Top Ad unit 728 × 90

Cô dâu 8 tuổi phần 9 tập 16: Mannu bị ung thư máu, Jagdish thật sự bị sốc

Cô dâu 8 tuổi phần 9 tập 16: Mannu bị ung thư máu, Jagdish thật sự bị sốc

Nội dung phim Cô dâu 8 tuổi phần 9 tập 16 việc Jagdish và Ganga đưa Manu tới bệnh viện khám kiểm tra sức khỏe, nhưng sau đó anh thật sự bị sốc khi cầm trên tay bản xét nghiệm Mannu bị ung  thư máu....

Sanchi nghĩ về việc gia đình đã giúp cô vượt qua giai đoạn khủng hoảng vừa qua, nhưng cô không thể quên đi quá khứ của mình. Cô quyết định gọi cho Ganga và thực lòng nói lời xin lỗi Ganga. Ganga nói nếu cô đã nhận ra những việc làm sai trái của mình thì không cần phải nói lời xin lỗi cô. Jagdish vẫn không tin Sanchi thay đổi, anh cầm máy và yêu cầu Sanchi không diễn thêm vở kịch nào nữa và tránh xa gia đình anh, để gia đình anh được hạnh phúc. Sanchi im lặng không thể nói thêm lời nào.

Jagdish và Ganga đưa Manu tới bệnh viện khám bệnh, bác sỹ yêu cầu làm xét nghiệm máu và chờ 1 -2 ngày sau mới có kết quả. Ganga rất lo lắng. Vài ngày sau Jagdish quay lại lấy kết quả xét nghiệm anh rất sốc khi nhìn vào kết quả. Bác sỹ báo Manu bị ung thư máu và nói anh có thể gặp bác sỹ khác để kiểm tra thêm lần nữa. Jagdish nghĩ về Manu anh khóc.


Jagdish thật sự sốc khi biết Mannu bị ung thư máu

Khi Vivek chuẩn bị rời đi thì Rakhi - e gái của Vivek và Saurab trở về, cô ôm trầm lấy gia đình, cô ngạc nhiên khi thấy anh trai rời khỏi nhà. Vivek nói Rakhi hãy tin anh không làm điều gì sai. Vivek kể lại cho em nghe mọi chuyện rồi rời đi, Rakhi ôm mẹ và khóc. Vivek đang tìm một nơi để thuê thì anh gặp Sanchi. Sanchi cảm ơn Vivek đã giúp đỡ cô, Cô cũng xin lỗi vì tại cô mà anh phải rời khỏi nhà của mình. Vivek nói đó là trách nhiệm của anh khi là một luật sư, bố mẹ anh rồi sẽ ổn và mọi thứ sẽ trở lại bình thường. Vivek cũng nói Sanchi không cần lo lắng về đoạn clip của cô nữa mặc dù tòa án sẽ dùng như một bằng chứng quan trọng, rồi xin phép rời đi.Sanchi trở về nhà cô kể cho mọi người nghe về việc Vivek đã rời khỏi nhà mình. Ông Shiv đánh giá cao Vivek và cũng lo lắng cho anh khi phải đối mặt với gia đình mình.

Bà Kalyani và Ganga đọc báo thấy thông tin luật sư ViVek Karab đã trừng phạt em trai ruột của mình vì tội cưỡng hiếp một cô gái. Tên cô gái không được tiết lộ. Bà Kalyani nhận ra đó cũng chính là luật sư bào chữa cho Jagdish. Bà đánh giá cao Vivek và tin thế giới luôn tồn tại những người chính trực như anh. Ganga kể lại cho Jagdish nghe về sự việc của Vivek và nghĩ Jagdish nên gọi cho Vivek. Jagdish gọi cho Vivek, anh đánh giá cao việc làm của Vivek. Jagdish rất sốc khi Vivek nói cho anh biết người con gái bị xâm hại đó chính là Sanchi. Jagdish nghĩ lại những lời thô lỗ mình đã nói với Sanchi và cảm thấy vô cùng hối hận. Jagdish và Ganga gọi điện xin lỗi Saanchi, mong cô sớm vượt qua được khủng hoảng tinh thần này. Sanchi cảm ơn 2 người. Ganga cũng hỏi Jagdish về tình trạng của Manu, nhưng Jagdish nói dối Ganga rằng Manu ổn.Sanchi quyết định từ hôm nay sẽ ngủ dưới đất để trừng phạt những lỗi lầm của mình. Anadi nhìn thấy và nói cô đã phải chịu đựng nhiều rồi, nhưng Anadi đã rất sốc khi nghe Saanchi nói cô không chỉ làm khổ mọi người trong nhà mà đã nguyền rủa khiến Ganga và đứa bé suýt mất mạng.


- Nguồn: todaytv - Theo dõi các tập khác của phim cô dâu 8 tuổi

Xem video Cô dâu 8 tuổi phần 9 tập 16
Cô dâu 8 tuổi phần 9 tập 16: Mannu bị ung thư máu, Jagdish thật sự bị sốc Reviewed by Chu Thanh Hải on 23:12 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

All Rights Reserved by Tạp chí Phim Ảnh © 2014 - 2015
Powered By Blogger, Designed by Sweetheme

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.