Top Ad unit 728 × 90

Cô dâu 8 tuổi phần 9 tập 79+80: Subhadra chế nhạo Gulli vì đồng ý kết hôn với Hardik

Cô dâu 8 tuổi phần 9 tập 79+80: Subhadra chế nhạo Gulli vì đồng ý kết hôn với Hardik

Nội dung phim Cô dâu 8 tuổi phần 9 tập 79+80 nói về trong ngày Lễ haldi của Gulli trong khi mọi người nhảy nhót vui mừng, bà Subhadra tiếp cận gia đình bố mẹ Hardik và nói xấu Gulli khiến cho cuộc vui trở thành cuộc cãi nhau, chính vì xung đột xảy ra Hardik đã yêu cầu cưới Gulli trước sự chứng kiến của mọi người.


Mở đầu phim

Subhadra nhăn nhó nói với bà Kalyani:

- Tôi đã uống đủ nước tiểu bò rồi (!?!?), tôi sợ mình sẽ trở thành con bò mất.

Bà Kalyani nói: - Bà không phải lo lắng gì cả. Có lẽ tôi đã không chăm sóc tốt cho bà, chỉ cần bà chú ý giữ gìn là ổn.

Subhadra: - Tạ ơn thần linh! Ba mẹ của Gulli đâu rồi?

Bà Kalyani: - Gulli chỉ có ông bà ngoại thôi.

Subhadra ca ngợi Bà Kalyani: Không có ai quan tâm tới các nhu cầu của người khác như bà.

Bà Kalyani: - Gulli thường hỗ trợ chuyện trường lớp giúp Anandi mà.

Subhadra: - Bà gặp con bé khi nào?

Bà Kalyani: - Gulli bị ép kết hôn từ lúc nhỏ nhưng Anandi đã cứu con bé. Chàng trai mà Gulli suýt kết hôn đã cố gắng cưỡng hiếp con bé, nhưng tôi đã cứu con bé và giết chết anh ta.

Subhadra: - Tôi đã nhìn thấy Gulli trên truyền hình. Có thể con bé đó đã bị liên lụy.

Bà Kalyani: - Không đâu, Anandi hiểu con bé rất rõ.

Subhadra: - Có lẽ bà nói đúng bà Kalyani.

Bà Kalyani: - Con bé không làm gì sai cả.

Subhadra: - Thế còn ba mẹ của Gulli, họ ở đâu vậy?

Bà Kalyani: - Mẹ của Gulli đã bỏ trốn theo một người đàn ông và sau đó cô ấy có thai, nhưng người kia đã bỏ rơi cô ấy. Mẹ của Gulli đã sinh ra con bé.

Subhadra: - À, ra thế...

Bà Kalyani: - Gulli là một người có nhân cách tốt. Mà bà cũng nên uống hết chỗ nước tiểu bò này đi.

Subhadra nhăn nhó uống nốt. Bà Kalyani rời đi. Subhadra nghĩ thầm: Mọi người đã bị ám ảnh bởi quá khứ liên quan đến họ.

Có một ban nhạc đến chơi nhạc tại dinh thự. Subhadra bịt tai lại và không ngừng than phiền. Bà Kalyani nhíu mày nói: Tại sao các anh lại đến nhà tôi chơi nhạc ầm ĩ lên thế này? Hardik xuất hiện và nói: Cháu đã sắp xếp việc này để chào đón các khách VIP. Basant và Bà Kalyani hỏi: Ai sẽ đến vậy? Hardik nói: Là người mà chúng ta luôn yêu quý và tôn trọng. Makhan chạy vào và thông báo họ đang ở đây. Anandi, Shiv và Amol đi tới trong sự ngạc nhiên của mọi người. Tất cả đều mỉm cười. Shiv nói: Con đã được chào đón ở đây khi mà con kết hôn. Anh chào tất cả mọi người. Hardik trả tiền cho ban nhạc. Anandi ôm Bà Kalyani.

Shiv hỏi Hardik: Những chuyện này là sao? Hardik phấn khởi nói: Em nghĩ rằng anh nên được chào đón thật long trọng. Subhadra nói: Cháu đã phải trả 500 Rs. Hardik nói: Là 550 Rs bà ạ. Anandi ôm Ganga và Gehna. Cô hỏi thăm Subhadra, bà nói rằng bà vẫn khỏe. Hardik nói: Bà đã cảm thấy tốt hơn rồi. Ganga nói: Thật tốt khi cô đã đến đây. Anandi hỏi về Gulli. Bà Kalyani nói: Con bé sẽ đến sớm. Anandi hạnh phúc nói: Chúng con đã được chào đón thật long trọng. Hardik nói: Việc này đã đặc biệt được lên kế hoạch cho chị, bởi vì chị rất đặc biệt. Mọi người bật cười. Subhadra tức giận với Hardik và nghĩ rằng anh đang nịnh Anandi. Bà nghĩ rằng mình sẽ được nghỉ ngơi nếu như bà làm cho Anandi phải uống nước tiểu bò.

Saachi trở về nhà, Meena và Ira rất vui.

Meena hỏi: - Con có khỏe không?

Sanchi: - Con vẫn khỏe thưa thím.

Meena: - Con ở lại ăn cơm nhé?

Saachi: - Con không thể ở đây lâu được. Chị Anandi đâu rồi ạ?

Ira: - Anandi, Shiv và Amol đã về Jaitsar rồi. Có chuyện gì sao con?

Saachi nghĩ: "Mình không thể kể cho mẹ và thím về chuyện Saurabh quấy rối mình được. Chị Anandi có thể cho mình những lời khuyên hữu ích".

Lễ haldi của Gulli được bắt đầu, cô mỉm cười bẽn lẽn. Bà Kalyani nói rằng chỉ người mẹ mới có thể thực hiện haldi đầu tiên. Bà mời bà ngoại của Gulli thực hiện điều vinh dự này, nhưng bà ấy lại mời bà làm trước. Anandi đồng ý với bà ấy. Subhadra nghĩ: Mọi người ở đây đúng là diễn viên. Bà Kalyani thoa haldi lên mặt, tay và chân cho Gulli. Sau đó đến bà ngoại của Gulli, rồi đến Ganga và Gehna.

Một phụ nữ đang hát bài hát Rajastani trong khi những người khác đang nhảy múa. Anandi vui vẻ nhìn Gulli. Bà Kalyani nói với mọi người rằng Anandi sẽ vẽ Mehendi lên tay Gulli đầu tiên. Anandi mỉm cười làm theo. Bạn của Gulli khen ngợi màu sắc của Mehendi trên tay cô. Anandi bảo: Em ấy nói đúng đấy, tình yêu mà chú rể dành cho em sẽ rất nhiều. Hardik mặc sherwani đi tới. Anh và Gulli nhìn nhau. Subhadra gọi Hardik và bảo anh ăn Gulab Jamun.

Ganga hỏi Hardik rằng việc sắp xếp đã xong chưa. Mọi người đều vui mừng khi nhìn thấy điệu nhảy dân gian. Hardik nhìn Gulli. Mọi người cùng vỗ tay. Anandi để ý thấy Hardik và Gulli đang nhìn nhau.

Hardik đang nhảy múa với mọi người, Gulli nhìn anh cười hạnh phúc, mọi người cùng tham gia cùng Hardik, anh nói với Gulli anh rất hạnh phúc, anh khuyên cô hãy sống thật vui vẻ và cùng cô nhảy múa, trông họ rất hạnh phúc.

 Gehna đến và nói với Ganga rằng bà đã dậy trễ, bà bắt đầu phụ với Ganga, Nandu đến cậu đói và yêu cầu Gehna cung cấp đồ ăn, bà nói cậu đợi một lắt làm cho Nandu giận bỏ vào phòng. Bà Kalyani hỏi Gehna sindoor của bà đâu, Nandu đến và mang bindiya đặt lên trán cô, mọi người nhìn thấy và rất hạnh phúc. Bà Kalyani yêu cầu mọi người nhanh chóng chuẩn bị vì Baraat sẽ đến. Baraat đến, Bà Kalyani và mọi người chào đón họ và giới thiệu cho mọi người trong nhà. Anandi và Ganga chuẩn bị cho Gulli trông cô rất xinh đẹp khiến cho Hardik và Baraat phải ngắm nhìn. Subhadra tận dụng cơ hội tiếp cận ba mẹ chú rể, bà giả vờ chúc phúc cho họ và cảm ơn vì đồng ý cưới Gulli một cô gái từng bị xâm hại, gia đình chú rể bị sốc trước những lời Subhadra nói.Subhadra cảm thấy vui mừng vì đã phá được hạnh phúc của Gulli, khi nghi lễ đang diễn ra gia đình chú rể đề nghị không được tiếp tục, họ liên tục sỉ vả gia đình Gulli vì đã không cho họ biết sự thật, Basant yêu cầu họ nói hết sự thật, gia đình chú rể nói rằng ông và bà của Gulli đã không nói đến chuyện cô từng bị xâm haji cho họ biết, điều này khiến họ bị sỉ nhục và không chấp nhận được. Bà Kalyani nói rằng đồng ý là họ đã sai sót trong việc đó, nhưng bà xin đính chính là Gulli không làm gì sai, con bé sắp bị cưỡng hiếp bởi con trai của Het Singh chứ không thực sự đã bị cưỡng hiếp. Gia đìnhc hú rể yêu cầu hủy đám cưới và rời khỏi, mọi người đều sốc sự việc quá nhanh khiến Gulli khóc không ngừng. Subhadra giả vờ lo lắng nói rằng ai sẽ tiếp tục kết hôn với Gulli, bây giờ chỉ trông vào thần linh. Hardik nói rằng anh sẽ kết hôn với Gulli ngay bây giờ vào lúc này, mọi người đều ngạc nhên trước quyết định đó, Subhadra sốc khi nghe anh nói thế.

Subhadra nói Hardik đã bị điên khi quyết định cưới Gulli, một người đã bị xâm hại, anh biết gì về cô ta mà kết hôn. Hardik nói rằng anh yêu Gulli và anh không hề bận tâm đến quá khứ của cô, điều anh muốn làm là mang lại hạnh phúc cho Gulli sau này. Hardik đến xin phép ông bà của Gulli để anh được cưới cô và giải thích rằng anh không phải thương haji cô mà là anh thực sự rất yêu cô. Mọi người hạnh phúc vì Gulli tìm được chàng trai tốt, Subhadra không tin được rằng Hardik có thể làm chuyện điên rồ này. Hardik tiến đến Gulli hỏi cô có muốn lấy anh không nếu cô không đồng ý thì mọi chuyện sẽ kết thúc, Gulli nhìn Anandi và mọi người ai cũng đồng ý, Gulli gật đầu, cả hai nắm lấy tay nhau hạnh phúc.Hardik đề nghị được kết hôn với Gulli. Cô chấp nhận và gật đầu. Họ ngồi xuống để làm lễ cưới. Anandi hạnh phúc làm ghatbandan cho họ còn Subhadra thì cực kì sốc. Thầy cúng trì tụng thần chú trong khi Anandi cột pheras cho họ. Mọi người đều rải cánh hoa lên người họ. Thầy cúng tuyên bố Hardik - Gulli đã chính thức trở thành vợ chồng và yêu cầu họ đi nhận phước lành từ những người lớn tuổi. Họ nhận phước lành từ Bà Kalyani, bà vui vẻ chúc phúc cho họ. Gulli ôm Anandi, Ganga và Gehna. Sau đó họ đi nhận phước từ ông bà ngoại của Gulli.

Tiếp đó, họ đi nhận phước lành của Subhadra, bà hét vào mặt họ và bước lùi lại.

Bà tức giận nói: - Tôi không chấp nhận cuộc hôn nhân này, vì thế đừng hòng mà nhận phước lành của tôi.

Gulli bật khóc. Subhadra chế nhạo cô vì đã đồng ý kết hôn với Hardik.

Bà nói: - Cháu làm cái gì thế hả Hardik? Cháu đã bôi nhọ danh tiếng của nhà chúng ta rồi, Gulli chỉ xứng đáng làm tôi tớ cho chúng ta thôi.

Anandi lên tiếng can ngăn thì lập tức bị Subhadra chặn họng. Bà nói:

- Cháu sẽ phải chịu trách nhiệm cho những gì Hardik đang làm. Cháu đã dạy cho Gulli cách giăng bẫy những chàng trai giàu có.

Bà Kalyani tức giận nói: - Bà thôi đi được rồi đấy Subhadra. Bà đang nghĩ cái quái gì thế? Tôi thật xấu hổ về những ý nghĩ thiển cận đó của bà. Tôi có thể nhìn thấy được những suy nghĩ trước đây của tôi trong suy nghĩ của bà. Tôi đã từng giống như bà, đầy tức giận, hẹp hòi, kiêu ngạo, nhưng có người đã thay đổi tôi, chính là Anandi. Không ai có thể cài bẫy hay dẫn dụ người khác, bởi vì các mối quan hệ đã được thần linh sắp đặt.

Shiv cũng bị sốc. Bà Kalyani nói tiếp:

- Bà hãy hiểu cho nỗi đau của Gulli, hãy tôn trọng con bé.

Subhadra nói: - Tôi thà phải chịu cô đơn nhưng hạnh phúc, chứ tuyệt đối không thể chấp nhận sự dối trá nào. Xin lỗi, tôi không thể ở đây thêm một phút giây nào nữa.

Bà Kalyani xin lỗi Shiv. Anh nói

- Bà không cần xin lỗi cháu đâu. Cháu thay mặt bà Subhadra xin lỗi bà.

Gulli bật khóc, Hardik an ủi cô...

Subhadra đóng gói đồ đạc và nói rằng bà sẽ không tha thứ cho họ bởi vì họ đã cướp đi sự tự tôn của bà. Anandi đi tới và xin lỗi bà. Cô nói:

- Mọi người chỉ đang ủng hộ cho Hardik. Em ấy rất vui với quyết định của mình. Bà hãy chấp nhận đôi vợ chồng mới cưới này và chúc phúc cho hai em ấy đi bà.

Subhadra bước ra khỏi phòng và nắm tay Hardik kéo đi, bà bảo anh trở về Udaipur với bà. Hardik nhìn Gulli.

Subhadra điên tiết hỏi: - Ai mới là người thân của cháu đây?

Hardik nói: - Cháu sẽ nghe lời bà bởi vì cháu rất yêu quý và tôn trọng bà. Nhưng cháu sẽ không đi một mình, mà đi với vợ của cháu.

Subhadra nói: Daddu của cháu sẽ nói bà.

Shiv nói: Ông sẽ không trách cứ gì bà đâu. Mọi người đều có lòng tin rằng Gulli là sự lựa chọn đúng đắn cho gia đình chúng ta.

Bà Kalyani nói với Subhadra hãy chấp nhận Gulli và ban phước cho họ.

Subhadra nói: - Tôi thật sai lầm khi tới đây. Tôi đã để mất đứa cháu trai của mình. Tôi chỉ còn một cách là ra đi trong lặng lẽ. Hardik, bà đã không làm điều gì xấu cho cháu, nhưng cháu lại làm điều không phải với bà. Nói rồi, bà bỏ đi.

Bà Kalyani an ủi Gulli và nói: Cháu đang có một bài kiểm tra nữa, giờ đây cháu đang ở cùng chồng của cháu đó. Hardik hứa rằng anh sẽ nắm tay Gulli đến suốt cuộc đời. Anandi nói với ông bà ngoại của Gulli hãy chào tạm biệt cô cháu gái của họ, vì giờ cô ấy sẽ phải tới sống ở nhà chồng. Họ rất xúc động và ban phước cho vợ chồng Gulli. Bà Kalyani cũng ban phước cho họ, tất cả rời đi.

Ankita và một nhóm sinh viên đến nhà Saurabh. Rakhi mở cửa và nói rằng cô không thể cho phép họ vào nhà, cô yêu cầu họ chờ ở bãi cỏ cho đến khi Saurabh về đến. Cô chuẩn bị đóng cửa thì Ankita nổi giận và hỏi: Sao cô dám. Cô ta định tát Rakhi, vừa lúc đó Sanchi đến và nắm chặt tay cô ta. Ankita cãi nhau với Sanchi và nói: Các người dám ngăn chúng tôi vào trong nhà sao. Các người không biết chúng tôi sẽ làm gì đâu. Sanchi nói: Đây là nhà Rakhi và cũng là nhà tôi. Ankita tức giận nói: Tôi sẽ đi mách Saurabh. Sanchi yêu cầu cô ta đi cho và đóng cửa lại.

Shiv cản Subhadra lại.

Hardik hỏi: Bà sẽ đi đâu?

Subhadra nói: Bà không có quyền bảo vệ sự tôn trọng của mình. Để bà yên.

Amol xin bà đừng đi. Anandi bảo bà hãy đi cùng với họ.

Hardik nói: Cháu đã rời xa ba mẹ cháu để đến đây. Cháu không có bất kỳ ai khác ngoài bà.

Subhadra nói: Cháu đã kết hôn với cô gái này mà không có sự đồng ý của bà.

Shiv nói: Bà nên tự hào về Hardik mới phải.

Hardik yêu cầu bà đi cùng với họ. Subhadra đồng ý và nói: Nhưng với một điều kiện, là cô gái này sẽ không ngồi với chúng ta. Gulli đồng ý ngồi chỗ khác. Subhadra nghĩ đến việc gây rắc rối cho cô.

- Nguồn: mtructuyen

- Theo dõi tập 81, 82 và các tập khác của phim ấn độ cô dâu 8 tuổi


Video tập 79 kênh todaytv.


Video tập 80 kênh todaytv

Cô dâu 8 tuổi phần 9 tập 79+80: Subhadra chế nhạo Gulli vì đồng ý kết hôn với Hardik Reviewed by Chu Thanh Hải on 08:51 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

All Rights Reserved by Tạp chí Phim Ảnh © 2014 - 2015
Powered By Blogger, Designed by Sweetheme

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.