Top Ad unit 728 × 90

Cô dâu 8 tuổi phần 10 tập 7+8: Mọi người bí mật tổ chức sinh nhật cho bà Kalyani

Cô dâu 8 tuổi phần 10 tập 7+8: Mọi người bí mật tổ chức sinh nhật cho bà Kalyani

Nội dung phim Cô dâu 8 tuổi phần 10 tập 7+8 nói về ngày đầu tiên đi học của bà Kalyani đã bị bạn trong lớp trêu, và các tình huống gây cười... còn ở nhà mọi người trong gia đình bí mật tổ chức sinh nhật cho bà Kalyani, sau khi được biết mọi người tổ chức sinh nhật cho mình bà thật sự hạnh phúc.


Xem video 2 tập phim 7 và 8 cô dâu 8 tuổi phần 10 kênh todaytv


Video tập 7 kênh todaytv.


Video tập 8 kênh todaytv.

Chi tiết nội dung 2 tập phim như sau:

Tập phim bắt đầu với cảnh Amol đến chỗ Alok và yêu cầu ông giúp đỡ về bài tập về nhà của cậu. Alok nói, bây giờ ông rất bận. Amol khăng khăng đòi nên ông đồng ý. Alok lấy cuốn sách của cậu. Meenu và Anandi đến chỗ Anoop. Anoop bảo họ đi ra. Meenu nói, em không mang trà này cho anh. Đây là cho Anandi và em. Bà nói bà nghĩ sẽ đặt các bức ảnh cũ vào quyển album mới và uống trà. Anoop nói được. Meenu nói, tem đã mua quyển album này để giữ những bức ảnh được an toàn. Chúng ta sẽ làm điều này trước mặt này anh. Anandi hỏi Meenu xem bà muốn đặt các bức ảnh trong album mới như thế nào. Họ nhìn Anoop. Anandi nói cô không biết và bảo bà gợi ý. Meenu bảo cô hãy quyết định. Anoop nói ông sẽ làm điều đó. Alok giải quyết vấn đề về bài toán của Amol. Amol cảm ơn và cho ông thanh sô cô la nói rằng Chote Daddu đưa nó cho ông. Alok cầm lấy sô cô la và xúc động.

Anandi đưa sô cô la cho Anoop nói rằng Alok đã đưa nó cho ba. Ông xin lỗi ba. Anoop càng xúc động và nhận lấy nó. Anandi và Meenu nhìn theo.

Gehna đang đi xuống. Munim Ji nhấc máy và chuyển cuộc gọi cho Gehna. Gehna nói chuyện với người quản lý ngân hàng và nói rằng tôi sẽ sớm gửi cho ông báo cáo. Cô cảm ơn ông. Những công nhân đến và hỏi cô để kiểm tra hạt. Cô nói được. Nandu đến và nói rằng cậu đã đến để giúp cô. Gehna nói bạn hãy chăm sóc cho con và em gái của con. Nandu nói, nó có nghĩa là con không thể giúp mẹ. Gehna bảo cậu hãy tập trung học và giúp đỡ cô sau khi lớn lên. Cô đưa cho cậu ví dụ của Jagdish và bảo cậu hãy giống như Jagdish. Nandu đồng ý. Ông bảo Munim Ji gửi mẹ của cậu về sớm. Ông nói được.

Amol nói với Anandi và Meenu rằng cậu đã đưa sô cô la cho Bade Dada. Anandi nói, chote Papa đã xúc động. Dường như kế hoạch của chúng ta đã có tác dụng. Alok đến và nghe thấy cuộc nói chuyện của họ. Anoop cũng đi đến đó. Alok nói, tôi đã nghi ngờ rằng sô cô la này không được gửi bởi Anoop. Anoop mắng Meenu và Anandi đã đùa với cảm xúc của ông. Họ bị sốc.

Mannu đến chỗ Nandu. Nandu nói cậu đang bận. Gehna nói Jagdish và Ganga rằng cô đang đếm tiền. Jagdish hỏi cô có nhớ ngày mai không. Ganga nói nó có nghĩa là bác đã quên rồi sao. Gehna bảo họ nói. Nandu nói với cô rằng ngày mai là sinh nhật của Bà Kalyani. Gehna nói cô đã quên mất. Jagdish nói rằng đó là một vấn đề nhạy cảm. Ganga mỉm cười và nói Jagdish đã nghĩ được một vài thứ. Nandu nói, họ sẽ tặng một cái gì đó cho Bà Kalyani. Jagdish bảo họ phải giữ bí mật. Mọi người đều mỉm cười.

Meenu về phòng của bà. Anoop mắng bà vì hùa theo Anandi và Amol. Meenu nói, em ủng hộ Amol vì bà không thể để cả hai người tức giận. Anoop vẫn còn tức giận và đổ lỗi cho Alok đã nói chuyện thô lỗ với ông. Meenu hỏi, cái gì sẽ hỏng nếu anh nói xin lỗi với anh ấy. Anoop nói, anh ấy bị mất 25 vạn rupee. Anh sẽ trả tiền cho anh ấy.

Anandi đang ở trong phòng của cô. Meenu đến chỗ cô và nói xin lỗi. Anandi nói, con cảm thấy mệt đó là lý do tại sao đã lấy thuốc. Con không cảm thấy buồn vì những lời nói của Chote Papa. Bà nói với cô rằng bà đã nghi ngờ về kế hoạch Amol nhưng vẫn ủng hộ họ. Meenu nói, cả hai anh em đều bướng bỉnh. Anandi đảm bảo với bà rằng Anoop và Alok sẽ quên đi sự khác biệt của họ và sớm đoàn kết. Meenu nói, con đang nói đúng. Bà bảo cô hãy nghỉ ngơi một lúc và rời đi.

Anandi nhận được cuộc gọi của Jagdish. Anh nói với cô rằng ngày mai là ngày đặc biệt. Anandi nói em nhớ và đã định nhắc anh. Cô hỏi, kế hoạch ngày mai là gì. Anh sẽ tổ chức sinh nhật cho Bà Kalyani như thế nào. Jagdish nói anh đã lên kế hoạch bất ngờ cho Bà Kalyani và bảo cô hãy đến vào sáng sớm và chào cô. Anandi nói, em sẽ nói chuyện với Shiv về chuyện này. Jagdish hỏi cô hãy thông báo cho anh.

Gehna bận rộn trong bếp và chuẩn bị đồ ngọt với Ganga. Mannu đến và nói với họ rằng Bà Kalyani đang đến. Họ giấu đồ đạc đi. Bà Kalyani đến và nhìn họ. Bà hỏi tại sao họ yên tĩnh vậy. Ganga và Gehna nói không có gì. Mannu nói bí mật. Ganga nói cậu đã học được từ đó trong khi Nandu đang học. Bà Kalyani nói với Nandu rằng bà cần sự giúp đỡ của cậu. Bà nhìn thấy gói hạt. Nandu nói, bạn cháu đã tặng nó cho cháu. Bà Kalyani lấy hạt và tung nó vào miệng của bà. Mọi người đều ngạc nhiên khi thấy cách ăn sô cô la của bà. Bà Kalyani mỉm cười.

Ira cố gắng làm cho Alok hiểu rằng Anoop không cố ý làm điều gì cả. Alok nói, ông biết rõ em trai mình và tức giận với ông ta. Ira bảo ông hãy bình tĩnh lại. Bà nói với ông về những ngày thơ ấu của họ. Alok thấy xúc động. Bà bảo ông hãy tha thứ cho Anoop.Nandu nói Bà Kalyani rằng cậu không biết nhiều về hệ thống năng lượng mặt trời. Dadisa hỏi về sự xoay vòng và vòng quay của trái đất. Cậu bắt đầu quay và giải thích với bà về ngày và đêm, về mặt trời chuyển động quanh trái đất. Bà Kalyani bị ấn tượng với cậu. Bà nói bà sẽ giải thích trên lớp và sẽ được khen. Gehna đến và mời bà đi ăn. Bà Kalyani nói, tôi còn phải học rất nhiều. Họ đi ăn.

Sanchi đang làm việc trong văn phòng. Trợ lý của cô đến và đưa cho cô bản sao hình ảnh của bảng giá thị trường. Sanchi bảo cô ấy đưa cho bản gốc. Cô đi lấy nó. Sanchi nói với cô bảng giá đó là bí mật hàng đầu và nói về những hậu quả. Cô ấy nói cô ấy sẽ không lặp lại sai lầm nữa. Sanchi nói Preeti phải cẩn thận.Cô nhận được cuộc gọi của Vivek và bảo anh ăn tối đi. Vivek nói anh không muốn ăn tối một mình và tất cả mọi người đang đợi cô. Anh bảo cô hãy về nhà sớm. Sanchi nói rằng cô sẽ cố gắng.

Mọi người đang ngồi yên lặng. Shiv đến và hỏi về Meenu và Anoop. Daddu nói, Meenu đi gọi Anoop và Anandi trong nhà bếp. Subhadra bảo Daddu kể về cuộc chiến giữa Alok và Anoop. Ông nói tất cả mọi chuyện. Alok nói ông đã nhận trách nhiệm và không kiểm tra lô hàng. Anandi nói với ông rằng Amol đã cố gắng để giải quyết vấn đề. Shiv nói, em đã không nói cho anh bất cứ điều gì. Alok nói, tôi đã đi đến phòng của Anoop. Meenu nói rằng cô ấy sẽ mang ông lại. Shiv đi nói chuyện với Anoop.

Meenu bảo Anoop ra. Anoop nói, anh không đói và tức giận. Shiv đến đó. Anoop nói, họ đã gửi con đến sao, con muốn nói cái gì? Muốn đổ lỗi cho ba vì sự mất mát tài chính của Alok sao. Shiv xin lỗi ông vì hành động của Alok. Anh nói rằng, con là con trai ba, con rất lo lắng cho ba. Anoop xúc động bởi những lời nói của anh.

Nandu làm thiệp chúc mừng sinh nhật cho Bà Kalyani. Mannu giúp cậu. Bà Kalyani gọi cậu. Nandu giấu tấm thiệp và bảo Mannu ngăn bà lại. Mannu bảo Bà Kalyani rửa tay cho cậu. Nandu nói với bà rằng Mannu đang làm phiền cậu.

Mọi người đều chờ đợi Anoop. Subhadra nghĩ, họ bị đói vì Anoop và Alok. Anoop đi ra cùng với Shiv và Meenu. Mọi người đều mỉm cười. Shiv đưa đĩa cho ông trong khi Anandi phục vụ đồ ăn cho ông. Họ bắt đầu ăn. Alok nói rằng Jagya gọi họ vì ngày sinh nhật Bà Kalyani và bảo Anoop hãy tham dự. Daddu nói, ba sẽ đi. Anandi nói, chúng ta sẽ đi vào sáng sớm. Daddu hỏi ai sẽ đi với chúng ta. Subhadra nói, tôi không thể đến. Meenu bảo Daddu, Shiv, Anandi và Amol đến Jaitsar.

Daddu sẵn sàng và hỏi về Shiv. Anandi nói anh đang đến. Shiv nói, chúng ta sẽ đến đúng giờ. Amol nói, đi thôi. Meenu bảo Anandi hãy dành những lời chúc tốt đẹp đến Bà Kalyani. Daddu bảo bahus của ông hãy chăm sóc cho Anoop và Alok.

Bà Kalyani chờ Ganga và đi vào đại sảnh. Mọi người chúc bà sinh nhật vui vẻ. Bà Kalyani hạnh phúc khi thấy Gehna, Jagya, Ganga, Anandi và gia đình của cô đang chúc mừng bà. Bà mỉm cười hạnh phúc.

- Nguồn: mtructuyen

- Theo dõi tập 9, 10 phần 10 và các tập khác của phim ấn độ cô dâu 8 tuổi
Cô dâu 8 tuổi phần 10 tập 7+8: Mọi người bí mật tổ chức sinh nhật cho bà Kalyani Reviewed by Chu Thanh Hải on 09:16 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

All Rights Reserved by Tạp chí Phim Ảnh © 2014 - 2015
Powered By Blogger, Designed by Sweetheme

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.