Top Ad unit 728 × 90

Cô dâu 8 tuổi phần 9 tập 20: Nghe lời khuyên từ Anandi, Sanchi đồng ý kết hôn

Cô dâu 8 tuổi phần 9 tập 20: Nghe lời khuyên từ Anandi, Sanchi đồng ý kết hôn

Nội dung Cô dâu 8 tuổi phần 9 tập 20 nói về gia đình Shiv tham dự lễ kỷ niệm tại trường Amol, về nhà Anandi khuyên bảo Sanchi về vấn đề hôn nhân và Sanchi đã đồng ý, tại nơi khác Ganga rất đau buồn khi nghĩ đến bệnh tình của Mannu.

Anandi cùng gia đình tới tham dự lễ kỷ niệm tại trường Amol. Amol cùng các bạn cũng có một tiết mục biểu diễn rất đặc biệt với những chiếc xe lăn. Mọi người đứng lên vỗ tay chúc mừng tiết mục của Amol. Anadi lên sân khấu ôm Amol cô thấy vô cùng hạnh phúc và tự hào về con trai mình Người hàng xóm gần nhà Sanchi, ngỏ ý muốn mai mối cho cô lấy chồng bà nói chuyện này với Ira. Ira bàn luận chuyện này với gia đình và hỏi ý kiến Sanchi. Nhưng Sanchi nói cô hài lòng với cuộc sống hiện tại bên gia đình và chưa có ý định kết hôn. Ira đồng ý với Sanchi nhưng vẫn muốn Anadi nói lại chuyện này với Sanchi xem saoGanga đau buồn khi nghĩ tới Manu, Manu khoe Ganga 1 bức tranh do cậu vẽ. Ganga rất bất ngờ khi thấy Manu biết vẽ như vậy, cô ôm lấy Manu và nói cậu sẽ khỏe mạnh nhưng Manu nói cậu bị ốm. Ganga sốc khi nghe manu nói vậy, cô cố gắng an ủi cậu. Ganga chán nản cô không muốn dùng bữa cùng mọi người. Sumitra và bà Kalyani động viên cô, muốn cô phải lạc quan không nên đau buồn. Thần linh sẽ luôn bên cô, thần linh sẽ giúp Manu vượt qua khó khăn này. Manu ôm quả bóng tới chỗ Nandu, nhưng Nandu từ chối nói hôm nay ngoài trời nóng lắm chúng ta sẽ chơi xếp hình ở trong nhà nhé, Nandu quay đi và khóc, Geina cố gắng động viên Nandu.
Anadi cố gắng thuyết phục Sanchi về chuyện hôn nhân. Sanchi nói Saurab đã phá hủy giấc mơ về gia đình hạnh phúc của cô. Anandi tin Sanchi sẽ tìm được người đàn ông tốt giống như cô đã tìm được Shiv. Sanchi đồng ý với Anadi cô sẽ kết hôn nhưng có 1 điều kiện kèm theo. Bà Ira và Ông Alock rất vui mừng khi Anadi báo Sanchi đã đồng ý kết hônVivek đang ngồi ngắm ảnh gia đình, anh cảm thấy rất buồn. Sanchi tới và nói chào buổi sáng. Vivek tỏ ra bực bội hỏi cô cần gì. Sanchi xin lỗi vì đã làm phiền anh, cô chỉ dẫn vợ chồng Avanti tới cảm ơn Vivek sau đó sẽ rời đi ngay. Vivek nói xin lỗi Sanchi.


- Nguồn: todaytv - Theo dõi tập 19 và các tập khác của phim cô dâu 8 tuổi

Xem video Cô dâu 8 tuổi phần 9 tập 20Phần 20a

Phần 20b

Phần 20c
Cô dâu 8 tuổi phần 9 tập 20: Nghe lời khuyên từ Anandi, Sanchi đồng ý kết hôn Reviewed by Chu Thanh Hải on 22:14 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

All Rights Reserved by Tạp chí Phim Ảnh © 2014 - 2015
Powered By Blogger, Designed by Sweetheme

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.