Top Ad unit 728 × 90

Cô dâu 8 tuổi phần tập 61: Gia đình Jagdish và Jagdish bắt Ganga phá thai

Cô dâu 8 tuổi phần tập 61: Gia đình Jagdish và Jagdish bắt Ganga phá thai

Biết được sức khỏe Ganga rất yếu, gia đình bà Kalyani và Jagdish yêu cầu cô phá thai, sự thật này khiến Ganga rất sock.

Trong tập 61 Cô dâu 8 tuổi phần 8, sau khi bị lộ chuyện mang thai, mọi người vừa giận lại vừa thương Ganga. Giận vì tại sao cô biết nguy hiểm nhưng vẫn muốn mang thai còn thương vì để đáp ứng mong muốn, nguyện vọng của bà nội mà Ganga chấp nhận không màng đến tính mạng của mình.

Cô dâu 8 tuổi phần tập 61: Ganga tối mặt vì bị gia đình Jagdish bắt phá thai - Ảnh 2
Trở về từ chuyến du lịch với gia đình, Jagdish đã đưa Ganga đến bệnh viện khám. Trong lúc chờ bác sĩ ở bên ngoài, Jagdish đã trách móc Ganga không giữ đúng lời hứa, đồng thời anh cũng trách bản thân đã quá vô tâm không nghi ngờ khi Ganga có biểu hiện lạ.
Anh cũng yêu cầu Ganga hãy nghe theo ý mình và hãy phá thai. Tuy nhiên Ganga đã kiên quyết nói không và cầu xin Jagdish hãy để cô giữ lại đứa con của mình với anh.
Mặc dù trong lòng Jagdish, Mannu như con trai của mình nhưng đối với Ganga, cô vẫn muốn sinh cho anh và gia đình giọt máu mang dòng họ Singh.
Cô dâu 8 tuổi phần tập 61: Ganga tối mặt vì bị gia đình Jagdish bắt phá thai - Ảnh 3
Nhìn thấy Ganga cầu xin Jagdish giữ đứa con trong bụng, ai ai trong gia đình cũng đau xót nhưng vì tính mạng của cô nên mọi người đều đồng ý với quyết định của Jagdish. Mọi người ủng hộ việc cô phá thai để có thể bảo toàn tính mạng.
Nếu như trước đây, bà Kalyani luôn đặt cháu lên đầu và chọn cháu hơn là chọn người vợ  trong tình huống nguy hiểm thì giờ đây bà đã thay đổi suy nghĩ hoàn toàn.
Lần này, khác với tình huống của người vợ đầu của Basant, trong tình huống của Ganga, bà đã quyết định cứu Ganga mà không cần chắt. Đối với bà, cháu dâu mới là quan trọng nhất.
Việc thay đổi suy nghĩ của bà Kalyani khiến cho Basant và Bhairon cảm thấy rất khâm phục, tự hào và biết ơn bà.
Cô dâu 8 tuổi phần tập 61: Ganga tối mặt vì bị gia đình Jagdish bắt phá thai - Ảnh 4
Ở một diễn biến khác, Anoop trở về được mọi người đón tiếp trang trọng như một người anh hùng. Mặc dù về với ngôi nhà thân yêu, với những người thân thiết và được mọi người tìm cách gợi mở trí nhớ nhưng Anoop vẫn không thể nhớ gì. Khi nhớ lại một việc trong quá khứ đầu ông lại đau như búa bổ.

- Nguồn: doisongphapluat
Cô dâu 8 tuổi phần tập 61: Gia đình Jagdish và Jagdish bắt Ganga phá thai Reviewed by Chu Thanh Hải on 09:09 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

All Rights Reserved by Tạp chí Phim Ảnh © 2014 - 2015
Powered By Blogger, Designed by Sweetheme

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.