Sanchi bị kẻ xấu âm mưu hãm hại - Ảnh 4
Ở một diễn biến khác trong phim cô dâu 8 tuổi phần 9 tập 4, Sanchi đang bị một anh chàng thanh niên lừa. Hắn ta đang bắt cá 2 tay và có ý đồ xấu với Sanchi. Nghe được lời Sanchi nói cô ở nhà một mình là hắn ta “sáng mắt”, nảy ra những ý định xấu.

Xem video cô dâu 8 tuổi tập 4 lồng tiếng trên kênh todaytv

- Nguồn: doisongphapluat
Cô dâu 8 tuổi phần 9 tập 4: Anandi và Shiv hạnh phúc, Sanchi bị kẻ xấu lừa Reviewed by Chu Thanh Hải on 08:26 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

All Rights Reserved by Tạp chí Phim Ảnh © 2014 - 2015
Powered By Blogger, Designed by Sweetheme

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.