Top Ad unit 728 × 90

Cô dâu 8 tuổi phần 9 tập 83+84: Gauri bị tại nạn hủy khuôn mặt, Sanchi bị đuổi khỏi nhà

Cô dâu 8 tuổi phần 9 tập 83+84: Gauri bị tại nạn hủy khuôn mặt, Sanchi bị đuổi khỏi nhà

Nội dung phim Cô dâu 8 tuổi phần 9 tập 83+84 nói về Jagdish gặp lại cô vợ cũ Gauri ở bệnh viện trong tình trạng bị tai nạn hủy khuôn mặt, tại một nơi khác Sanchi liên tục bị lừa vào tròng khiến Vivek bực tức khó chịu, sốc nhất là Vivek bắt gặp Sanchi đang ôm Saurabh, Vivek tức giận và đuổi Sanchi ra khỏi nhà.

Tập phim bắt đầu

Gia đình Vivek

Saurabh về nhà, hắn tìm kiếm Sanchi, Saurabh tới phòng cô, hắn thấy váy ngủ của Sanchi trên giường. Trong đầu Saurabh hiện lên kế hoạch, Saurabh cười khoái trá và mang váy ngủ của Sanchi đi.

Dinh thự nhà Singh

Anandi ở trong bếp, cô buồn bã. Ganga đi tới. Anandi nói với Ganga rằng cô không thấy lọ đường, Ganga chỉ chỗ. Anandi tìm được đường rồi nói với Ganga rằng con dâu không thể làm việc bây giờ, chỉ có con gái mới có thể chăm lo cho gia đình và bếp núc trong lúc này. Anandi hỏi về bà, Ganga nói bà đã mang Taisaa đi tắm. Anandi nói cô sẽ mang cho Ghena chút trà. Ganga cùng đi với cô.

Vivek trở về, Saurabh ra mở cửa. Sanchi nói cô sẽ mang cho anh chút nước, cô chạy đi lấy. Saurabh mời anh trai vào và hỏi thăm anh. Vivek nói anh vẫn bận rộn như thường lệ rồi anh cũng hỏi thăm Saurabh. Saurabh nói hắn chỉ ở trong phòng. Saurabh nhờ Vivek cài một số phần mềm cho laptop nên nhờ anh lên phòng hắn. Sanchi tới, thấy hai người đi với nhau, cô phân vân không có chuyện gì.

Saurabh đưa anh trai laptop và giả vờ tim đĩa DVD, hắn nhờ Vivek tìm hộ.

Vivek cũng bắt đầu tìm chiếc đĩa, anh thấy váy ngủ của Sanchi ngay dưới gối và rất shock. Saurabh cười khoái trá. Sanchi mang nước lên, cô cũng vô cùng kinh ngạc.

Vivek hỏi đó có phải váy ngủ của cô không, cô đã làm gì trong căn phòng này. Sanchi nói cô không biết và biện hộ cho mình. Vivek tức giận ném chiếc váy vào cô rồi bỏ đi. Sanchi nhìn Saurabh giận dữ.

Dinh thự nhà Singh

Anandi và Ganga mang trà cho Ghena, họ gõ cửa. Gheha nói hai người hãy vào. Hai người mở cửa thì thấy Gehna mặc đồ tối màu và không đeo trang sức, Anandi và Ganga rất shock, hai cô gái đau buồn rơi lệ. Anandi ôm lấy Ghena trong hàng nước mắt, Ghena lau nước mắt cho Anandi và nói cô đừng khóc. Bà nội bước cũng kinh ngạc khi thấy quần áo của con dâu.

Bà nội nói điều này vượt ngoài tầm hiểu biết của bà, tại sao thần linh lại giáng xuống con dâu của bà điều tôi tệ này, lẽ ra thần linh phải mang bà đi thay vì Basant. Ghena nói đó là số phận của cô và cô phải chấp nhận nó. Số phận của cô là cả đời này phải sống trong tủi hờn, nước mắt chan cơm.

Gia đình Vivek

Vivek vô cùng tức giận với Sanchi. Sanchi khuyên anh nên lắng cô, anh đã hiểu lầm cô. Vivek nói tại sao Sanchi lại làm chuyện đó với anh, anh đã yêu cô còn điều duy nhất cô làm là trừng phạt anh. Có lẽ anh yêu cô là sai lầm. Sanchi phủ nhận, cô nói tình yêu của anh là tất cả đối với cô. Tất cả những gì anh thấy chỉ là sự lừa bịp. Vivek đòi Sanchi chứng minh nhưng cô không có bằng chứng. Cô chỉ mong anh tin tưởng cô. Anh không muốn Sanchi chạm vao mình. Sanchi khóc. Saurabh tới, nói với cô tất cả chỉ mới bắt đầu. Cô sẽ phải ăn năn hối hận cả cuộc đời sau này vì dám tống hắn ta vào tù. Sanchi nói hắn sẽ không bao giờ được tha thứ. Saurabh cười và nói sẽ chẳng có vấn đề với hắn.

Dinh thự nhà Singh

Ganga chăm sóc cho hai đứa con còn Jadish nhớ lại khoảnh khắc Basant mua cho anh chiếc xe đạp khi anh còn nhỏ. Ông đã ôm anh vào lòng, Jagdish xúc động, Ganga nhìn thấy nỗi buồn của chồng, cô rất đồng cảm.

Bà nội ngồi cạnh Ghena khi cô đang ngủ, Nandu cũng đang say giấc. Bà trở về phòng. Ghena mở mắt và cô lại khóc.

Người phụ nữ hét lên và yêu cầu y tá bỏ tay cô ra. Jagdish đến và nắm tay cô. Người phụ nữ cảm nhận là Jagdish và hỏi anh là ai? Jagdish cảm thấy anh đã từng nghe giọng nói này trước đây và hỏi ngược lại cô là ai? Người phụ nữ ngất xỉu.

Tập phim bắt đầu với cảnh Sanchi đang nghĩ về những lời nói của Vivek rằng anh đã sai lầm khi tin cô. Cô nhìn Vivek. Cô nhận được cuộc gọi của Meenu thông báo về cái chết của Basant. Sanchi bị sốc và hỏi ông đã chết như thế nào. Meenu nói với cô rằng đó là một tai nạn. Anandi ở đó để ở bên cạnh họ. Sanchi nói cô sẽ nói chuyện với Anandi và Jagdish vào ngày mai. Meenu tắt điện thoại.

Bà nội nhớ về con trai bà và xúc động. Bà nhớ lại cơn ác mộng và nhìn vào ảnh của ông. Bà nói bà đã quên mất quyền lực của thần linh. Bà ôm lấy ảnh của ông ấy. Gehna không thể ngủ được và nhớ lại những lời Basant nói. Cô nhớ lại Basant đã tặng cho cô một chiếc vòng trong lễ tắm trẻ. Cô nghĩ về những lời nói của ông rằng ông muốn cô hãy sống cuộc sống theo cách của riêng cô. Cô khóc một cách thảm thương.

Bà nội dậy và tưởng tượng ra con trai bà – Basant. Bà xúc động. Bà nhìn thấy Jagdish đang ngồi buồn rầu và hỏi tại sao anh lại ngồi ở đây? Jagdish nói anh không ngăn nước mắt của mình rơi được nữa. Anh không thể chịu thêm được nữa và ôm bà khóc.

Buổi sáng hôm sau, Anandi hỏi bà nội về Gehna. Ganga mang đến cho cô ấy. Nandu đến và nhìn vào khung ảnh của bố cậu đầy ngấn lệ. Cậu gọi ông và khóc. Ganga và bà nội gọi cậu. Cậu nhìn vào dòng nước mắt của mẹ cậu và đi vào phòng. Gehna bảo Ganga hãy để cậu chiến đấu với nỗi đau của cậu để chấp nhận sự thật.

Bà nội bảo rằng khi Jagdish đi lên thành phố học, bà đã rất buồn và nghĩ rằng bà không thể sống mà không có anh. Bà nói: Basant của tôi đã đi tới nơi mà nó không thể quay lại. Shiv nói: đây là sự thật, chúng ta sẽ không để cho Nandu và Bhairavi cảm nhận được sự vắng mặt của bố chúng. Nandu đến và bôi bindi lên trán Gehna. Gehna sốc và tức giận với cậu. Bà nội hỏi cô tại sao lại la mắng cậu. Gehna nói thần linh đã cướp mất quyền được trưng diện của cô vì cô đã trở thành góa phụ. Nandu xin lỗi cô và nói với cô rằng trông cô không được tốt khi không có bindi. Jagdish đưa cậu ra ngoài. Bà nội nói với Gehna cứ bôi bindi vì niềm vui của Nandu. Bà nói với cô rằng ước nguyện cuối cùng của Basant là được nhìn mọi người hạnh phúc.

Bà nói: khi nó còn ở với chúng ta, chúng ta đã không nhớ tới nó, giờ nó đang ở với chúng ta vì chúng ta đang nhớ tới nó bây giờ và về sau nữa. Bà bảo cô đừng làm tổn thương Nandu và hãy sống vì những đứa con của cô. Bà nói, cô là nguồn động viên duy nhất của chúng lúc này. Gehna đi về phòng của cô.

Hardik bảo Gulli hãy kể với anh chuyện gì đã xảy ra. Gulli nói cô muốn đến Jaitsar để nhìn Basant lần cuối nhưng … Hadik nói: vậy em hãy đi đi. Gulli nói cô không thể vì bà nội đã bảo cô không được đến. Hardik bảo cô hãy đến và nói anh chắc chắn rằng bà sẽ hiểu. Gulli nói cô không thể quên lời dặn của bà. Subhadra đang nghe họ nói chuyện.

Jagdish trở về nhà sau khi mang theo bình tro của Basant. Anh nói nó vẫn còn nóng. Bà nội bảo mọi người hãy cầu nguyện cho ông.

Tập phim bắt đầu với cảnh bà nội đang nói rằng hôm nay họ sẽ cầu nguyện cho Basant. Gehna đến mặc bộ saree màu hồng cùng với dấu bindi trên trán của cô. Mọi người nhìn cô. Nandu rơi nước mắt. Cô xin lỗi con trai của mình vì đã làm tổn thương cậu. Nandu nói bhaisaa đã giải thích cho con mọi chuyện. Gehna nói mọi người đã đổ lỗi cho góa phụ về cái chết của chồng họ. Cô nói cô sẽ sống cuộc sống vui vẻ cùng với những ký ức về chồng của mình. Cô bảo Nandu hãy giống như ba cậu. Nandu nói được thôi và bảo cô hãy luôn bôi bindi lên trán. Họ ôm nhau. Bà nội mỉm cười. họ ngồi xuống để cầu nguyện. mọi người bắt đầu bàn tán về cái chết của Basant.

Ganga mang cho Gehna. Tất cả bọn họ đều nhìn cô sốc và bắt đầu bàn tán. Bà nội bảo Panditji bắt đầu lễ puja. Một người phụ nữ lớn tuổi nói: vợ của Basant đang mặc đẹp và kết tội Gehna. Họ hỏi bà nội: bằng cách nào bà có thể để con dâu của mình ăn mặc như một người phụ nữ đã kết hôn. Họ bảo Gehna mặc đồ của góa phụ. Bà nội nói những nghi thức đó đã cổ hủ rồi, tôi đã làm điều tương tự như vậy với Suguna. Tôi nên làm cái gì đây? Tôi nên đẩy con bé ra khỏi cuộc sống ư, bảo con bé tự làm đồ ăn riêng cho mình? Tôi không thể làm thế, bây giờ mắt tôi vẫn đang mở, tôi không thể làm cho con dâu của mình chết được, tôi không thể làm điều tội lỗi này được. Người phụ nữ lớn tuổi nói: chúng ta đang sống trong một xã hội vì vậy phải tuân theo quy tắc.

Bà nội tranh cãi lại và hỏi họ sẽ được gì sau khi phá hoại cuộc đời của một ai đó. Bà nói đó là sự phát triển của chúng ta để đi đúng thời điểm. Người phụ nữ lớn tuổi hoi: bà sẽ đi ngược lại các luật lệ? Bà nội nói đúng như vậy. Bà nói: chúng tôi không thể làm cho cuộc đời con bé bị khó khăn. Bà nói với mọi người rằng dấu bindi của Gehna bây giờ là biểu tượng của tình mẫu tử và chồng của cô sẽ hạnh phúc khi thấy cô hạnh phúc, nếu bất kỳ ai có bất cứ sự phản đối nào thì họ có thể đi, Basant của tôi sẽ không được bình yên. Mọi người hiểu ý của bà và nói tất cả chúng tôi sẽ theo bà.

Panditji bắt đầu cầu nguyện. Gehna khóc. Mọi người đều cầu nguyện. Jagdish bảo bà nội rằng anh phải đi đến haridwar vì Asthi Visarjan. Anh nhận được một cuộc điện thoại từ bệnh viện. Jagdish nói với gia đình của anh về vụ tai nạn trên đường và những người bị thương được đưa đến bệnh viện của chúng ta để điều trị. Bà nội bảo anh đi. Jagdish nói cháu phải đến haridwar , Shiv nói tôi sẽ đến đó và bảo anh hãy đến bệnh viện. Bà nội nói, Shiv cũng thích con trai của cháu và bảo anh hãy đưa Nandu đi cùng anh. Jagdish bảo Ganga đi cùng anh. Ganga nói không. Gehna bảo cô hãy đi và cô sẽ chăm sóc cho lũ trẻ

Anandi nói cháu có nên ở đây lâu thêm chút nữa không. Bà nội nói khong và bảo cô hãy chăm sóc cho gia đình của mình. Anandi bảo Gehna rằng cô không ở quá xa và sẽ quay về nếu cô ấy cần cô. Gehna gật đầu. Jagdish đưa bình tro cho Shiv. Anandi bảo Ganga hãy chăm sóc cho Gehna và bà nội. Shiv và Anandi rời đi cùng Nandu.

Anandi trở về nhà và ôm Amol. Amol hỏi cô về Jaitsar. Anandi nói với thằng bé rằng bác của cô không còn và những giọt nước mắt cứ rơi. Cô nói với Amol rằng Basant muốn nhìn thấy mọi người hạnh phúc và yêu cầu mọi người không được khóc. Amol nói, ông là người rất mạnh mẽ. Cô không nên khóc.

Amol nói: con sẽ cầu nguyện với Thần linh sẽ chăm sóc Badi nani (Basant) nên mẹ không được khóc! Anandi mỉm cười và ôm anh.

Trong bệnh viện Jaitsar, bác sĩ loại bỏ các mảnh thủy tinh trên khuôn mặt người phụ nữ và nói với Jagdish rằng cô ấy cần một bác sĩ phẫu thuật chỉnh hình vì khuôn mặt của cô ấy không thể nhận dạng.

Subhadra nói Hardik rằng bà đã đúng và bà đã nghe họ nói chuyện. Một hồi tưởng được thể hiện Gulli và Hardik nói chuyện. Gulli yêu cầu anh mặc kurta trong khi Hardik nói anh không thích kurta. Subhadra nói, cả hai dường như là hai thái cực. Hardik nói, vậy tại sao họ đã phải lòng yêu nhau. Subhadra nghĩ rằng anh ấy không để ý đến lời nói của bà.

Gehna mang sữa cho Bà Kalyani và cảm ơn bà đã ủng hộ mình và làm cho cô ấy cảm thấy rằng họ không đơn độc.

Bà Kalyani nói, con là một phần của ngôi nhà này. 

Gehna nói, mẹ làm cho con cảm thấy mẹ giống như mẹ ruột con vậy! Mẹ không yêu cầu con vứt bỏ bindi trên trán con và cũng không cho phép Nandu làm lễ mundan (cạo đầu).

Gehna nói tiếp: con không thể không nói với mẹ rằng, con có được nhiều sức mạnh từ những lời của mẹ. Mẹ giữ lời và mong muốn của Basant.

Bà Kalyani nói với cô: các nghi lễ đã được thực hiện mà không làm tổn thương bất cứ ai. Con không phải lo lắng vì mẹ của con luôn ở bên con. Gehna tựa đầu lên vai bà.

Jagdish kiểm tra các bệnh nhân. Ganga yêu cầu anh ta đưa nghỉ ngơi 1 lúc. Jagdish nói, vẫn còn một số bệnh nhân cần điều trị. Anh không thể để họ một mình. Ganga nói, cô cũng không thể ngủ.

Sáng hôm sau, Jagdish nói Ganga rằng họ sẽ về nhà. Một nhân viên BV đến và thông báo rằng người phụ nữ vừa phẩu thuật ngày hôm qua đang la hét. Jagdish đi đến đó kiểm tra cô ta.

Người phụ nữ hét lên và yêu cầu y tá bỏ tay cô ra. Jagdish đến và nắm tay cô. Người phụ nữ cảm nhận là Jagdish và hỏi anh là ai? Jagdish cảm thấy anh đã từng nghe giọng nói này trước đây và hỏi ngược lại cô là ai? Người phụ nữ ngất xỉu.

Jagdish bảo y tá hãy thông báo cho anh khi cô ấy hồi tĩnh và yêu cầu các y tá khác thông báo cho cảnh sát.

Anandi và Gulli đang nấu thức ăn. Anandi hỏi Gulli, có chuyện gì đã xảy ra. Gulli nói với cô rằng Hardik đã tức giận với cô ấy vì cô ấy khăng khăng bảo anh ta mặc kurta thay vì áo thun và đó là lý do tại sao anh hủy bỏ kế hoạch. Cô cho biết, anh ta không nói chuyện với cô.
Anandi nói với cô rằng Hardik có suy nghĩ khác biệt và yêu cầu cô cho anh ta một thời gian. Anandi yêu cầu Guuli hãy làm một cái gì đó cho Hardik để làm hài lòng anh ta. Gulli nghĩ sẽ làm sữa sô cô la sủi bọt.
Subhadra lắng nghe họ nói chuyện.

Gehna hỏi Bà Kalyani về Jagdish và Ganga. 

Cô hỏi: giờ con đi mang trà?

Bà Kalyani nói: hãy chờ họ về. Chúng ta sẽ uống trà cùng nhau.

Jagdish và Ganga trở về nhà, Ganga nói với bà rằng họ đã phải ở trong bệnh viện.

Jagdish ngồi với Bà Kalyani. Bà Kalyani hỏi anh về các bệnh nhân. Jagdish nói với bà rằng có rất nhiều người bị thương. Anh nói về người phụ nữ bị thương trên khuôn mặt. Bà Kalyani nói, bà sẽ cầu nguyện với thần Devi maa và nói rằng bà sẽ đến và thăm cô ấy.

Gehna và Ganga mang trà đến. Họ cầm tách trà để mời Basant và nhận ra rằng ông không còn nữa. Họ buồn và đôi mắt đẫm lệ.

Hardik tập thể dục đạp xe tại phòng, Gulli mang sữa chocolate sủi bọt cho anh, nhưng anh không nhìn thấy.

Cùng lúc ấy Subhadra bảo anh ta đến uống sữa sau khi tập thể dục sẽ tốt cho sức khỏe. Gulli cảm thấy buồn rồi bỏ đi.

Subhadra ép anh uống sữa, nhưng anh không chịu. Subhadra nói với anh rằng anh không nghe lời bà và luôn từ chối những gì bà bảo anh làm.

Subhadra nói với Hardik, bà biết mấy ngày trước họ có cãi nhau.

Hardik hỏi: thật sao? bà nghĩ có chuyện gì xảy ra giữa chúng cháu?

Subhadra cười: bà là bà nội của con. Không có gì qua được cặp mắt bà. bà thấy cô ta rất buồn ngày hôm qua.

Hardik nói: Con đã tổn thương cô ta và thậm chí con không nhận ra. Anh ta đứng lên vội vả đi. Bà hỏi: đi đâu? Anh ta trả lời bà là đi xoa dịu Gulli.

Tại haveli, Manu tìm đến Nandu rủ chơi bóng cùng với nó.

Nandu đang buồn sau cái chết của Basant nên từ chối chơi với Manu.

Thấy vậy, Bà Kalyani đến bên Manu hỏi: con muốn chơi bóng? Manu trả lời rằng muốn, nhưng anh ...

Nandu nói rằng nó không có tâm trạng để chơi.

Bà Kalyani nói chuyện với Nandu và cố gắng để làm cho thằng bé hiểu rằng mọi người đang muốn thực hiện di nguyện cuối cùng của là Basant muốn mọi người nên vui vẻ bên nhau và mọi việc vẫn diễn ra như trước đây sau khi ông chết. Có như thế thì ông mới hạnh phúc khi thấy mọi người hạnh phúc.

Nandu hỏi: có thật là ba con đã nói như vậy. Bà Kalyani gật đầu.

Nandu: Manu, chúng ta cùng đi chơi nào. Gehna buồn và nhìn theo.

Trong khi đó ở Udaipur, Gulli đang sắp xếp lại giường.

Hardik đến bên Gulli và xin lỗi cô vì đã làm tổn thương cô. Ông nhìn thấy sữa Sôcôla sủi bọt được chuẩn bị bởi Gulli cho anh ta.
Gulli hỏi: liệu anh có thích uống sữa Sôcôla sủi bọt?

Anh vui vẻ: có, anh tin chắc chắn rằng nó sẽ dễ chịu hơn nếu chúng ta uống với nhau. Anh đưa cô uống 1 ngụm và cô lại đưa anh uống. Cả hai cùng mỉm cười.

Vivek đứng ngay cửa phòng tắm gọi Sanchi. Cô đến và nói đã chuẩn bị bữa ăn sáng trong bếp.

Vivek: Sanchi, anh đã nói với em là anh muốn mặc cái áo màu xanh. Hôm nay anh có cuộc họp quan trọng với khách hàng.

Sanchi nói: em xin lỗi, em đã mang đi giặt rồi và còn ướt. Vivek nói ủi nó sẽ khô. Anh ta đóng cửa phòng tắm.

Sanchi đi lấy áo ủi khô cho anh.

Saurabh lẻn vào phòng họ và lấy đi chai dầu thơm của Vivek. Saurabh một lần nữa nghĩ ra trò chơi bẩn của mình để làm hỏng cuộc hôn nhân của Sanchi và Vivek.Shivani đến bệnh viện và gặp tiếp tân hỏi thăm về Gauri.

Sanchi đang ủi áo cho Vivek. Saurabh đến từ phía sau đặt tay lên vai cô.

Sanchi nói: Mùi nước hoa đã tố cáo anh. Vivek, em biết là anh. Để em ủi xong cái áo cho anh.

Saurabh nói: Không, em đứng yên đấy. Sanchi nghĩ hôm nay Vivek lạ làm sao ấy hồi nãy thì nóng giận và bây giờ lại dễ thương.

Saurabh một tay che mắt cô và tay kia chìa ra tờ giấy viết " Xin lỗi".

Sanchi nói: Vivek, anh nghĩ em dễ tha thứ với anh trong khi anh đã thô lỗ với em?

Saurabh tiếp tục che mắt cô và chìa ra tờ giấy thứ hai viết " Anh yêu em".

Vivek đang đến gần. Saurabh quay Sanchi lại và ôm lấy cô ta.

Vào thời điểm khi Vivek đến lấy chiếc áo của mình. Saurabh nói với Sanchi: ai đó co thể nhìn thấy chúng ta.


Sanchi quay người và phát hiện ra và bị sốc. cô giải thích rằng cô tưởng anh ta là Vivek.

Vivek đã tức giận và hét: Đủ rồi Sanchi, tôi thề tôi sẽ giết cô!

- Nguồn: mtructuyen

- Theo dõi tập 85, 86 và các tập khác của phim ấn độ cô dâu 8 tuổi


Video tập 83 kênh todaytv.


Video tập 84 kênh todaytv

Cô dâu 8 tuổi phần 9 tập 83+84: Gauri bị tại nạn hủy khuôn mặt, Sanchi bị đuổi khỏi nhà Reviewed by Chu Thanh Hải on 08:57 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

All Rights Reserved by Tạp chí Phim Ảnh © 2014 - 2015
Powered By Blogger, Designed by Sweetheme

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.