Top Ad unit 728 × 90

Toral Rasputra - nữ diễn viên đóng vai Anandi 3 phim cô dâu 8 tuổi

Toral Rasputra - nữ viên viên đóng vai Anandi 3 phim cô dâu 8 tuổi

Bộ phim “ Cô dâu 8 tuổi” là một hiện tượng phim Ấn Độ dài tập đầu tiên gây sốt ở Việt Nam, Phim không chỉ có nội dung hấp dẫn, cốt truyện được viết trên một câu chuyện có thật ở một vùng quê của Ấn Độ và độ dài của phim cũng đạt mức kỷ lục: gần 2000 tập. Để hoàn thành bộ phim này, chỉ tính riêng nữ diễn viên chính đảm nhiệm vai Anandi đã phải có tới 3 người đảm nhiệm. Toral Rasputra là người cuối cùng đảm nhiệm vai Anandi.


Là người thứ 3 đảm nhận vai chính Anandi - Toral Rasputra phải chịu khá nhiều áp lực, vào vai một cô dâu kết hôn năm 8 tuổi ở tuổi trung niên , đã tìm thấy lại tình yêu nhưng sóng gió vẫn không ngừng ập tới, và áp lực hơn nữa khi các vai diễn “ Anandi “  khác đã khắc họa quá thành công một nàng Anandi chịu thương chịu khó và nhận được lòng yêu mến thần tượng của khán giả. Vượt qua các khó khăn đó , Toral Rasputra vẫn hoàn thành tốt vai diễn và được khán giả dần đón nhận và mến mộ cô.


Toral Rasputra sinh năm 1987 và là diễn viên già nhất thủ vai cô bé Anandi, Toral Rasputra cho biết, vai Anandi đến với cô như một giấc mơ, trước đó cô đã từng đóng một số phim nhưng những vai diễn đó không mang lại ấn tượng về hình ảnh của cô, và sau 1500 tập phim Cô Dâu 8 tuổi, cô bước lên dàn sao Hạng A của đất nước Ấn Độ đầy màu sắc tâm linh.


Nếu như  Avika Gor mang lại vẻ đẹp ngây thơ thánh thiện, Pratyusha mang đến sự nhẹ nhàng, nhan sắc của tuổi mới lớn thì Toral Rasputra cho khán giả thấy được nhan sắc dịu dàng , mặn mà với đúng lứa tuổi. Toral Rasputra kết hôn năm 2011. Ban đầu cô không được lòng khán giả bởi nhan sắc nhạt nhòa hơn so với 2 vai Anandi trước, nhưng dần dần cô thu hút khán giả bởi lối diễn xuất chân thật  và đúng lứa tuổi, hoàn cảnh.


 Đảm nhiệm vai chính với nội dung nàng Anandi vừa tìm thấy được tình yêu của đời mình thì phải đối diện với cô em chồng gớm giếc, cùng bà trẻ ác độc, và rồi khi vừa được hưởng hạnh phúc làm mẹ thì cô lại tiếp tục gặp nỗi buồn khổ của một người mẹ, người vợ- Góa chồng, tiếp đó là thất lạc mất đứa con gái khi cô tham gia giải cứu cho một em bé gái khác thoát khỏi nạn tảo hôn thì sau đó, chính con gái anandi lại tiếp tục chiu cảnh tảo hôn lạc hậu và cổ hủ của Ấn Độ.


Mặc dù vai diễn mang đến cho cô nhiều danh tiếng nhưng nhà phát hành phim tiết lộ vai diễn của Toral Rasputra sẽ kết thúc ở phần 11 của bộ phim bởi cô bỏ vai Anandi vì diễn biến bộ phim quá dài. Chính vì vậy, đạo diễn đã xây dựng nhân vật Anandi bị bắn chết khi bảo vệ hai đứa con của cô và thanh tra Shiv để khép lại vai diễn Anandi, đẩy vai con gái cô – Nimboli lên làm diễn viên chính, mở kịch bản bộ phim sang một hướng khác. Kết thúc cuộc đời nhiều đau khổ của một trong những nạn nhân của nạn tảo hôn vẫn còn tồn tại trong xã hội Ấn Độ hiện nay.  


Ngoài Anandi kết thúc vai, nhân vật Bà Nội - Surekha Sikri thủ vai cũng kết thúc để lại nhiều tiếc nuối cho khán giả hâm mộ.

Một số hình ảnh của Toral Rasputra


Toral Rasputra - nữ diễn viên đóng vai Anandi 3 phim cô dâu 8 tuổi Reviewed by Unknown on 22:12 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

All Rights Reserved by Tạp chí Phim Ảnh © 2014 - 2015
Powered By Blogger, Designed by Sweetheme

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.