Top Ad unit 728 × 90

Cô dâu 8 tuổi phần 9 tập 91+92: Shiv cứu con trai và ngài bộ trưởng khỏi bom hẹn giờ

Cô dâu 8 tuổi phần 9 tập 91+92: Shiv cứu con trai và ngài bộ trưởng khỏi bom hẹn giờ

Nội dung phim Cô dâu 8 tuổi phần 9 tập 91+92 nói về sau khi tiết mục biểu diễn của Amol, cậu bé đã tặng bó hoa ý cho ông bộ trưởng, ngờ đâu đúng lúc Shiv phát hiện trong hoa có bom hẹn giờ, anh đã đến cướp lấy bó hoa và lao ra ngoài, trước hành động mạo hiểm cứu lấy ông bộ trưởng, Shiv đã được vinh danh trên Tivi..


Xem video 2 tập phim 91 và 92 cô dâu 8 tuổi phần 9


Video tập 91 kênh todaytv.


Video tập 92 kênh todaytv

Xem chi tiết nội dung:

Tập phim bắt đầu với cảnh mọi người đang ngồi chờ xem tiết mục của Amol. Subhadra nói với Anandi rằng bà rất vui. CM (ngài bộ trưởng) quay lại và nhìn thấy bà. Subhadra hứa sẽ bầu chọn cho ông, CM mỉm cười. Kala Kendra chào đón CM và mọi người đang có mặt. Các cô gái hát Ae Mere Watan Ke Logon. Shiv đang giám sát các cảnh quay CCTV và nhìn vào hộp tiffin. Một người phụ nữ đi tới và cho con của mình ăn. Các cô gái hát Jai Hindi, mọi người vỗ tay cho họ. Một người nào đó cải trang thành một người bảo vệ đặt vải trong đường ống thoát nước.

Dadisa đang phát biểu tại bệnh viện Jaitsar. Bà nói, chúng ta vẫn là tôi tớ của sự tham lam, các phong tục và giá trị không chuẩn mực v.v.. Bà nói về ý nghĩa của sự độc lập. Nandu nói với bà rằng cậu bé sẽ đặt lá cờ ở khắp mọi nơi trong bệnh viện và đưa Mannu cùng đi với mình. Dadisa cảm ơn họ.

Tại Udaipur

MC giới thiệu tiết mục trình diễn tiếp theo của các em là "Why Mera Bharat Mahaan " Vở kịch nói về tội phạm và cảnh sát nhận hối lộ. Mọi người vỗ tay sau màn biểu diễn của các em. Có một người đàn ông bí ẩn cũng ngồi vỗ tay.

Amol và bạn bè của mình đang tập hát bài hát SAARE Jahan Se Acha ...

Một em học sinh đến và nói với cô giáo rằng tất cả các bồn rửa đã bị nghẹt và nước đang chảy ra ngoài. Cô giáo đi kiểm tra và yêu cầu người làm công gọi thợ sửa ống nước. Anh ta kiểm tra an toàn.

Cô giáo gọi cho Shiv và nói với anh về vấn đề bồn rửa. Cô cho biết tên của người làm công. Shiv cho biết, anh sẽ xem xét vấn đề đó. SP thông báo với Shiv rằng họ đã nhận được điện thoại từ một người nào đó báo rằng có một quả bom đã được đặt trong khán phòng.

Shiv nói, điều này là không thể.

SP (người hỗ trợ tác chiến) cho biết, chúng ta không thể bỏ qua thông tin này vì nó có thể nguy hiểm đến tính mạng của ngài bộ trưởng và những người khác. Chúng ta phải phân tán quả bom càng sớm càng tốt. Shiv nhận một cuộc gọi, họ yêu cầu cho phép thợ sửa ống nước đi vào. Shiv từ chối. Anh tiến về phía khán phòng. Các em nhỏ vẫn đang biểu diễn Vande Mataram ...

Shiv đi ra và hỏi người làm thuê về thợ sửa ống nước. Người làm thuê nói, ông gọi thợ sửa ống nước từ cửa hàng. Shiv nói nhân viên an ninh đi kiểm tra thợ sửa ống nước. Anh yêu cầu không cho bất cứ ai bước vào đến khi anh cho phép. Người làm thuê đưa thợ sửa ống nước vào bên trong và nói về các bồn rửa bị rò rỉ. Họ mỉm cười nhìn nhau.

Nhân viên an ninh yêu cầu thợ sửa ống nước sửa chữa nhanh chóng và đóng cửa lại.

Cô giáo nói rằng các em có thể trượt bị trượt chân khi sàn nhà ướt.

Thợ sửa ống nước lấy quả bom từ trong tường. Sau đó anh ta gọi cho một người nào đó và nói công việc của mình đã thực hiện. Người bảo vệ rút vải ra khỏi đường ống nước thải.

Thợ sửa ống nước cười tự mãn. Anh ta đi ra và nói với nhân viên an ninh rằng việc sửa chữa đã xong. Người làm thuê yêu cầu cô giáo đi kiểm tra. Cô kiểm tra và cám ơn thợ sửa ống nước và người làm thuê. Thợ sửa ống nước đòi 500 Rs. Người làm thuê thương lượng rằng sẽ chỉ trả 300 Rs. Anh ta làm bay tiền và yêu cầu nhân viên an ninh nhặt nó. Thợ sửa ống nước kích hoạt quả bom và đặt nó trong bó hoa, sau đó rời khỏi sau khi nhận 400 Rs.

Một người đàn ông đang ngồi trong giảng đường gọi cho Minister và ông yêu cầu anh ta hãy sớm báo cho ông tin tức tốt. Các cô gái tiếp tục biểu diễn Vande Mataram. Mọi người đều khen hay.

Cảnh sát đến yêu cầu học sinh và giáo viên đứng qua một bên để họ đi kiểm tra. Thanh tra sắp kiểm tra các bó hoa, nhưng bị gián đoạn bởi một người nào đó.

Tiếp tục là tiết mục của Amol cùng các bạn.

Shiv nói SP, họ phải nhanh chóng tìm ra quả bom. Anandi gọi cho Shiv và bảo anh đến để xem tiết mục của Amol. Shiv nói, anh sẽ xem. Amol và bạn bè của mình hát "SAARE Jahaan Se Acha ..."

Người đàn ông bí ẩn ngồi trong giảng đường từ từ đứng dậy và lặng lẽ ra về.

Shiv để ý thấy ông ta và yêu cầu nhân viên an ninh chặn đường người đàn ông đó. Ông ta chạy và trốn thoát. Người làm thuê đưa cho ông ta một cái túi.

Shiv cầm bàn tay của người làm thuê và hỏi về chiếc đồng hồ.

Người đàn ông thay đổi quần áo và gọi điện cho Minister. Minister nói, anh làm rất tốt. Người đàn ông lặng lẽ đi ra cùng một đứa trẻ. Shiv hỏi người làm công về chiếc đồng hồ đắt tiền.

Shiv cố gắng ngăn cản người đàn ông và đuổi theo ông ta. Ông ta leo vào chiếc xe hơi đang đậu sẵn định tẩu thoát. Shiv nhảy lên chiếc xe của ông ta và cố gắng để dừng xe. Người đàn ông nổ súng.

Tập phim bắt đầu với cảnh Shiv dừng được chiếc xe của kẻ đặt bom và đánh anh ta. Amol và các bạn của cậu bé đang hát Saare Jahaan Se Achha, mọi người vỗ tay cho các em. Shiv hỏi về quả bom, người đàn ông nói rằng nó được đặt trong một bó hoa. Shiv nhớ lại Amol có nói với anh rằng cậu bé sẽ tặng bó hoa đó cho ngài bộ trưởng. Trong khán phòng, MC mời ông lên nhận hoa. Shiv hỏi người đàn ông về cách gỡ bom, anh ta nói: Chỉ có các chuyên gia mới có thể vô hiệu hóa quả bom vì nó được kết nối thông qua điện thoại di động. Shiv vội vàng xông vào bên trong. Trong khi ngài bộ trưởng đứng đối diện với Amol và nhận hoa thì Shiv lao đến giật bó hoa khỏi tay ông và tìm kiếm quả bom.Mọi người rất sốc khi nhìn thấy quả bom. Shiv nhìn đồng hồ hẹn giờ rồi cầm quả bom lao ra ngoài. Cảnh sát và các nhân viên an ninh chạy theo anh. Shiv ném quả bom vào một vùng đất trống, mọi người sốc khi nghe thấy một tiếng nổ long trời. SP báo cho ngài bộ trưởng biết rằng thợ sửa ống nước đã đặt bom. Ngài bộ trưởng nói: Họ chỉ là tay sai thôi, chúng ta phải tiếp cận được kẻ chủ mưu. SP nói: Tôi sẽ buộc hắn khai ra sự thật. Người đàn ông đặt bom nói anh ta sẽ không khai ra dù chỉ một lời. Shiv mắng anh ta và nói: Cơ quan điều tra cũng sẽ tìm ra sớm thôi. Ngài bộ trưởng yêu cầu cảnh sát dẫn tên tội phạm đi và ông ca ngợi Shiv: Một lần nữa anh chứng minh rằng sự tin tưởng của tôi là đúng. Ông cảm ơn Shiv.

Jagdish và bà nội xem tin tức trên TV về việc Shiv đã giải cứu ngài bộ trưởng và mọi người. Bà nội bảo Jagdish gọi cho Shiv. Subhadra ca ngợi Shiv: Thằng bé đúng là anh hùng của chúng ta. Anandi, cháu phải may mắn lắm mới lấy được người như Shiv đó. Amol nói: Cháu cũng may mắn nữa. Mọi người bật cười. Shiv nhận được cuộc gọi của Jagdish. Jagdish nói rằng anh đã xem tin tức trên TV và đánh giá cao Shiv. Shiv nói: Đó là nhiệm vụ của tôi mà.  Bà nội nhận cuộc gọi và chúc mừng Shiv vì anh đã cứu được rất nhiều mạng sống. Shiv cảm ơn bà. Anandi cũng nói chuyện với bà. Bà nội nói: Cháu thật là may mắn. Anandi nói: Bà đứng đằng sau sự may mắn của cháu mà. Bà nội ban phước cho cô.

Subhadra đến chỗ Dayanand Vaid và bảo thuốc của ông đang phát huy tác dụng. Bà yêu cầu ông ta cho thêm thuốc. Vaid nói, ông sẽ đưa thêm cho bà một số thuốc khác và đòi thêm một nghìn rupee. Subhadra thương lượng với ông hãy bớt chút tiền. Vaid đồng ý. Bà trả tiền cho ông. Vaid dặn bà hãy cho cháu dâu của bà uống nửa muỗng. Bà lấy thuốc và rời khỏi.

Tại dinh thự nhà Singh, những đứa trẻ đang chơi đùa. Gehna bảo Nandu uống sữa. Gauri vừa đi vừa nói trong phòng khách và bị vấp té, bị trầy xước ở cánh tay. Jagdish nhìn thấy và đỡ cô dậy. Ganga đến thoa thuốc cho Gauri. Jagdish hỏi Gauri: tại sao em lại ra đây? Nếu em cần bất cứ điều gì thì em có thể gọi mọi người. Gauri nói: thật sự em đã rất chán nên mới bước ra ngoài, em muốn đi tới đi lui trong phòng khách một chút và khi nhìn thấy mấy đứa nhỏ đang chơi em đã không thể ngăn bản thân lại, đặc biệt là nhìn thấy Mannu.

Jagdish trách Gauri bất cẩn và nói: em biết tình trạng của em mà phải không, em nên cẩn thận chứ? Anh quay sang hỏi Ganga: em đã ở đâu? Ganga nói rằng cô ở trong bếp.

Ganga xin lỗi Gauri và Jagdish. Gehna bảo Ganga đến xem Mannu trước, thằng bé đang sợ hãi khi nhìn thấy Gauri té xuống. Cô sẽ đưa Gauri vào phòng. Sau khi Gauri rời đi với Gehna, Ganga xin lỗi Jagdish. Jagdish nói: Em không cần phải xin lỗi, anh có thể hiểu được em mà. Em không bao giờ có thể bất cẩn như vậy thực sự là ... (gián tiếp ám chỉ rằng Gauri đã bất cẩn). Ganga hiểu và nói rằng cô sẽ không để Gauri ở một mình. Cô đi đến phòng Gauri.

- Nguồn: Todaytv

- Theo dõi tập 93,94 và các tập khác của phim ấn độ cô dâu 8 tuổi
Cô dâu 8 tuổi phần 9 tập 91+92: Shiv cứu con trai và ngài bộ trưởng khỏi bom hẹn giờ Reviewed by Chu Thanh Hải on 08:45 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

All Rights Reserved by Tạp chí Phim Ảnh © 2014 - 2015
Powered By Blogger, Designed by Sweetheme

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.