Top Ad unit 728 × 90

Cô dâu 8 tuổi phần 10 tập 11+12: Subhadra sẽ trả thù Anandi vì làm cháu bà bỏ đi

Cô dâu 8 tuổi phần 10 tập 11+12: Subhadra sẽ trả thù Anandi vì làm cháu bà bỏ đi

Nội dung phim Cô dâu 8 tuổi phần 10 tập 11+12 nói về Hardik và Gulli nhận phước lành của mọi người và rời đi sang mỹ, bà Subhadra buồn bã sinh ra cay cú đổi hết mọi tội lỗi cho Shiv và Anandi, bà đã hạ quyết tâm trả thù Anandi vì làm hủy hoại hạnh phúc của bà và Hardik. Tại một nơi khác, Bà Kalyani thể hiện trước lớp học khiến cho mọi người hoan hô nhiệt tình, đặc biệt bà được các bạn trong lớp đặt cho cái tên DAADO và bà rất thích nó.Xem video 2 tập phim 11 và 12 cô dâu 8 tuổi phần 10 kênh todaytv


Video tập 11 kênh todaytv.


Video tập 12 kênh todaytv.

Chi tiết nội dung 2 tập phim như sau:

Tập phim bắt đầu với cảnh Anandi đang nói Shiv rằng anh không nên nói với bất cứ điều gì với Subhadra và sợ Hardik sẽ nói với gia đình. Shiv nói anh ấy sẽ không nói bất cứ điều gì. Hardik đến và nói rằng anh đã quyết định trở về Mỹ mãi mãi với Gulli. Anandi hỏi, sao quá đột ngột như vậy. Hardik nói, anh đưa ra quyết định này vì Subhadra và sẽ không thay đổi quyết định của mình. Shiv nói, điều này không tốt. Anandi bảo Gulli hãy làm cho anh ấy hiểu. Subhadra đến và trông buồn bã. Anandi bảo anh hãy cho Subhadra một cơ hội. Hardik nói với cô rằng anh sẽ không thay đổi quyết định của mình. Anh nói tôi đã từ chức và đặt vé cho chúng tôi. Chúng tôi chỉ đến để thông báo cho hai người. Anh rưng rưng nước mắt và nói Subhadra không để lại bất kỳ lựa chọn nào cho anh.

Subhadra khóc và nói rằng bà không thể sống mà không có cháu. Xin hãy tha thứ cho bà. Cháu có thể trừng phạt bà. Bà sẵn sàng thú nhận sai lầm của mình. Shiv bảo bà không được làm vậy. Hardik bảo bà không được nói cho bất cứ ai và nhận ra sai lầm của bà. Subhadra cố ngăn Hardik và bảo Gulli hãy làm cho anh hiểu. Gulli nói, cháu không thể từ chối bà, nhưng bà đã làm tổn thương Hardik quá nhiều. Anh ấy đang thấy ngột ngạt ở đây. Cháu sẽ phải làm gì, cháu sẽ ủng hộ bà hay anh ấy đây. Cô khóc và bảo bà ta nói. Subhadra nhìn Anandi và Shiv.

Niranjan nhìn vào mặt trăng từ cửa sổ và hát một bài bhagan. Bà Kalyania và Gehna tỉnh dậy từ giấc ngủ và nghe thấy. Bà Kalyania nhớ lại quyết định của bà. Gehna đi trở lại giường của cô và ngủ.

Mọi người đang ăn sáng. Gehna bảo Bà Kalyania ăn chậm thôi. Ganga nói Jagya rằng bây giờ Niranjan đã khỏe. Bà Kalyania nói, bà đã nghe thấy giọng hát của cậu ta ngày hôm qua. Gehna nói, anh ấy có thể có luyện hát trong tất cả những năm qua. Bà Kalyania ăn nhanh vì bà phải đã sẵn sàng để đến trường. Nandu đến và bảo bà đi đến trường. Bà Kalyania đứng dậy và nói rằng bà đã sẵn sàng. Nandu đi mang lại đôi giày của bà. Cậu mắng bà vì không mang giày. Cậu nhắc bà rằng bà là một học sinh. Họ tới trường. Jagya, Ganga và Gehna mỉm cười.

Hardik và Gulli nhận phước lành của tất cả mọi người. Meenu bảo Hardik hãy chăm sóc cho Gulli. Daddu nói, cháu đi vì cha mẹ của cháu và ông cầu nguyện rằng cháu sẽ có được thành công. Hardik nói, cháu cần sự bình an trong tâm hồn. Subhadra nhìn xuống. Ira đến và đưa cho anh bữa sáng. Anandi nói với cô rằng Gulli sẽ cân bằng với môi trường mới vì Hardik sẽ ở cạnh cô ấy.Gulli ôm Ira, Meenu và Anandi. Anandi ban phước cho cô. Gulli và Hardik nhận phước lành của Subhadra. Anh bảo bà hãy ban phước lành cho họ để kết nối cha mẹ của anh. Bà bảo anh đừng đi. Hardik nói tạm biệt với tất cả mọi người. Shiv ôm anh ấy. Hardik và Gulli rời khỏi nhà. Subhadra buồn bã khóc. Daddu cố gắng làm yên lòng bà. Ông bảo bà hãy cầu nguyện vì sự thành công của anh. Anandi trông buồn rầu.

Tại công ty Sanchi,

Sanchi chuẩn bị về nhà vì Vivek đang chờ đợi cô ấy, nhưng cô được yêu cầu đến phòng hội nghị, ông Mittal đang chờ đợi cô ở đó. Sanchi nói, tôi đến.

Vivek về đến nhà và nói với Suman rằng họ sẽ đi ăn tối.
Suman nói: mẹ sẽ nấu cho cả ba chúng ta cùng ăn.

Sanchi đến phòng hội nghị, chẳng thấy đèn đóm gì cả. Đèn được bật sáng và Sanchi được một phen ngạc nhiên thích thú khi tất cả các đồng nghiệp của cô và ông Mittal chúc mừng cô ấy vì nhận được đơn đặt hàng từ khách hàng nước ngoài. Sanchi cảm ơn anh. Ông Mittal ca ngợi Sanchi và nói bữa tiệc này vinh danh cô. Mọi người đều vỗ tay cho cô. Sanchi cắt bánh.

Vivek háo hức chờ đợi Sanchi và xem đôi bông tai chuẩn bị tặng cô ấy. Anh cất nó vào cái túi nhỏ và nói rằng anh muốn một bữa ăn tối đơn giản nhưng đáng nhớ.

Ông Mittal trao cho cô quyết định thăng chức. Sanchi rất hạnh phúc.

Tại Shekhar,

Amol định uống sữa nhưng Daddu gọi Amol. Amol nói, cháu đến ngay và đi. Shiv về đến nhà thấy ly sữa và nghĩ là dành cho anh nên đã uống. Anandi đến từ phía sau và yêu cầu anh ta chia sẻ với cô, không được uống một mình. Họ uống cùng nhau. (nhạc Chaudhary nổi lên..)

Tại Kabra,

Vivek chờ Sanchi. Suman hỏi, khi nào thì cô ấy về tới?

Vivek nói, cô ấy có thể đang họp. Suman yêu cầu anh hủy bỏ bữa ăn tối và nói rằng bà sẽ làm một cái gì đó. Vivek nói không.
Anh cố gắng gọi điện cho cô nhưng Sanchi bận tham dự tiệc nên không nghe được chuông reo. Anh kiểm tra tấm danh thiếp của Sanchi và gọi vào số của công ty. Bảo vệ thông báo cho anh rằng Sanchi và tất cả các nhân viên đang dự tiệc cùng với ông Mittal. Vivek cảm thấy buồn.

Tất cả các nhân viên cảm ơn Sanchi. Sanchi nhớ rằng cô ấy đã không thông báo với mọi người ở nhà. Cô nhớ lại cuộc hẹn với Vivek. Cô gọi anh ta nhưng anh không nhận cuộc gọi. Cô lo lắng trong khi Vivek đang buồn bã nằm trên giường. Anh đọc được tin nhắn của Sanchi và cố gắng ngủ.

Tại Badi Haveli,
Nandu luyện tập Sa Re Ga Ma … trong khi Bhairavi ngồi xem. Gehna dạy cho cậu những chỗ sai nhịp. Bà Kalyani đến và nghe cô hát. Nandu hát lại một lần nữa.
Bà Kalyani khen cô hát hay. Bà nói, cô đã không quên bất cứ điều gì.
Gehna hỏi bà cần gì? Bà Kalyani yêu cầu cô tiếp tục học lại âm nhạc.

Tại Kabra,

Sanchi trở về nhà và nói với Vivek là cô quên vế cái hẹn ăn tối của họ. Cô xin lỗi anh. Anh nói thôi được rồi.
Sanchi nắm tay anh và hỏi anh ta vẫn còn giận?

Vivek đứng dậy và nói không. Vivek tặng cô đôi bông tai và kèm một lá thư. Sanchi mở ra xem. Cô ấy ngắm đôi bông tai và cảm ơn anh ấy, nói “em yêu anh”.

Tại Shekhar,

Anandi nói với người giúp việc lấy quần áo mang đi may. Shiv giao anh ta làm một việc khác. Shiv nói, anh muốn tặng viết cho người lao động.

Anoop hỏi, con sẽ làm ông ta nhầm lẫn. Anandi nói, chúng trên cùng con đường. Anoop cho biết, ông ấy sẽ không thể quản lý.
Anandi nói, con yêu cầu anh ta để đi đến hai nơi.
Người giúp việc nói, tôi hiểu tất cả mọi thứ. Anoop cho biết, ông không thể làm được.
Shiv hỏi Anoop, sao ba lại căng thẳng?

Anoop nổi giận và nói: cả hai con có nhiều kiến thức và hiểu biết hơn tôi. Ông đi về phòng của mình một cách giận dữ. Shiv và Anandi trông theo căng thẳng.

Tại Badi Haveli,

Nandu luyện hát với Niranjan. Niranjan yêu cầu cậu hát lại lần nữa. Niranjan tán thưởng cậu ta. Gehna đi đến. Niranjan nói với cậu rằng Gehna hiểu biết tông nhạc rất tốt.
Gehna mang trà đến cho Niranjan còn sữa cho Nandu và yêu cầu cậu ta uống nhanh.

Niranjan hỏi, cô có suy nghĩ về việc học nhạc trở lại. Gehna nói không. Niranjan nói, buồn thật! Gehna nói với ông rằng con cô sẽ học nhạc. Bà Kalyani nói Niranjan rằng Gehna sẽ không đồng ý. Gehna nói Nandu đi học. Cô đi mang trà cho Bà Kalyani.

Niranjan nhìn vào đồng phục và túi xách của Bà Kalyani. Bà Kalyani nói với ông rằng bà sẽ đến trường để hoàn tất việc học của mình. Niranjan hạnh phúc và nói rằng họ sẽ lấy bà làm gương để thuyết phục Gehna. Bà Kalyani yêu cầu ông ta phải suy nghĩ.

Giáo viên hỏi, sự khác biệt giữa 'xoay tròn' và 'xoay quanh trục' là gì? Bà Kalyania đứng dậy và nói rằng bà biết câu trả lời. Bà bắt đầu quay vòng quanh để giải thích sự quay quanh trục của trái đất. Sau đó, bà giải thích mặt trời đang xoay quanh trái đất và nói đó chính là quay tròn. Mọi người đều nhìn bà ngạc nhiên. Giáo viên cũng không nói nên lời.

Tại trường Jaitsar

Bà Kalyani giải thích về xoay quanh và xoay chuyển bằng cách chạy quanh cô giáo một vòng. Bà Kalyani rất vui nhưng các học sinh nhỏ và cô giáo thì nghiêm nghị nhưng sau đó họ vỗ tay cho bà. Cô giáo cho biết bà đã giải thích rất độc đáo. Bà Kalyani nói do cháu trai của bà là Nandu đã giải thích cho bà, nếu có vỗ tay thì tốt hơn hết là vỗ tay cho Nandu. Họ vỗ tay.

Tại Shekhar

Anoop đang nói chuyện với một ai đó hỏi xin phỏng vấn. Họ ngắt máy. Ông đang trong tâm trạng tuyệt vọng. Shiv đến và hỏi tại sao ông muốn tìm việc? Anoop trả lời rằng ông muốn trả nợ cho Alok. Shiv khuyên ông nên quên đi sự tức giận và làm việc với Alok. Anoop bỏ qua và tiếp tục cố gắng gọi xin việc.

Tại trường Jaitsar

Học sinh nhỏ hỏi Bà Kalyani: chúng tôi sẽ gọi bà như thế nào? Bà Kalyani nói: mọi người có thể gọi bà bằng tên.

Họ nói: không thể vì bà là người lớn tuổi, nếu họ gọi bà là Bà Kalyani thì không thể là bạn bè. Cuối cùng mọi người đồng ý tìm một cái tên khác.

Một cô gái đề nghị: DAADO, nghĩa là Bà Kalyani Dost. Bà Kalyani thích nó. Mọi người quyết định từ nay gọi bà là DAADO.

Tại Kabra,

Sanchi trở về và được chào đón bởi Suman. Sanchi nói chuyến đi của cô đến Mumbai và bài thuyết trình thật tuyệt vời. Suman chúc mừng cô và hỏi về Vivek. Sanchi chợt nhớ ra cô đã quên Vivek đến sân bay đón cô. Cô gọi anh ta và xin lỗi. Vivek tức giận và nói anh sẽ trở về nhà.

Sanchi lo lắng. Suman nói rằng bà sẽ giúp cô ấy làm một món ăn mà sẽ làm tan cơn giận của Vivek. Sanchi cảm ơn bà và họ ôm nhau.

Tại Badi haveli

Bà Kalyani nói về sự kiện ở lớp học và mọi người gọi bà là Daado, bà rất vui và cho mọi người thấy giáo viên nhận xét tốt trên bài làm của bà.
Niranjan đến đó và Bà Kalyani yêu cầu ông cùng họ uống trà. Niranjan nói rằng ông không đến để uống trà và nói ông sẽ ra đi để tìm một công việc.

Bà Kalyani nói rằng ông vẫn cần được chăm sóc và thuyết phục ông ở lại. Jagya nói rằng ông có thể làm việc, đó là làm giáo viên âm nhạc tại trường. Niranjan nói rằng ông không muốn mọi người giúp đỡ. Jagya nói anh không có ưu đãi gì, đơn thuần trường cần một giáo viên âm nhạc tài năng như ông. Niranjan chấp nhận công việc và cảm ơn họ. Jagya yêu cầu ông đi cùng.

Tại Shekhar
Shiv nói chuyện với Alok.
Alok nói: ba không yêu cầu Anoop trả tiền cho ba hay phải đi tìm việc làm.
Shiv: nhưng ông ấy đang cố gắng tìm việc.
Alok nói rằng ông không phải chịu trách nhiệm về hành vi của Anoop và cái tôi của ông ấy.
Ira và Anandi yêu cầu ông đi thuyết phục Anoop. Alok ngập ngừng nhưng đồng ý.

Tại Badi haveli
Gehna làm pakodas. Bà Kalyani đến và nói bà ngửi được mùi nên đến đây và nếm khen ngon. Gehna nói: tất cả mọi người sẽ được thưởng thức ngay các pakodas nóng hổi. Bà Kalyani nói rằng bà sẽ làm nó vì Gehna cần phải đi làm. Bà nói với Gehna mang một ít cho Niranjan. Gehna nói được.

Tại Shekhar,
Tất cả đều nhìn thấy Anoop phải vật lộn để tìm được một công việc. Alok giả vờ nói trong điện thoại rằng công ty của ông cần tuyển thêm thêm một số nhân viên và tiếp cận Anoop. Alok nói với Anoop: tôi cần sự giúp đỡ của chú. Anoop chế nhạo: anh cần người đáng tin cậy chứ không phải là một người vô trách nhiệm như tôi. Alok bị tổn thương bởi lời nói của ông ta.

Tại Badi haveli,
Gehna đến để đưa pakodas cho Niranjan. Anh vừa đọc shayaris vừa nấu ăn. Gehna cười.

Gehna ngừng cười và nói với Niranjan rằng thức ăn bị cháy. Niranjan thở dài , bây giờ thức ăn bị lãng phí. Gehna tách những phần không bị cháy và đưa cho anh. Cô nói với ông rắng ông là một ca sĩ hát hay nhưng không phải là một đầu bếp giỏi và anh có thể ăn những gì được nấu ở Badi haveli.

Niranjan ca ngợi cô và nhắc đi nhắc lại việc cô rời bỏ âm nhạc vì không thể cân bằng việc nấu ăn và học nhạc? Gehna tránh trả lời câu hỏi và nói rằng cô ấy phải đi đến Godown.

Tại Shekhar

Subhadra nhớ lại tất cả những khoảnh khắc ngọt ngào với Hardik và Hardik đã đổ lỗi cho bà hủy hoại hạnh phúc của họ. Bà buồn bã nói rằng cháu trai của bà thay đổi trong những tháng gần đây, Anandi & Shiv phải chịu trách nhiệm về này. Bà khóc và nói rằng bà sẽ thù trả với Aanadi và sẽ dạy cho cô ta một bài học

- Nguồn: mtructuyen

- Theo dõi tập 9, 10 phần 10 và các tập khác của phim ấn độ cô dâu 8 tuổi
Cô dâu 8 tuổi phần 10 tập 11+12: Subhadra sẽ trả thù Anandi vì làm cháu bà bỏ đi Reviewed by Chu Thanh Hải on 16:49 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

All Rights Reserved by Tạp chí Phim Ảnh © 2014 - 2015
Powered By Blogger, Designed by Sweetheme

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.