Top Ad unit 728 × 90

Nội dung cốt truyện phim định mệnh ấn độ( Saraswatichandra )

Nội dung cốt truyện phim định mệnh ấn độ( Saraswatichandra )

Trong bài viết sau đây tapchiphimanh.net sẽ viết về nội dung cốt truyện phim định mệnh ấn độ( Saraswatichandra ) - phim sẽ kết thúc như thế nào, diễn viên chính gồm những ai, phim dài bao nhiêu tập khi về Việt nam.

1. Nội dung phim định mệnh ấn độ
2. Phim định mệnh có bao nhiêu tập
3. Nội dung tập cuối kết thúc phim định mệnh ấn độ
4. Diễn viên phim định mệnh

Hiện nay trên kênh todaytv VTC7 đang chiếu đến tập 205

Saraswatichandra là tiểu thuyết định mệnh của nhà văn govardhanram tripathi, được sản xuất bởi Sanjay Leela Bhansali và được viết bởi Ved Raj và Abhijit Sinha. Chương trình này ban đầu được dựa trên Govardhanram Tripathi của cuốn tiểu thuyết cùng tên . Nó được phát sóng trên Star Plus từ 25 tháng 2 năm 2013 để 20 tháng 9 năm 2014. Nó được mệnh danh là "Swayamvaram".

1. Nội dung phim định mệnh ấn độ

Nội dung kể về câu chuyện cuộc đời của một thanh niên tầng lớp quý tộc là Saraswatichandra Vyas hay còn gọi là Saras sống trong bất hạnh từ khi còn nhỏ: Mẹ anh tự tử bởi bà biết bố anh - Laxminandan Vyas ngoại tình , sau đó cha anh kết hôn với một vũ nữ  độc ác, lăng loan , ích kỷ là Gumaan và sau đó, bà ta sinh cho bố anh một đứa con trai tên là Danny, từ lúc mẹ mất, một khoảng cách vô hình được dựng lên giữa Saras và bố anh, mọi người không còn thấy nụ cười trên gương mặt Saras.

Mọi chuyện bắt đầu thay đổi khi anh đang sống trong cái kén của sự tổn thương thì bố anh, Laxminandan bắt anh đồng ý kết hôn với con gái của người bạn thân nhất của ông - Kumud Desai, một cô thôn nữ xinh đẹp, dịu dàng và đang làm giáo viên dạy trẻ. Tuy nhiên anh đã từ chối lời kết hôn với Kumud bởi ám ảnh cái chết của mẹ anh, Kumud cùng gia đình Desai  buồn lòng khi bị từ chối , nhưng số phận thật trớ trêu khi Saras đến Ratnagari, thăm nhà cô và cuộc đời đẩy hai người xa lạ đến gần bên nhau, để trong lòng của đôi trai tài gái sắc xuất hiện những cảm xúc của một tình yêu thật sự chân thành rồi dẫn đến một buổi cầu hôn thật lãng mạn, đám cưới được định đoạt sau đó ít ngày.

Mọi chuyện tưởng chừng như dẫn hai người đến với đám cưới hạnh phúc thì đúng ngày trước lễ kết hôn, Saras phát hiện ra bí mật về cái chết của người mẹ mà anh hết mực yêu thương, anh đọc được lá thư tuyệt mệnh của người mẹ xấu số để lại về người cha phụ bạc của anh mà không hề  biết đó là âm mưu của dì ghẻ Gumman ích kỷ, luôn mong anh không được hạnh phúc.

Quá bàng hoàng và thất vọng anh để lý trí che mất tình cảm thực sự về sự thật mẹ anh tự tử do bố anh ngoại tình, anh đã gây rối với cha anh và rời khỏi ngôi nhà của mình, Quá đau buồn anh đã quyết định vội vàng và quyết định này làm thay đổi cuộc đời của anh và Kumud sang một lối rẽ đầy trái ngang sau này: Anh quyết định không kết hôn và từ bỏ đám cưới vì anh nghĩ rằng khi anh từ bỏ ngôi nhà và bố của mình, anh không còn là con trai của một người đàn ông giàu có , anh sẽ không thể ủng hộ và giúp đỡ vợ mình, không xứng đáng làm một người chồng khi chưa có gì trong tay.

Mặc dù rất đau buồn vì sự thay đổi đột ngột của người mà cô yêu thương hết mực ngay trước ngày cưới nhưng để giữ danh tiếng của gia đình, Kumud đã giằng xé tâm trí để đồng ý kết hôn Pramad Dharmadhikari, con trai của một gia đình chính trị. Tuy nhiên, ngay sau đám cưới , Kumud phát hiện ra rằng Pramad là một người nghiện rượu không hể có chút tình cảm gì và không hề muốn cưới cô nhưng anh ta buộc phải kết hôn với cô vì bố của mình. Bất hạnh đến với Kumud khi cô luôn bị ngược đãi bởi Pramad nhưng vì danh dự và lòng tự trọng cô giấu gia đình và quyết định ở lại để thay đổi anh ta thành người tốt hơn.

Kumud đã không biết rằng Saras đã nhận ra sai lầm của mình và muốn ngăn chặn đám cưới của cô với Pramad nhưng trước khi anh có thể làm như vậy, ngay trong đám cưới anh đã bị những tên côn đồ hành hạ gần chết và bỏ anh lại ,thật tình cờ anh được Alka, chị Pramad của Saras tìm thấy và đưa cậu đến nhà cô ấy, cũng là nhà chồng của Kumud. Anh lấy lại sức khỏe của mình và tiếp tục tìm kiếm Kumud sau đó anh nhận ra cô và anh ở cùng một căn nhà, anh quyết định ở lại và tìm hiểu về những gì  Pramad đã gây trên Kumud, anh đã thay đổi tên của mình để Navinchandra( Naveen) và hứa hẹn rằng anh sẽ giúp Kumud thay đổi Pramad và gắn kết vợ chồng Kumud để cô được hạnh phúc.

Buddhi Dhan Dharmadhikari là bố chồng của Kumud là người khinh thường lối sống trác táng đáng thương của con trai ông, Pramad, bổ nhiệm Naveen là thư ký của mình. Điều này gây ra sự ghen ghét ở Pramad với  Saras vì anh nghĩ rằng cha mình yêu Saras hơn anh ta.

Sau khi giải thích tại sao Saras đã từ chối kết hôn với cô, Kumud tha thứ cho anh và yêu cầu  Saras phải rời khỏi nhà cô khi cô không thể nhìn thấy sự nhục mạ liên tục từ Pramad. Saras nói Kumud anh sẽ không bước ra cuộc sống của cô cho đến khi anh  giúp cô hòa hợp tốt với Pramad.

Sau nhiều gian nan của cuộc sống và Kumud thấy rằng Pramd thât sự hết thuốc chữa, Kumud cuối cùng rời khỏi gia đình Pramad và quay về với  Saras nhưng cuộc sống của họ vẫn còn nhiều sóng gió khi Pramad và nhân tình từng là người hầu trong nhà Pramad luôn tìm cách phá hoại cuộc sống bình yên của gia đình Kumud.

Phần cuối phim Định Mệnh, Saras đã tìm thấy em trai của anh là Kabir vẫn còn sống và Kabir bị Gumman dùng làm người chia cắt mối quan hệ giữa cha anh và gia đình Desai nhằm thực hiện những âm mưu đen tối ích kỷ của mình. Chính Danny - Em cùng cha khác mẹ của Saras đã nhận ra và từ chối người mẹ đẻ của mình, sau tất cả những tội ác đã làm, Gumman bị bắt, Kabir nhận lại gia đình , đoàn tụ với cha cùng hai người anh.  Sau đó Kabir kết hôn cùng Anushka , một cô gái đến từ Mumbai và trước đó hai người luôn đấu khẩu.

Saras và Kabir gặp mẹ  đẻ của mình, người mà anh từng nghĩ đã tự tử chết từ nhiều năm trước. Câu chuyện kết thúc tốt đẹp với sự ra đời của đứa con đầu lòng giữa Saras và Kumud là Sanskriti Saraswatichandra Vyas.

Để xem nội dung bản dịch các tập phim định mệnh hãy truy cập vào đường dẫn sau: http://goo.gl/pObXGB
1 Số câu hỏi từ khán giả đang thắc mắc như sau:

2. Phim định mệnh ấn độ dài bao nhiêu tập?

Theo admin được biết trên kênh Star TV chiếu 21 phút 1 tập, bộ phim dài 444 tập, nhưng khi về Việt Nam phim chiếu trên kênh truyền hình todaytv chiếu 45'/ tập vì thế tính theo thời gian chiếu khi về Việt Nam sẽ là ~ 220 tập.

3. Nội dung tập cuối kết thúc phim định mệnh ấn độ?

Theo admin được biết sau này Kumud nhận thấy bộ mặt đê tiện của Pramadcô đã ly dị và trở lại với Saras, sau đó 2 người cưới nhau và sinh ra 1 đứa con khỏe mạnh, mẹ tròn con vuông.
4. Tìm hiểu thông tin về các diễn viên chính phim định mệnh:
Xem video toàn cảnh bộ phim định mệnh ấn độ qua bài hát Kuch Na KaheXem hình ảnh đẹp của nữ diễn viên Jennifer Winget( Kumud)


Để xem phim định mệnh thuyết minh bắt đầu từ tập 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10 trên kênh todaytv tại website: http://www.tapchiphimanh.com/search/label/phim%20%E1%BA%A5n%20%C4%91%E1%BB%99%20%C4%91%E1%BB%8Bnh%20m%E1%BB%87nh
Nội dung cốt truyện phim định mệnh ấn độ( Saraswatichandra ) Reviewed by Chu Thanh Hải on 18:04 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

All Rights Reserved by Tạp chí Phim Ảnh © 2014 - 2015
Powered By Blogger, Designed by Sweetheme

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.