Top Ad unit 728 × 90

Cô dâu 8 tuổi phần 10 tập 9+10: Hardik & Gulli đi Mỹ, Gehna gặp lại thầy dạy nhạc

Cô dâu 8 tuổi phần 10 tập 9+10: Hardik & Gulli đi Mỹ, Gehna gặp lại thầy dạy nhạc

Nội dung phim Cô dâu 8 tuổi phần 10 tập 9+10 nói về Jagdish và Shiv chứng kiến cảnh Niranjan rơi xuống từ cầu thang đền thờ, họ đưa anh ta vào bệnh viện, tại đây bà Kalyani nhận ra anh ta chính là thầy dạy nhạc của Gehna, tại một nơi khác Hardik và Gulli xích mích với bà Subhadra và họ lên kế hoạch đi mỹ mãi mãi.Xem video 2 tập phim 9 và 10 cô dâu 8 tuổi phần 10 kênh todaytv


Video tập 9 kênh todaytv.


Video tập 10 kênh todaytv.

Chi tiết nội dung 2 tập phim như sau:

Tập phim bắt đầu với cảnh Niranjan rơi xuống từ cầu thang đền thờ. Mọi người đều sốc. Jagdish và Shiv chạy về phía anh.Họ cố gắng đánh thức anh dậy. Jagdish quay người anh ta lại. Bà Kalyani cố gắng để nhận ra anh ta và nói anh ta là Niranjan. Mọi người đều nhìn anh. Niranjan nhìn Gehna. Gehna nhớ lại anh ta. Jagdish nói anh ta không bị thương nhiều và bảo Ganga lấy túi y tế của anh. Ganga gật đầu và đi lấy. Jagdish băng bó cho anh ta trong khi Shiv giữ anh ta. Niranjan nhìn vào trạng thái góa Gehna và ngạc nhiên. Jagdish nói anh ta không phải lo lắng vì chấn thương ở bên ngoài, nhưng bảo anh ta hãy đi kiểm tra.Niranjan ngồi dậy và nói rằng anh vẫn ổn. Anh cảm ơn họ và quay người rời đi. Anh ta bắt đầu lảo đảo. Jagdish và Shiv chạy lại giữ anh ta. Bà Kalyani bảo Jagdish hãy mang anh ta về nhà để kiểm tra. Họ đưa anh ta về.

Ira và Meenu bàn về thức ăn. Hardik và Gulli trở về từ tuần trăng mật của họ và nhận phước lành từ Ira và Meenu. Subhadra đến và nói rằng bà đã rất nhớ họ. Hardik nói họ cũng nhớ bà rất nhiều. Anh hỏi về tất cả mọi người. Ira nói rằng Anandi, Shiv, Daddu và Amol đã đến tham dự sinh nhật của Bà Kalyani. Hardik nói anh cũng muốn chúc bà. Bà ấy là một người tốt. Gulli nhớ Jaitsar. Hardik nói, chúng ta sẽ đi vào buổi tối. Subhadra bảo anh không được trêu chọc Gulli và bảo cô hãy đi nghỉ ngơi. Bà ta diễn vai người tốt với Gulli.

Jagdish bảo Niranjan hãy uống thuốc và anh sẽ khỏe lại. Niranjan cám ơn anh. Ganga bảo anh ta không phải suy nghĩ nhiều và đưa cho anh ta thuốc. Niranjan hỏi cô về Gehna. Jagdish nói với anh ta rằng Basant đã chết trong một tai nạn đường bộ. Niranjan bị sốc và nói rằng anh ta cảm thấy buồn. Bà Kalyani hỏi Jagdish về Niranjan. Jagdish nói với bà rằng anh ta rất yếu, cháu đã cho anh ta uống thuốc và anh ta sẽ ổn thôi. Daddu ấn tượng với Bà Kalyani và gia đình vì sự giúp đỡ một người xa lạ. Bà Kalyani nói, chúng tôi biết anh ta. Anandi hỏi, bằng cách nào? Cháu không nhớ anh ta. Bà Kalyani nói với cô rằng lúc đó cháu còn nhỏ. Niranjan đã từng dạy nhạc cho Gehna. Jagdish nói anh cũng không nhớ.

Bà Kalyani nói anh ta thường đến để dạy nhạc cho Gehna và kể lại mọi chuyện, bà đã ngăn cô ấy học nhạc. Anandi nói, bây giờ cháu nhớ rồi. Jagdish nói, bây giờ cháu cũng đã nhớ. Bà Kalyani nói, anh ta giống với Niranjan. Không biết những chuyện gì xảy ra với anh ta. Daddu bảo Gehna hãy hát cho họ nghe. Gehna nói bây giờ cháu không thể hát. Daddu cho cô ví dụ của Bà Kalyani. Daddu ăn đồ ngọt. Shiv nói, bây giờ chúng ta sẽ về nhà. Daddu lấy kẹo và nói rằng chúng ta sẽ đi ngay bây giờ. Mọi người đều cười lớn. Anandi gọi Amol.

Hardik kể Subhadra về những trải nghiệm trong tuần trăng mật của mình. Anh nói bà nên đến đó. Meenu và Ira đùa với Gulli. Subhadra yêu cầu họ chia sẻ câu chuyện đùa với bà. Ira nói, chúng cháu đang nói chuyện với Gulli. Anandi, Shiv, Daddu và Amol trở về nhà. Gulli và Hardik nhận phước lành của Daddu.Gulli ôm Anandi. Anandi nói Gulli đã đẹp và hạnh phúc hơn. Hardik tặng quà gì đó cho Amol. Cậu cảm ơn anh. Amol nói với họ rằng Daddu chưa sẵn sàng để đi và đã lấy tất cả các đồ ngọt. Ira hỏi, tại sao ba lại ăn đồ ngọt. Daddu nói, ba nhớ nhưng khi Kalyani Ji khăng khăng mời, ba không thể từ chối và ăn một ít đồ ngọt. Amol đưa cho ông sôcôla. Ira và Meenu bảo ông không được ăn nó. Daddu hỏi, mọi thứ  vẫn tốt chứ. Meenu nói vâng.

Jagdish kiểm tra BP Niranjan của. Niranjan nói, tôi sẽ đi ngay bây giờ. Jagdish hỏi, cái gì cần thiết để phải đi bây giờ. Lấy lại sức khỏe sớm trước đã. Niranjan nói, không. Jagdish bảo anh ở lại trong ngôi nhà. Niranjan nói chuyện đó không được hay cho lắm. Bà Kalyani bảo anh ở lại trong căn phòng bên ngoài dinh thự của họ cho đến khi anh lấy lại sức khỏe. Niranjan đồng ý. Gehna nói, tôi sẽ dọn sạch căn phòng đó. Cô bảo Nandu hãy sẵn sàng để đến trường. Nandu nhìn Niranjan.

Tập phim bắt đầu với cảnh Daddu đang bảo Subhadra hãy ăn hạnh nhân vào buổi sáng sớm. Subhadra ăn nó và cười. Hardik và Gulli đến đó. Subhadra nhìn họ mỉm cười. Daddu nói, nhìn cháu giống như một người quản lý cấp cao. Hardik nói, cháu hy vọng cháu có thể thực hiện tốt. Subhadra nói anh sẽ làm được. Hardik nói anh sẽ ăn sáng và đi. Ira hỏi về Anandi. Cô kể rằng Anandi không được khỏe. Subhadra nghĩ Babaji nói nếu Anandi ngừng ăn Kolarist Basam thì sau đó cô sẽ bứt dứt không yên. Hardik bảo Subhadra hãy làm cho anh ăn sữa đông và đường cho ngày đầu tiên của anh tại nơi làm việc. Subhadra nói được.

Gehna nghĩ Bà Kalyani đang bảo Niranjan ở lại trong căn phòng bên ngoài dinh thự của họ cho đến khi anh khỏe lại. Cô nghĩ rằng thời gian đã thay đổi. Tại một thời điểm Niranjan đã không được phép vào dinh thự và bây giờ tất cả mọi người đang đưa anh về. Nandu hỏi Gehna về Niranjan. Gehna nói anh ở cùng làng với họ. Cô nói rằng cô đã học nhạc từ anh. Nandu nói cậu có thể học nhạc với anh ta không? Gehna nói, chúng ta sẽ thấy trong kì nghỉ của con. Còn bây giờ con hãy tập trung vào việc học của con.

Anandi thấy bồn chồn. Shiv đang ngồi bên cạnh giường của cô. Anh nhận được một cuộc gọi. Anh ta nói rằng Anandi không khỏe và không thể đến văn phòng trong vài ngày. Anandi nói, anh sẽ làm rất nhiều thứ như thế nào. Shiv bảo cô hãy suy nghĩ cho bản thân mình thôi. Bác sĩ đến kiểm tra cho Anandi. Daddu nói rằng Anandi có vẻ đang bị bệnh. Shiv nói, cháu nghĩ phải gọi bác sĩ. Bác sĩ sẽ kiểm tra cho cô và nói rằng bây giờ cô phải chịu những triệu chứng này. Bác sĩ tiêm cho cô và bảo cô nghỉ ngơi. Ira nói với Anandi rằng mọi thứ sẽ tốt đẹp.

Meenu nói, chúng ta không thể tìm ra người phải chịu trách nhiệm cho tình trạng của cô. Ira nói, bất cứ ai đã làm điều này nên bị trừng phạt. Shiv nổi giận và nghĩ về Subhadra. Anh đi đến chỗ Subhadra và hét lên với bà vì đang diễn kịch trước mặt tất cả mọi người. Subhadra hỏi, chuyện gì đã xảy ra. Hardik đến và lắng nghe họ nói. Shiv nói, bà đã đánh thuốc Anandi trong cái tên Prasad, nếu bất cứ điều gì xảy ra với Anandi thì sau đó bà sẽ thấy mặt khác của tôi. Tôi sẽ không tha thứ cho bà. Hardik là ghê tởm khi nghe điều đó. Shiv quay lại và nhìn thấy Hardik. Anh nói với anh ta rằng không ai biết điều đó, đừng nói với bất cứ ai. Anh nói, Daddu không thể chịu đựng được chuyện này.

Subhadra nói với Hardik, có phải cháu đã hiểu tại sao bà lại ngăn cháu kết hôn với Gulli. Anandi đã đổ lỗi cho bà nói rằng bà đã đánh thuốc cô ấy. bà yêu cô ấy rất nhiều và cô ấy đã sỉ nhục bà. Hardik chỉ vào đồ trang sức do Subhadra cho Gulli. Subhadra nói bà sẽ lấy một cái khác. Hardik hỏi, một cái nhân tạo khác? Anh nói với bà rằng những thứ đó là giả. Anh nói cháu đã đem nó đi kiểm tra. Subhadra nói, Gulli cùng phe với Anandi và đang đổ lỗi cho bà. Cô ta muốn giữ cháu xa bà. Hardik bảo bà im lặng và nói chừng đó là đủ rồi. Anh nói rằng, điều quan trọng là tình yêu thực sự. Bà đang dùng thủ đoạn và đã đánh liều mạng sống của cô ấy. Anh nói bà có thể dùng trò tương tự với mẹ và cha anh. Subhadra khóc. Hardik nói, bà đã phá vỡ hình ảnh của bà trong mắt cháu. Anh ném chiếc vòng cổ và rời đi. Subhadra khóc.

Gehna và Bà Kalyani đến chỗ Niranjan. Niranjan nói bây giờ tôi đã khỏe và cám ơn Bà Kalyani. Bà Kalyani bảo anh hãy ăn đồ ăn. Gehna đưa cho anh ta đồ ăn. Niranjan nói với cô rằng anh cảm thấy buồn về Basant saa. Bà Kalyani nói, đó là ý muốn của thần linh. Bà hỏi anh ta chuyện gì đã xảy ra với cậu. Niranjan kể câu chuyện của anh. Ganga đến và đưa cho anh thuốc. Niranjan ăn nó.

Gulli an ủi Hardik. Hardik nói, sự thật của Dadi đang ở trước mặt anh. Bà phải chịu trách nhiệm cho cuộc chiến tranh của ba mẹ anh. Anh kể về mẹ và cha của anh. Anh nói Dadi chơi một trò chơi lớn và phản bội mọi người. Anh muốn kết hợp cho bố và mẹ anh. Anh bảo cô hãy ủng hộ anh. Cô nói rằng, em sẽ luôn ủng hộ anh.

Anandi nói Shiv rằng anh sẽ không nói chuyện với Bà như thế. Shiv nói, cô ấy sẽ không nói với bất cứ ai. Hardik nói, chúng tôi đã quyết định trở về Mỹ mãi mãi. Anandi sốc.

- Nguồn: mtructuyen

- Theo dõi tập 9, 10 phần 10 và các tập khác của phim ấn độ cô dâu 8 tuổi
Cô dâu 8 tuổi phần 10 tập 9+10: Hardik & Gulli đi Mỹ, Gehna gặp lại thầy dạy nhạc Reviewed by Chu Thanh Hải on 12:05 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

All Rights Reserved by Tạp chí Phim Ảnh © 2014 - 2015
Powered By Blogger, Designed by Sweetheme

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.