Top Ad unit 728 × 90

Cô dâu 8 tuổi phần 9 tập 8: Sanchi bị chiếm đoạt, Anandi và Shiv đều sốc

Cô dâu 8 tuổi phần 9 tập 8: Sanchi bị chiếm đoạt, Anandi và Shiv đều sốc

Nội dung Cô dâu 8 tuổi phần 9 tập 8 nói về cậu bạn trai xấu xa đã dùng thuốc ngủ và chiếm đoạt Sanchi và quay video để đe dọa cô, còn Shiv và Anandi đến muộn biết tin cả 2 đều thật sự sốc.

Mở đầu cô dâu 8 tuổi phần 9 tập 8 - Thất bại vì khoảnh khắc thân mật bị phá vỡ khi người làm vườn vào, bạn trai của Sanchi luôn ủ sẵn ý định chiếm đoạt bằng được cô. Bên cạnh đó, việc Anandi đến nói chuyện và cảnh báo anh sẽ phải trả giá nếu động đến Sanchi càng thách thức anh ta hơn.

Đầu tiên, bạn trai Sanchi lên kế hoạch để đưa cô vào tròng. Hắn ta đưa cô đến tham dự một buổi tiệc. Sau khi nhảy hát, hắn ta đã đưa cô ly nước cam có thuốc ngủ.

Không hề biết được ý đồ của bạn trai cộng thêm việc tức giận với Anandi, Sanchi thản nhiên uống mà không hề nghĩ ngợi gì. Nhìn thấy Sanchi uống từng ngụm nước một, trên gương mặt bạn trai cô tỏ ra vô cùng hài lòng và đắc thắng.
Cô dâu 8 tuổi tập 8 phần 9: Sanchi bị bạn trai gài bẫy chiếm đoạt - Ảnh 2
Sanchi bị lừa cho uống rượu + thuốc mê trong cô dâu 8 tuổi phần 9
Cô dâu 8 tuổi tập 8 phần 9: Sanchi bị bạn trai gài bẫy chiếm đoạt - Ảnh 3
Sau khi thuốc đã ngấm dần, hắn ta đưa Sanchi vào một căn phòng và đẩy cô xuống giường. Để có thể đe dọa được Sanchi về sau, trước khi chiếm đoạt Sanchi, hắn còn bật điện thoại quay video.

Về phía Anandi, biết Sanchi nói dối mẹ đi chơi với bạn trai, cô đã nhanh chóng đi tìm. Tuy nhiên, dù cố gắng thế nào thì Anandi và Shiv cũng chậm chân. Cả 2 đến khi sự việc đã rồi. Bạn trai Sanchi đã làm xong mọi việc, mặc quần áo lại cho cô đàng hoàng rồi bỏ đi. Anh ta chạm xe của Shiv khi đến nơi nhưng do không biết nên Shiv đã để cho anh ta đi.
Cô dâu 8 tuổi tập 8 phần 9: Sanchi bị bạn trai gài bẫy chiếm đoạt - Ảnh 4
Nhìn thấy Sanchi nằm trên giường, áo mặc sai, Anandi nghi ngờ có điều gì đó xảy ra với Sanchi. Cô cùng với Shiv đã đưa Sanchi vào bệnh viện kiểm tra.

Và không nằm ngoài dự đoán, bác sĩ cho biết Sanchi đã có quan hệ với một người đàn ông. Điều này khiến Anandi và Shiv đều sốc. 

>>> Theo dõi các tập mới nhất phim cô dâu 8 tuổi phần 9 tại kênh tapchiphimanh.com!

Xem video cô dâu 8 tuổi tập 8 phần 9 lồng tiếng trên kênh todaytv


- Nguồn: doisongphapluat
Cô dâu 8 tuổi phần 9 tập 8: Sanchi bị chiếm đoạt, Anandi và Shiv đều sốc Reviewed by Chu Hai on 08:17 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

All Rights Reserved by Tạp chí Phim Ảnh © 2014 - 2015
Powered By Blogger, Designed by Sweetheme

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.