Top Ad unit 728 × 90

Cô dâu 8 tuổi phần 10 tập 23+24: Subhadra châm ngòi ly gián khiến Anoop và Alok cãi nhau

Cô dâu 8 tuổi phần 10 tập 23+24: Subhadra châm ngòi ly gián khiến Anoop và Alok cãi nhau

Nội dung phim Cô dâu 8 tuổi phần 10 tập 23+24 nói về Subhadra chọn được Anoop - người sẽ thay bà trả thù Anandi, bà đang gây loạn châm ngòi ly gián khiến Anoop và Alok cãi nhau, gia đình của Shiv càng ngày càng loạn khi có bà Subhadra ở bên.Xem video 2 tập phim 23 và 24 cô dâu 8 tuổi phần 10 kênh todaytv


Video tập 23 kênh todaytv.


Video tập 24 kênh todaytv.

Chi tiết nội dung 2 tập phim như sau:


Tại Kabra

Sanchi tặng quà cho tất cả mọi người trong nhà vào dịp Diwali. Rakhi nhận quà và cảm ơn cô. Suman hỏi, tại sao con tặng quà cho chúng tôi? Roshan nói, bây giờ con dâu đã có việc làm. Cô ấy có đủ khả năng để tặng quà cho chúng ta.

Chuông cửa reo. Nhân viên mang đến một phong bì đưa Rakhi trao nó cho Sanchi. Sanchi mở phong bì và nhìn thấy bên trong là tiền thưởng Diwali của ông chủ gửi cho cô. Vivek có vẻ hoài nghi. Suman, Roshan và Vivek chúc mừng cô.

Tại Shekhar Bagh

Shiv cứu Anandi trở về nhà và họ quyết định không nộp đơn kiện Palash. Anoop nói rằng chúng ta phải kiện Palash với cảnh sát. Shiv nói Saheb CM đã có hành động chống lại ông ta. Anandi nói cô hy vọng Palash sẽ ăn năn về lỗi lầm của mình và sẽ bắt đầu lại từ đầu.

Anoop nổi giận lên cả hai người họ rằng những gì họ đang làm là không đúng và bỏ đi vào phong trong giận dữ.  Subhadra nói tôi không nghĩ Palash sẽ nhận ra sai lầm của mình.

Chuông điện thoại reo. Mọi người đều nhìn vào điện thoại căng thẳng. Daddu định nhấc máy, nhưng Anandi ngăn lại vào nói để cô. Cô nói xin chào. Sanchi gọi chúc mừng Diwali của cô hạnh phúc. Anandi cũng chúc cô ta như vậy. Sanchi yêu cầu cô thông báo cho Shiv rằng cô ấy đang tới cho Bhai Dooj. Anandi nói vâng. Cô mang điện thoại đến cho Daddu. Daddu nói chuyện với Sanchi. Shiv có vẻ căng thẳng.

Tại Guest House

Palash đang ngồi trong phòng của mình tại khách sạn và Palash cố gắng sửa chữa bức tranh Venus đã bị Anandi phá hỏng. Ông nhớ lại lời của Anandi và buồn. Ông nhớ lại ông đã cố gắng thế nào để bắt cóc Anandi. Ông nhớ lại lời cô nói rằng cô không phải là Venus của ông.

Tại Shekhar Bagh

Shiv nói Anandi, hôm nay anh nhận ra giá trị của em trong cuộc sống của mình. Anh sẽ không để ai có thể cướp em rời khỏi anh. Khoảnh khắc đó khiến anh nhận ra rằng Shiv chẳng là gì nếu không có Anandi.  Anandi cảm động bởi những lời nói của anh. Cô nói, em cũng không thể sống mà không có anh. Anh la linh hồn của em. Cô ôm anh.

Amol hỏi Shiv, tại sao ba chưa chuẩn bị? Shiv hỏi, tại sao?  Amol nói Bua (Sanchi) sẽ đến.  Shiv nói, Sanchi sẽ đến muộn vì nó là thói quen của cô ấy.  Sanchi đến và nói em có thể cho anh chờ đợi vào ngày này?  Amol yêu cầu họ trở thành bạn bè. Shiv mỉm cười và ôm Sanchi. Anh đi để chuẩn bị.

Tại Badi Haveli

Gehna dẫn Bhairavi làm lễ rasam Tilak trong ngày Bhai Dooj . Bhairavi chấm Tilak cho Jagdish, Nandu, Mannu và Abhi. Bà Kalyani nói Niranjan về các phong tục của họ.

Tại Shekhar Bagh

Sanchi thực hiện nghi lễ Bhai Dooj cho Shiv và cô cho Shiv ăn bánh ngọt. Cô hỏi quà. Shiv nói anh ta không có thời gian để đi mua quà.
Sanchi phàn nàn với Daddu. Shiv lấy quà ra và tặng cho Sanchi. Sanchi cảm ơn anh.

Subhadra thưc nghi lễ với Daddu và cho ông ta ăn đồ ngọt. Daddu tặng quà của bà. Cô cầm nó. Daddu nói ông cảm thấy đói. Anandi nói cô sẽ dọn thức ăn bây giờ. Sachi nói rằng cô sẽ đi cùng.

Palash đi vào cùng với cảnh sát và gây sốc cho họ. Mọi người đều đứng lên. Shiv hỏi, tại sao ông lại đến đây?  Palash trả lời, tôi muốn nói điều gì đó trước khi đi.  Anoop nổi giận và đẩy Palash ra khỏi nhà. Anandi ngăn ông lại. Anoop hỏi? con muốn nghe những lời tào lao của ông ta?

Palash nói, tôi đã cư xử không đúng với cô, và mong cô tha thứ cho tôi! Ông xin lỗi cô và sau đó xin lỗi thành viên trong gia đình Shekhars.
Ông nói tiếp, tôi đã bị dính chặt nỗi ám ảnh và xin lỗi.

Ông đặt bức tranh Venus lên bàn cho mọi người xem và nói Anandi có quyền giữ nó. Tôi để nó ở đây. Tôi sẽ không thể quên nếu tôi mang nó theo cùng với tôi và nó sẽ là sai lầm. Ông quay lưng rời đi. Mọi người đều nhìn vào bức tranh. Anandi cũng nhìn nó.

Gia đình Shekhar thực hiện một chuyến dã ngoại.

Tại Badi Haveli

Bà Kalyani vừa hoàn tất việc cầu nguyện trong phòng của bà. Gehna đến trong bộ dạng nghiêm túc nói với Bà Kalyani rằng bà cần phải đi xem một việc. Bà Kalyani hỏi, đã xảy ra chuyện gì? Gehna nói, mẹ đi với con. Bà Kalyani lo lắng đi theo Gehna. Khi Bà Kalyani đi ra bên ngoài bà không tin những gì những gì đập vô mắt bà là Jagdish đang bận nướng phô mai, Niranjan đang giúp anh ta và Nandu đang làm nước trái cây.

Bà Kalyani rất ngạc nhiên khi nhìn thấy cảnh này. Gehna mỉm cười và nói với Bà Kalyani bây giờ mẹ đã tận mắt thấy rồi đó, nếu như lúc nãy con nói với mẹ thì mẹ đã không tin lời con. Bà Kalyani mỉm cười.  Jagdish nói Ganga để Bà Kalyani ngồi. Nandu mời Bà Kalyani và Gehna ngồi xuống.

Bà Kalyani đùa với Ganga, hôm nay mặt trời mọc từ phía nào? Đầu bếp chúng ta cho ăn món gì hôm nay? Ganga cười.  Jagdish nhìn Ganga và nói với Bà Kalyani, ngày nay ai đó khi nhắc đến cháu không chỉ là bác sĩ Jagdish mà còn là một đầu bếp. Ganga mỉm cười.

Niranjan mang đồ uống cho Bà Kalyani và Gehna. Ganga đến Jagdish và nói với anh ấy, trông anh rất tốt.   Jagdish trêu chọc cô bằng cách nói như vậy có nghĩa là em muốn anh trở thành một đầu bếp vĩnh viễn. Ganga cười.  Bà Kalyani thấy Jagdish mỉm cười với nhau và trêu chọc họ, chúng tôi sẽ có món barbeques ngày hôm nay? Jagdish nói chỉ chờ một phút.  Ganga mang barbeques cho Bà Kalyani và Gehna. Bà Kalyani và Gehna ăn và rất thích.  Bà Kalyani khen Jagdish, cháu nấu thực sự rất ngon. Mọi người đều mỉm cười và tận hưởng bữa tiệc barbeque.

Tại Shekhar Bagh

Anandi gõ cửa và nói Amol mở cửa. Ira và Meena cũng đập mạnh gọi thằng bé mở cửa. Shiv đến và yêu cầu Amol mở cửa.  Amol mở cửa và đi ra. Cậu nói xin lỗi và nói rằng cậu giận với Papa. Amol nói, ba đã không đưa chúng ta đi dã ngoại như đã hứa.  Daddu hỏi, Papa của cháu nên làm gì bây giờ để sửa chữa sai lầm của mình?  Ira nói Shiv sẽ đưa chúng tôi đi dã ngoại. Anandi và Daddu nói phải. Shiv đồng ý và ôm Amol.

Sáng hôm sau, Amol yêu cầu mọi người chuẩn bị sẵn sàng vì họ phải rời nhà để đi picnic. Tất cả các thành viên gia đình đến mang theo đồ dùng và kế hoạch để tận hưởng bữa ăn ngoài trời. Daddu gọi Alok. Alok đến và nói chúng ta đi. Sau đó, họ ca hát vui vẻ trong xe buýt.

Tại điểm Picnic

Gia đình Shekhars đã đến điểm picnic và họ xuống xe. Sau đó họ chơi cricket. Shiv và tất cả mọi người thưởng thức trò chơi. Daddu hạnh phúc khi nhìn thấy Anoop hạnh phúc quên đi mọi lo lắng của mình. Subhadra nghĩ phải làm một cái gì đó. Daddu khen Sanchi được nhận thưởng của công ty. Shiv nói, Vivek ở đằng sau thành công của cô.

Tại trường Jaitsar

Nandu tranh luận với bạn học cùng lớp của mình để ném đá vào một cái cây để hái trái rụng. Cậu yêu cầu họ không làm điều đó vì Bà Kalyani của cậu đang ở trong trường. Bà Kalyani đến đó với bạn bè của bà và ném đá vào một cái cây để có hái me. Bạn của Nandu mỉm cười.

Tại điểm Picnic

Anoop hỏi Subhadra đưa cho ông ta chai lassi. Subhadra kiểm tra và nói rằng nó là không có. Anoop gọi Meena và yêu cầu bà kiểm tra. Meena kiểm tra và nói với ông rằng nó không có ở đây. Subhadra nói Alok là người cuối cùng rời bếp.  Alok mang nước trái cây cho Amol.

Anoop hỏi ông ta đã cất chai lassi ở đâu. Alok nói ông để nó trong tủ lạnh, chúng ta sẽ uống sau khi trở về nhà. Anoop nổi giận và hỏi tại sao anh không mang nó theo?  Alok nói, tôi không biết phải mang nó đến đây. Alok hỏi Anoop, tại sao ông làm to chuyện với những điều nhỏ nhặt như vậy?

Anoop nói, anh mắng tôi khi tôi không đòi hỏi gì anh về khách hàng đó, anh trước khi giảng dạy người khác cái gì thì anh nên xem lại mình cái đã.Alok nổi giận và bảo Anoop im miệng lại. Chỉ vì việc nhỏ nhặt mà làm hỏng không khí chuyến dã ngoại của họ.
Anoop rất tức giận và yêu cầu Meena rời khỏi đó. Mọi người đều căng thẳng. Anandi cản và cố ngăn Anoop. Anoop yêu cầu cô không xen vào vấn đề giữa họ. Alok bảo ông ta không tức giận lên Anandi. Anoop nói Meena đi với ông ta bây giờ. Ông nói rằng ông sẽ không ở lại đây dù chỉ một giây.

Daddu cố gắng nói chuyện với Anoop nhưng vô ích. Anoop bỏ đi.  Subhadra được hạnh phúc và nghĩ rằng bà ấy đã chọn đúng người cho mục đích của bà, Anoop sẽ giúp cô trả thù Anandi.

- Nguồn: mtructuyen

- Theo dõi tập 19, 20 phần 10 và các tập khác của phim ấn độ cô dâu 8 tuổi
Cô dâu 8 tuổi phần 10 tập 23+24: Subhadra châm ngòi ly gián khiến Anoop và Alok cãi nhau Reviewed by Chu Thanh Hải on 08:45 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

All Rights Reserved by Tạp chí Phim Ảnh © 2014 - 2015
Powered By Blogger, Designed by Sweetheme

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.