Top Ad unit 728 × 90

Cô dâu 8 tuổi phần 9 tập 77+78: Pramila lộ mặt thật và bị bắt, Sanchi tiếp tục hãm hại

Cô dâu 8 tuổi phần 9 tập 77+78: Pramila lộ mặt thật và bị bắt, Sanchi tiếp tục hãm hại

Nội dung Cô dâu 8 tuổi phần 9 tập 77+78 nói về Pramila bị lộ bộ mặt thật giả dối trước ngài thanh tra Shiv và Anandi, với cách làm của cô đã khiến cho Anandi thật sự sốc và thất vọng, tại một nơi khác mẹ con nhà Saurabh tiếp tục gài bẫy Sanchi và giá họa cho cô để phá vỡ hạnh phúc của Vivek.


Pranila từ chối cho Purabia tại ngoại. Các cô gái của bà  nói với bà thả Purabia ra cô ấy có thể sẽ nói với cảnh sát về họ. Pramila nói: “Con nói đúng”. Thanh tra gọi cho Shiv và kể cho anh ấy điều gì đó. Anandi hỏi có chuyện gì xảy ra? Shiv nói với Anandi rằng Purabia bị cảnh sát bắt từ khu phố chợ. Thanh tra nhận ra Purabia vì cô ấy đi với Pramila. Cô ấy được bảo lãnh tại ngoại. Cảnh sát mật vụ đã theo dõi cô ấy và thấy cô ấy đi với Pramila. Pramila ở cùng cô ấy và đã biết về chuyện đó. Anandu nói: Đó là sự hiểu lầm”. Shiv nói: “Pramila cũng phải có trách nhiệm giống như Purabia”. Anandi nói rằng muốn đi gặp Pramila và không thể tin được tin tức đó. Shiv ngạc nhiên nghĩ rằng vợ của anh không tin anh.

Subhadra tỉnh dậy từ giấc ngủ và nghĩ Kalyani Devi sẽ đến và chọc tức bà, Subhadra nghĩ rằng bà ấy luôn chỉ đứng sau mình. Bà ấy nói: “Tôi thậm chí không thể làm bạn với bà ta”. Bag ấy nghĩ đến làm gì đó và cười khi nghĩ đến ý tưởng của mình

Subhadra đến gần Dadisaa và đánh thức bà ấy dậy. Sau đó nói chào buổi sáng. Dadisaa hỏi có chuyện gì vạy? Subhadra nói: “Tôi đã nghĩ đến giúp bà, đến giờ tắm cow’s dung. Dadisaa nói rằng không phải hôm nay. Subhadra nói rằng sau đó tôi sẽ nhồi mướp đắng. Dadisaa yêu cầu để yên cho bà ấy ngủ. Subhadra nói rằng tôi lấy cho bà nước nóng nhé?. Bà ấy bảo Dadisaa đi với bà ấy. Dadisaa nghĩ rằng mình đang phải chịu đựng Subhadra

Ira đưa bữa trưa và Meenu đưa bơ sữa cho cho Hardik. Hardik nói: “Con không thể ăn nhiều như vậy”. Anandi đưa hộp hoa quả cho Hardik và nhờ anh ấy đưa cho Dadisaa. Daddu đưa bó hoa cho Hardik và nhờ Hardik đưa cho Kalyani hộ ông. Mọi người đều cười. Hardik nói rằng cô ấy phải nổi tiếng lắm. Daddu nói rằng cô ấy rất đặc biệt với tất cả chúng ta. Hardik nói rằng anh ấy sẽ đi bây giờ. Daddu bảo ảnh ấy phải thường xuyên tưới nước lên bó hoa. Anoop bảo anh ấy lấy xe ô tô đi. Hardik nói rằng anh ấy muốn ngắm cảnh ở Ấn Độ vì thế anh ấy sẽ sử dụng phương tiện công cộng. Hardik đi

Pramila nói rằng thấy tổn thương nhiều hơn là giận Purabia, bà ấy thấy tổn thương khi biết rằng Purabia tự mình đi tìm khách. Bà ấy nhắc nhở rằng cô sắp kết hôn với một ông già. Purabia xin lỗi Pramila và hứa sẽ không làm tổn thương bà một lần nữa. Pramila bảo Purabia hãy trốn ở đâu đó đi. Pramila mở cửa để thấy Anandi. Anandi nói rằng sao bà ấy lại mất nhiều thời gian để mở cửa thế? Anandi hỏi bà ấy đang giấu thứ gì. Pramila hỏi: “Gì cơ?” Anandi nói, sự thật rằng bà đã giải cứu Purabia

Pramila hỏi ai đã nói cho Anandi điều đó. Anandi nói: “Chồng tôi, tôi cảm thấy anh ấy đã đúng”. Pramila nói rằng bà sẽ không nói dối Anandi, bà ấy đã giải cứu Purabia, nhưng phải làm thế nào đây khi bà ấy rất quan tâm đến cô ấy, bà ấy đã đưa Purabia đến đây từ nhà bố mẹ cô ấy. Bà ấy nói rằng bà ấy giống từ mẹ cô ấy vậy. Bà ấy khóc và nói rằng cho đến bây giờ bà ấy vẫn không thể tin được. Bà ấy giả vờ như mình vô tội. Bà ấy nói rằng bà ấy không có liên quan đến đường dây mại dâm. Anandi xin lỗi Pramila và nói rằng đã nghĩ oan cho bà. Anandi rời đi. Pramila lau những giọt nước mắt giả tạo

Hardik đến Jaitsar. Anh ấy bắt lấy cái que. Bọn trẻ cười anh. Gulli và bạn của cô đến chỗ đó. Họ cười Hardik. Hardik hỏi tại sao họ lại cười. Họ đang bàn về quần áo của anh. Hardik hỏi ai đó về địa chỉ của haveli. Bạn của Gulli nói rằng: “Chắc hẳn anh là khách của bà Dadisaa”. Gulli đề nghị đưa anh đến đó. Hardik ngồi lên xe đạp của cô và đi

Purabia nói với Pramila rằng cô ấy rất sợ nhưng mà Pramila đã kiểm soát được tình hình. Pramila dọa sẽ hại cô nếu cô bị bắt.

Gulli thả Hardik trước cửa dinh thự. Hardik ngạc nhiên kêu lên: Wow, trông nó cứ như một cái cung điện ở Jaitsar vậy. Gulli nói: Nó là haveli. Bạn của Gulli giục cô đi tới trường. Hardik hỏi: Cô vẫn đang đi học sao? Gulli đáp: Tôi sẽ nói chuyện với anh sau. Hardik hỏi: Cô sẽ gặp lại tôi chứ? Gulli cười và rời đi. Hardik cảm ơn và mỉm cười nhìn cô.

Trong nhà, Ganga đang thoa bùn lên mặt và tay cho Subhadra. Cô nói với bà: Xong rồi, cháu sẽ bảo bác Gehna làm Kada. Subhadra cảm thấy khó chịu và dặn Ganga chuẩn bị món Kerala... Ganga nói: Cháu sẽ làm những món thật ngon cho bà khi mà bà có vẻ ổn hơn.

Hardik đeo kính, cầm bó hoa hồng đi vào dinh thự còn Subhadra định ra ngoài. Hai người chạm mặt nhau, nhưng không nhận ra nhau. Subhadra nhìn anh từ trên xuống dưới. Hardik nghĩ thầm: Bà ấy đang mặc trang phục ưa thích của mình sao? Còn Subhadra thì nghĩ: Cậu trai này như một người pha trò, nhưng có vẻ giông giống Hardik. Hardik hỏi Subhadra về bà Kalyani Devi, nhưng bà bĩu môi, cáu kỉnh và lầm bầm bỏ đi không thèm trả lời. Hardik ngạc nhiên nghĩ: Bà ấy lạ quá.

Nandu chạy xuống nhà thì gặp Hardik, anh hỏi cậu bé về bà nội. Nandu gọi bà. Anh tự giới thiệu mình là Hardik, là cháu trai của Subhadra và nhận phước lành của bà nội. Bà nội nói: Bà ấy không kể cho mọi người biết về cháu, cháu ngồi đi. Bà gọi Gehna, Ganga và giới thiệu họ với Hardik. Hardik tặng bà bó hoa, nói là ông nội đã gửi nó cho bà. Bà nội ngập ngừng cầm lấy. Sau đó Hardik đưa cho bà gatte ki sazbi, bà rất vui. Anh hỏi bà nội về bà của mình. Ganga nói: Bà ấy đang ở bên ngoài. Hardik kinh ngạc hỏi: Ý của chị là... người phụ nữ đó... chính là bà của tôi sao?

Shiv đang nói chuyện với một nhóm cảnh sát: Chúng ta sẽ không để cho họ đi dễ dàng như thế được. Anh nói cho họ về kế hoạch của mình.

Hardik đến chỗ Subhadra và gọi: Bà ơi! Subhadra hạnh phúc đứng dậy: Hardik? Bà đang mơ có phải không? Anh hôn bà. Subhadra hỏi: Cháu từ Mỹ về khi nào? Ba mẹ cháu có đi cùng cháu không? Hardik bảo: Chúng ta sẽ từ từ nói. Subhadra nói: Cháu trai của tôi cũng giống như tôi vậy. Bà hỏi về bó hoa mà Hardik cầm khi nãy. Anh nói: Daddu dã gửi nó cho bà Kalyani. Subhadra bảo Hardik đi vào trong cùng bà, bà đi mà không cầm theo kada.

Các cô gái đang nhảy múa. Pramila nói với những người đàn ông rằng cô sẽ làm cho bữa tiệc trở nên thật đặc biệt. Họ nói: Chúng tôi muốn một cái gì đó hơn là chỉ nhảy múa thế này. Pramila hứa rằng cô sẽ đem lại cho họ nhiều hơn họ muốn. Họ nói: Chúng tôi sẵn sàng trả cho cô thêm tiền.

Pramila cảm ơn và hỏi một người đàn ông về ngày, giờ và địa điểm. Họ nói rằng không thích điệu nhảy này. Pramila đổi bài khác và các cô gái bắt đầu nhảy múa gợi cảm. Những người đàn ông rất thích và đồng ý.

Hardik nói với Subhadra:

- Cháu sẽ không trở về Mỹ nữa.

- Cháu cãi nhau với ba mẹ của cháu à?

- Cháu đã quá mệt mỏi khi ngày nào họ cũng gây gổ với nhau.

- Tại sao họ lại cãi nhau vậy?

- Cái tôi của họ quá lớn bà ạ. Cháu không phải là một phần trong cuộc sống của họ.

- Bà của cháu vẫn còn đang sống mà. Chúng ta sẽ sống cùng nhau ở Udaipur.

- Có chuyện gì với bà không? Trông bà có vẻ khá ổn.

- Bà hoàn toàn khỏe mạnh. Anandi, Daddu của cháu và cả Kalyani Devi, họ đều làm phiền bà.

Hardik nằm trong lòng Subhadra, bà vỗ về anh.

Anandi đang nấu một món gì đó và định cho thêm chút muối vào món ăn. Shiv tới và đưa cho cô lọ muối. Cô hỏi:

- Anh làm gì ở đây vậy?

- Anh đã nghĩ về việc đưa em đi xem phim nhưng lại không có thời gian.

- Em có thể hiểu được mà.

- Ngày mai chúng ta sẽ đi xem một buổi liveshow, khi đó em sẽ hiểu rằng mọi người không giống như khi họ xuất hiện.

- Anh đang nói về Pramila ji sao?

- Đúng vậy.

Hardik uống trà và kêu lên: Uhm, đây là trà gừng sao? Gehna đáp: Đúng rồi. Hardik nói: Tuyệt thật đấy. Subhadra nói: Còn bà thì không thể uống trà ở đây, bà đã quên mất vị của nó rồi. Hardik nói: Bà của cháu nói rằng bà không hài lòng với việc điều trị bằng liệu pháp thiên nhiên, bà hỏi rằng còn giải pháp nào khác hay không? Subhadra vui vẻ ban phước cho Hardik và nghĩ: Thằng bé đúng là máu mủ của mình. Bà nội nói: Anandi đã gửi bà ấy tới đây để điều trị. Jagdish nói: Đó là một liệu pháp điều trị rất tốt. Hardik đáp: Nếu anh đã nói vậy thì ổn rồi.

Anandi và Shiv đi tới một nơi nào đó. Shiv kiểm tra trên laptop. Anh nói chuyện với thanh tra viên, người đó bảo anh hãy mở laptop ra. Anandi hỏi: Có chuyện gì vậy anh? Shiv trả lời: Em xem này. Cô nhìn thấy Pramila đang chào đón khách.

Bà Kalyani bảo Jagdish cùng ngồi uống trà với bà, Hardik đến chào bà nội và Jagdish, anh bày tỏ niềm hạnh phúc khi anh được đến Jaisar và mong muốn được đi đến nhiều nơi hơn nữa. Hardik nói Jagdish hãy dẫn anh đi tham quan khắp làng, Jagdish nói rằng anh có nhiều việc hiện tại không có thời gian rãnh để đưa Hardik đi được, Ganga nói rằng cô sẽ cố gắng sắp xếp thời gian để chủ nhật dẫn anh đi tham quan, Hardik buồn bã nói rằng anh sẽ phải đợi nhiều ngày mới được đi. Lúc này Gulli đến, cô chào mọi người trong nhà, Gulli cho biết cô sẽ dẫn Hardik đi tham quan làng, bà nội không đồng ý nhưng Gulli nói rằng Hardik là khách của làng cô có nghĩa vụ làm hài lòng anh và hướng dẫn anh tham quan mọi nơi. Hardik vui sướng vì được đi tham quan và đập tay vui mừng với Gulli.

 Pramila chào đón những vị khách và cô sẽ trình bày một vũ điệu cho họ xem, trong khi đó Anandi và Shiv đang kiểm tra những thông tin từ máy tính nhưng không tìm hấy bất kỳ thông tin phạm pháp nào của Pramila, Shiv quyết định đến phòng CCTV để kiểm tra. Pramila đang ngồi với những người khách, họ yêu cầu cô cung cấp những điệu nhảy gợi cảm hơn nữa, cô đồng ý và nói rằng màn trình diễn hấp dẫn sẽ xuát hiện trong giây lát. Pramila nói Purabia bắt đầu, Purabia tiến đến sân khấu và bắt đầu trình bày điệu nhảy, mọi người bắt đầu ném tiền vào cô, vừa nhảy vừa phục vụ rượu cho các vị khách khiến họ liên tục ném tiền. Pramila vui vẻ nhặt tiền, Anandi và Shiv đến, họ số trước những gì đã xảy ra.

 Những người khách đang cố trốn thoát khỏi đó nhưng đều bị cảnh sát bắt lấy, Anandi tiến đến Pramila cô tát Pramila, cô nói Pramila là một vũ công giỏi với những bước nhảy tuyệt đẹp, tại sao lại phải làm công việc phạm pháp như thế, cô không thấy điều đó là sai trái hay sao? Pramila nói rằng đúng vậy cô đã làm việc đó, mọi người đều thích nhìn ngắm cơ thể của người phụ nữ hơn là những vũ đạo. Pramila đã cố gắng một cách trung thực mang đến những vũ đạo đẹp mắt nhưng rồi sao? Cô không được gì cả, cô phải sống phải chi tiêu nếu không làm như vậy làm sao sống được, như vậy buộc lòng cô phải bán thân xác mình để được thu nhập.

 Anandi hỏi Pramila rằng có ai ép buộc cô làm diều như thế này không, chính cô đã đi sai đường đừng đổ trách nhiệm cho người khác, một vũ công nếu không biết tạo ra những ấn tượng và nổi bật thì sẽ không thành công, nếu cô thực hiện bằng trái tim mình thì dĩ nhiên cô sẽ nhận được những thành quả xứng đáng. Pramila cảm thấy xấu hổ, cô đề nghị Shiv đừng trừng phạt các học iên của cô, chính cô đã khiến họ đi vào con đường này, hãy tha thứ cho họ cô chấp nhận mọi sự trừng phạt. Cảnh sát đưa Pramila đi và các cô gái khác rời khỏi đó.

Sanchi đang hỏi Vivek:

-Anh vẫn còn giận em sao?

Vivek vẫn làm việc và không để tâm. Sanchi lại nói tiếp:

-Anh hãy tin em đi được không? Em thật sự không hề biết chai rượu đó từ đâu mà lại ở trong tủ của em.

-Được rồi, đừng nói chuyện này nữa. Em mau đi ngủ đi!-Vivek nói

Sanchi ngồi xuống giường chuẩn bị chăn gối đi ngủ. Bỗng cô thấy một gói quà nằm ngay bên dưới cái gối của cô. Cô lấy nó ra và xem, trên mặt gói quà có tấm thiệp màu hồng với dòng chữ ngọt ngào: “Gửi tới người vợ xinh đẹp của anh, Sanchi, anh yêu em.” Sanchi sung sướng mỉm cười, cô mở hộp quà ra, là một bộ saree. Sanchi nói:

-Em cũng yêu anh nhiều lắm, rất nhiều. Cảm ơn anh vì món quà này!

Nói rồi, hai vợ chồng ôm nhau, ngọt ngào lắm…

Tại Jaitsa…Subhadra than phiền với Hardik là mọi người cho bà uống Kada.

-Chẳng hiểu bọn họ muốn làm gì với bà nữa. Bọn họ dám cho ta uống nước tiểu bò nữa.

-Bọn họ làm thế là đúng mà bà, đó là cách điều trị tốt đấy ạ, rồi bà sẽ khỏe lại thôi.

Subhadra vẫn càu nhàu ghê lắm, Hardik thì nói bà hãy cười lên rồi tạm biệt bà để ra ngoài.

Tại phòng của hai vợ chồng Shiv… Anandi đang chuẩn bị đồ cho chồng. Shiv cầm tách trà trên bàn do Anandi chuẩn bị và anh thấy trên khay trà một phong bao dễ thương ghi chữ bên ngoài: “Cảm ơn anh, Shiv Raj Sherkhar”. Anh mở phong bao ra và thấy vé đi xem phim, anh thắc mắc không biết ai đã gửi cho mình cái này. Anandi nói Shiv hãy đọc lá thư trong phong bao thật rõ ràng. Shiv đọc nó và biết đó là của Anandi. Shiv nhìn Anandi ,cười, Anandi nhìn Shiv ,cười. Shiv đến gần Anandi và vòng tay ôm lấy vợ mình từ phía sau. Cánh tay to khỏe của anh như muốn ôm trọn lấy cô, cảnh tượng lúc này vừa lãng mạn, lại vừa đáng yêu…

Tại lớp trẻ của làng Jaitsa, Gulli đến lớp cùng với Hardik. Lũ trẻ háo hức nhìn Hardik. Hardik tự giới thiệu anh tới chúng. Giới thiệu xong, chàng ta nói:

-Các em có thích ân socola không?

-Có ạ!-(Trẻ con ai lại không thích ăn socola chứ!!!)

-Vậy đến đây, anh có socola muốn tặng cho các em này.

Thế rồi Hardik lôi một nắm kẹo ra, Gulli mỉm cười nhìn anh.

Sau đó, Hardik và Gulli đi đến nhà thờ. Gulli đưa cho Hardik đồ ăn, cô hỏi anh về đất nước MĨ. Hardik trả lời:

- Tất cả mọi người đều rất bận rộn và hối hả với công việc của mình. Nhưng chẳng có ai ngây thơ, trong sáng như cô ở nước Mĩ cả.

Gulli không nói được gì, cô nhẹ nói:

- Anh đừng nghĩ tôi ngây thơ trong sáng.

Bỗng Hardik lôi ra trong túi áo một chiếc khẩu cầm (kèn acmonia) và thổi. Tiếng kèn hay lắm, thật! Gulli bị ấn tượng và khen Hardik hết lời. Hardik sau đó dạy cô chơi loại kèn này…

Tại phòng của Sanchi, cô đang ngồi trên giường đọc sách thì Suman vào và đưa cho cô gulab jamun để ăn.

- Thôi mẹ ạ, con không muốn ăn. Anh Vivek sẽ về vào buổi sáng ngày mai.

- Vậy con hãy ăn đi nhé. Ngủ ngon con gái

Nói rồi, bà mẹ chồng rời đi. Sanchi ngây thơ ăn gulab jamun mà không hề biết ý đồ của Suman…

Suman vào phòng và nói chuyện với Saurabh.

- Liệu Sanchi có bị làm sao không?

- Cô ta sẽ chìm vào một giấc ngủ thật sâu mẹ à…

Dadisa lại mang nước tiểu bò đến và nói Subhadra hãy uống.

- Bà cứ để đấy, tôi sẽ uống nó trong 2 phút nữa.

Dadisa để đó và rời đi. Subhadra đóng chặt cửa lại và mang cốc nước tiểu bò chết tiệt đó đổ ra ngoài cửa sổ. Sau đó, bà rửa lại cốc. Subhadra tinh ranh quá cơ! Bà pha nghệ vào cốc nước (vì nước nghệ có màu giống với nước tiểu bò) rồi uống nó khi Dadisa đi lên kiểm tra. Subhadra giả bộ như uống nó một cách khó chịu, vẻ mặt bà lúc đó, quả thực hài không thể tả!!!…

- Nước nghệ mà không có muối thì không ngon đâu…-Dadisa nói giọng lãnh đạm.

Subhadra thất thần, nhưng cơ mà vẫn cố ngụy biện:

- Bà nói cái gì cơ? Tôi khong hiểu…

Và rồi, cháu trai yêu quý Hardik vào phòng và cho bà xem đoạn video bà đã xử lí cốc nước tiểu bò như thế nào. Subhadra cười xuề xòa, nói nhàn nhạt:

- À ờ, nhiều khi cũng nên đùa một tí cho vui đúng không nào!!!

Hardik lấy cốc nước tiểu bò khác và ép bà uống. Subhadra dáng thương vẫn phải uống nó… đau khổ lắm lắm!!!Vivek trở về nhà và thấy Saurabh đang ngủ trên ghế. Saurabh thức dậy và nói:

- Tạ ơn thần linh, anh đã về rồi.

- Sao vậy?

- Anh, em thật sự sợ quá. Em đang ngủ trong phòng thì chị dâu vào phòng em …và …muốn chiếm… đ…oạt em…

- Em đừng nói dối nữa!

Suman đến và nói:

- Làm sao Sanchi có thể chứ?

- Sanchi bị say và thậm chí còn ngủ ở phòng con nữa. Con đã đóng cửa phòng vào rồi.

- Ôi trời, đáng ra con nên nói cho mẹ biết chứ.

Vivek tức giận tiến vào phòng trong khi hai mẹ con kia cười đắc thắng…

- Nguồn: mtructuyen

- Theo dõi tập 79, 80 và các tập khác của phim ấn độ cô dâu 8 tuổi


Video tập 77 kênh todaytv.


Video tập 78 kênh todaytv

Cô dâu 8 tuổi phần 9 tập 77+78: Pramila lộ mặt thật và bị bắt, Sanchi tiếp tục hãm hại Reviewed by Chu Thanh Hải on 08:54 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

All Rights Reserved by Tạp chí Phim Ảnh © 2014 - 2015
Powered By Blogger, Designed by Sweetheme

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.