Top Ad unit 728 × 90

Cô dâu 8 tuổi phần 9 tập 5:Sanchi bị phát hiện khoảnh khắc thân mật với bạn trai

Cô dâu 8 tuổi phần 9 tập 5:Sanchi bị phát hiện khoảnh khắc thân mật với bạn trai
Trong Cô dâu 8 tuổi phần 9 tập 5: Sau khi cả nhà đi mừng buổi lễ đặt con trai cho Ganga - Jagdish tiện thể đặt tên cho con trai nuôi của Shiv và Anandi, Sanchi đã đưa bạn trai về nhà, đang trong giai đoạn khoảng khắc thân mật với bạn trai thì bị người làm vườn phát hiện

Tập 5 Cô dâu 8 tuổi phần 9 xoay quanh buổi lễ đặt tên cho con trai Ganga- Jagdish. Tất cả mọi người trong gia đình Anandi – Shiv đã về chúc mừng gia đình bà Kalyani.
Sự có mặt của Amon khiến mọi người rất vui. Amon không chỉ thông minh, điển trai mà còn rất ngoan ngoãn. Cậu bé nhận được rất nhiều sự yêu mến và khen ngợi của mọi người.

Cũng trong tập 5 Cô dâu 8 tuổi phần 9, bố đẻ của Anandi gặp một sự cố. Trên đường đến nhà bà Kalyani chúc mừng gia đình, ông bị trộm cướp túi đồ giữa đường. Trong túi đồ có toàn bộ đồ chơi trẻ con mà ông mua tặng cho con trai Shiv – Ganga, tuy nhiên vì bị trộm nên ông không còn mặt mũi nào đi tay không đến.
Ông đã gọi cho Anandi báo không đến được và kể mọi chuyện. Nhờ có sự thuyết phục của Anandi mà bố cô đã xóa bỏ mặc cảm, đồng ý đến nhà bà Kalyani tham dự lễ đặt tên cho con Jagdish.
Cô dâu 8 tuổi phần 9 tập 5:Sanchi bị phát hiện khoảnh khắc thân mật với bạn trai - Ảnh 2
Ở một diễn biến khác, nhân cơ hội ở nhà không có một ai, Sanchi đã rủ bạn trai đến nhà chơi. Cô vui mừng vì không gian vô cùng thoải mái này.
Cậu bạn trai của Sanchi cũng như mở cờ trong bụng và đắc thắng với việc đến nhà Sanchi chơi.
Cô dâu 8 tuổi phần 9 tập 5:Sanchi bị phát hiện khoảnh khắc thân mật với bạn trai - Ảnh 3
Biết Sanchi đang có quan hệ với người không tốt, Bazan – bạn tốt của Sanchi đã đến tận nhà cảnh báo cô. Tuy nhiên vẫn còn giận vì Bazan đã vạch trần mình trước tòa mà Sanchi từ chối, bỏ ngoài tai những lời bạn tốt của mình nói. Cô vẫn hạnh phúc với không gian riêng chỉ có mình và bạn trai ở nhà.
Vừa đến nhà Sanchi, cậu bạn trai của cô đã có những cử chỉ thái quá, thân mật quá mức. Là một người vô cùng khôn ngoan bởi vậy Sanchi đã lảng tránh những đòi hỏi của bạn trai. Cô và bạn trai chơi trò đuổi bắt xung quanh nhà. Sau một hồi, bạn trai Sanchi đã lên phòng cô và đòi hỏi cô chuyện ấy.

Cô dâu 8 tuổi phần 9 tập 5:Sanchi bị phát hiện khoảnh khắc thân mật với bạn trai - Ảnh 4
Vừa lúc đó, một người làm vườn đến, nhìn thấy bình hoa rơi trên sàn, tiếng nói của Sanchi, ông đã lần theo tiếng và lên phòng cô. Ông sốc vì nhìn thấy cảnh tượng thân mật của Sanchi và bạn trai.
Cô dâu 8 tuổi phần 9 tập 5:Sanchi bị phát hiện khoảnh khắc thân mật với bạn trai - Ảnh 5
Sau khi bị phát hiện, Sanchi đã cảnh báo với người làm vườn nếu để mọi chuyện lộ ra còn cậu bạn trai của Sanchi cũng mất hứng bỏ về.

- Nguồn: doisongphapluat

Xem video cô dâu 8 tuổi tập 5 lồng tiếng trên kênh todaytv

Cô dâu 8 tuổi phần 9 tập 5:Sanchi bị phát hiện khoảnh khắc thân mật với bạn trai Reviewed by Chu Thanh Hải on 08:26 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

All Rights Reserved by Tạp chí Phim Ảnh © 2014 - 2015
Powered By Blogger, Designed by Sweetheme

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.