Top Ad unit 728 × 90

Hướng dẫn tạo chân dung ảnh "Hậu Duệ Mặt Trời" bằng FotoRus Mobile

Hướng dẫn tạo chân dung ảnh "Hậu Duệ Mặt Trời" bằng FotoRus Mobile

Trong bài viết sau đây sẽ giới thiệu các fan của "phim hàn quốc Hậu duệ mặt trời" đang làm mưa làm gió tại Châu Á với nhân vật hình tượng đại úy Yoo Shi Jin, giờ đây đã trở thành người mẫu soái cả lý tưởng của mọi các cô gái, với hình tượng đó nay đã có trên phần mềm ứng dụng điện thoại FotoRus Mobile được các cô nàng, chàng trai ghép vào làm nên những bộ ảnh vô cùng ấn tượng, hãy xem các bước cài đặt và làm thế nào để tạo ra 1 bộ ảnh hoàn chỉnh nhé.

>> Xem các tập mới nhất phim hậu duệ của mặt trời tại đây

Bước 1 của bài hướng dẫn tạo chân dung ảnh "Hậu Duệ Mặt Trời": Cài ứng dụng FotoRus Mobile

Bước 2 của bài hướng dẫn tạo chân dung ảnh "Hậu Duệ Mặt Trời": Mở ứng dụng FotoRus lên, tại giao diện chính của ứng dụng chọn Sticker. Ngay sau đó, giao diện camera chụp ảnh xuất hiện, nhấn vào biểu tượng hình tròn để chụp ảnh tự sướng hoặc nhấn vào biểu tượng Album ảnh để chọn một bức ảnh có sẵn trong máy.Bước 3 của bài hướng dẫn tạo chân dung ảnh "Hậu Duệ Mặt Trời": Sau khi chụp ảnh xong xuất hiện giao diện Sticker Lab, kéo xuống bên dưới bạn sẽ thấy mục Descendants of the Sun. Tại đây, có thể chọn nhiều Sticker khác nhau như mũ, ngôi sao, áo bộ đội... Sau đó, dùng 2 ngón tay để xoay, thay đổi kích thước, chỉnh sửa cho thật vừa vặn với chân dung của mình nhé. Biểu tượng dấu cộng để thêm nhiều Sticker mới. Thêm chữ, chỉnh sửa bố cục cho bức hình đẹp mắt hơn.
Bước 4 của bài hướng dẫn tạo chân dung ảnh "Hậu Duệ Mặt Trời": Sau khi chỉnh sửa xong nhấn Save để lưu lại bức ảnh đó. Đồng thời, có thể chia sẻ hình ảnh của mình lên Zalo, Gmail, Facebook, Twitter, Instagram... cho mọi người cùng chiêm ngưỡng nhé.Chỉ với vài thao tác là bạn có thể hóa thân thành anh chàng đại úy Yoo điển trai rồi. Nào hãy cùng tapchiphimanh.com chế ảnh Selfie theo phong cách Hậu Duệ Mặt Trời nào. Ngoài ra, các bạn có thể tham khảo thêm ứng dụng Snow để chụp ảnh tự sướng siêu cool.

Hướng dẫn tạo chân dung ảnh "Hậu Duệ Mặt Trời" bằng FotoRus Mobile Reviewed by Chu Thanh Hải on 16:50 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

All Rights Reserved by Tạp chí Phim Ảnh © 2014 - 2015
Powered By Blogger, Designed by Sweetheme

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.