Top Ad unit 728 × 90

Cô dâu 8 tuổi phần 9 tập 7: Đất xây trường học bị chuyển đổi, Bà Kalyani rất bức xúc

Cô dâu 8 tuổi phần 9 tập 7: Đất xây trường học bị chuyển đổi, Bà Kalyani rất bức xúc

Nội dung phim Cô dâu 8 tuổi phần 9 tập 7 nói về cuộc đấu tranh của người dân và bà Kalyani giành lại đất xây dựng trường học mà Anandi dự định xây giờ sắp bị chuyển thành dự án nhà máy hóa chất tại một nơi khác, cậu bạn trai xấu xa của Sanchi vô cùng tức giận trước lời dăn dạy của Anandi, và anh ta muốn trả thù.

Trong tập 7 Cô dâu 8 tuổi phần 9, một vấn đề mới ở ngôi làng của bà Kalyani khiến người dân vô cùng bức xúc. Mảnh đất mà Anandi trước đây dự định xây trường học đã bị thanh tra mới thay thế khi khởi công xây dựng nhà máy hóa chất.

Không những vậy, mảnh đất của một người dân ở gần đó cũng bị những người thi công chiếm đoạt để xây dựng.
Không thể làm được gì, người dân chỉ còn biết ngờ cậy đến nhà bà Kalyani. Biết được thông tin này, gia đình bà cũng rất tức giận bởi vị thanh tra mới tư lợi cho bản thân mà không nghĩ đến người dân trong làng.
Cô dâu 8 tuổi phần 9 tập 7: Bà Kalyani đấu tranh bảo vệ mảnh đất xây trường học - Ảnh 2
Cô dâu 8 tuổi phần 9 tập 7: Bà Kalyani đấu tranh giành lại đất xây trường hợp với ông thanh tra
Bà Kalyani đã đến tận văn phòng để gặp ngài thanh tra tìm hiểu vấn đề. Tại đây, vị thanh tra phủ nhận trách nhiệm và cho biết không biết vấn đề này. Trước những lời nói vô trách nhiệm của ngài thanh tra, không cần dùng đến những lời nói, bà đã yêu cầu đám trẻ trong làng hành động.
Tất cả đều cởi hết vòng tay của mình như một lời ngụ ý khiến cho ngài thanh tra phải trừng mắt.
Cô dâu 8 tuổi phần 9 tập 7: Bà Kalyani đấu tranh bảo vệ mảnh đất xây trường học - Ảnh 3
Tại một diễn biến khác, lời nói của Anandi khiến cho bạn trai của Sanchi vô cùng tức giận. Anandi càng thách thức thì hắn ta càng muốn làm. Hắn ta đã ủ mưu trả thù và nhanh chóng tìm mọi cách để có thể chiếm đoạt được Sanchi.
Về phía Sanchi, không biết bạn trai bắt cá hai tay, chỉ muốn chiếm đoạt, cô vẫn rơi vào bẫy tình và quay ra trách móc Anandi xen vào chuyện của mình.

Xem video cô dâu 8 tuổi tập 7 lồng tiếng trên kênh todaytv


- Nguồn: doisongphapluat
Cô dâu 8 tuổi phần 9 tập 7: Đất xây trường học bị chuyển đổi, Bà Kalyani rất bức xúc Reviewed by Chu Thanh Hải on 08:14 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

All Rights Reserved by Tạp chí Phim Ảnh © 2014 - 2015
Powered By Blogger, Designed by Sweetheme

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.