Top Ad unit 728 × 90

Cô dâu 8 tuổi phần 9 tập 6: Hiểu rõ mọi chuyện, Anandi dằn mặt cậu bạn trai Sanchi

Cô dâu 8 tuổi phần 9 tập 6: Hiểu rõ mọi chuyện, Anandi dằn mặt cậu bạn trai Sanchi

Trong tập phim ấn độ Cô dâu 8 tuổi phần 9 tập 6: Sự ra đi đột ngột của người làm vườn khiến cả nhà bất ngờ, hỏi mọi lý do ông ta không nói, chỉ có Anandi hỏi thì ông ta mới kể ra câu chuyện giữa Sanchi và cậu người yêu, sau khi biết chuyện Anandi đã dằn mặt cậu bạn trai có ý định xấu với Sanchi

Trở về sau lễ đặt tên cho con trai Ganga – Jagdish, mọi người trong gia đình Shiv không biết sự việc diễn ra ngày hôm đó, và việc làm động trời của Sanchi khi đưa bạn trai về nhà.

Mọi người chỉ sốc khi đột nhiện người làm vườn trong nhà đến xin nghỉ, hỏi mọi lý do ông ta cũng không nói. Vì lời đe dọa của Sanchi và vì xấu hổ khi chứng kiến sự việc, ông đã xin nghỉ việc về quê mà không cho biết lý do.
Cô dâu 8 tuổi phần 9 tập 6: Anandi dằn mặt bạn trai có ý định xấu với Sanchi - Ảnh 2
Biết có chuyện gì đó xảy ra, trong khi đến trả tiền công người làm vườn, Anandi đã hỏi ông ngọn ngành mọi việc và cô biết được việc bạn trai Sanchi lên phòng khi trong gia đình không có ai ở nhà.
Anandi đã an ủi người làm vườn và khuyên ông làm rất đúng, không có gì phải xấu hổ.
Cô dâu 8 tuổi phần 9 tập 6: Anandi dằn mặt bạn trai có ý định xấu với Sanchi - Ảnh 3
Để tìm hiểu rõ mọi việc hơn, Anandi tìm gặp Bazan hỏi cô về người bạn trai của Sanchi. Do biết người bạn trai của Sanchi không phải là người tốt và muốn giúp bạn thoát khỏi vũng lầy, Bazan đã kể hết cho Anandi về anh chàng này.
Cô dâu 8 tuổi phần 9 tập 6: Anandi dằn mặt bạn trai có ý định xấu với Sanchi - Ảnh 4
Sau khi biết được thông tin, Anandi đã đến thẳng nơi tìm gặp và dằn mặt anh ta. Cô hỏi anh ta có muốn kết hôn với Sanchi không. Khi biết được câu trả lời là không, Anandi thẳng thắn cảnh báo anh chàng này nên tránh xa Sanchi. Nếu anh ta làm những việc làm tồi tệ với Sanchi thì anh ta sẽ không yên bởi gia đình Anandi vốn là gia đình có tiếng, quyền thế từ trước đến nay.

Xem video cô dâu 8 tuổi tập 6 lồng tiếng trên kênh todaytv


- Nguồn: doisongphapluat
Cô dâu 8 tuổi phần 9 tập 6: Hiểu rõ mọi chuyện, Anandi dằn mặt cậu bạn trai Sanchi Reviewed by Chu Thanh Hải on 08:34 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

All Rights Reserved by Tạp chí Phim Ảnh © 2014 - 2015
Powered By Blogger, Designed by Sweetheme

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.