Top Ad unit 728 × 90

Xem trước Phim Cô dâu 8 tuổi Ấn Độ phần 12 tập 16 bản dịch

Xem trước Phim Cô dâu 8 tuổi Ấn Độ phần 12 tập 16 bản dịch tóm tắt

Tại đền thờ,
Anandi làm pooja và cầu xin thần linh làm cho Nandini chấp nhận cô. Chakor và mẹ của cô, Kasturi cũng làm pooja. Anandi và Nimboli làm pooja cùng nhau. Chakor cầu nguyện cho mẹ cô, trong khi Chunni đang bị giam giữ. Anandi lấy ra hai chiếc vòng vàng và đeo nó cho Nimboli.

Anandi hỏi Chakor: Chuyện gì đã xảy ra với mẹ cháu vậy?
Chakor trả lời: Mẹ cháu nhìn thấy vụ nổ bom trên TV và nghĩ rằng cháu đã chết. Mẹ cháu có thể được điều trị không?
Anandi nói: Có chứ, bác sĩ có thể điều trị cho cô ấy.
Chakor hỏi: Mẹ cháu sẽ được điều trị thế nào?

Anandi nói: Nếu một người đang ở trạng thái sốc, chúng ta cần phải tạo ra tình huống tương tự, nó sẽ mang bộ nhớ quay trở lại.
Chakor nói: Vậy là chúng ta sẽ phải tạo ra vụ nổ bom.
Anandi nói: Không, cô ấy bị sốc khi nghĩ rằng cháu đã chết.
Chakor nảy ra một ý tưởng và nghĩ, bây giờ mẹ cô sẽ khoẻ lại.

Tại sân thượng một ngôi nhà,
Chakor chạy đi và đứng trên sân thượng của ngôi nhà. Thakur nghĩ rằng cô là Chunni và tự nói với mình: Con bé Chunni này đang diễn xuất rất tốt, nó có thể đánh lừa tất cả mọi người.
Chakor gọi mẹ của cô. Kasturi bị sốc khi nhìn thấy con gái mình đứng trên sân thượng, trí nhớ của cô đã quay trở lại. Cô hét lên: Chakor và cảm thấy đau ở đầu. Anandi bảo Chakor đi xuống.

Nimboli vội vàng chạy đến cứu Chakor. Kasturi xin Anandi hãy cứu con gái cô.
Nimboli đến sân thượng và bảo Chakor đi xuống ngay. Chakor mất thăng bằng và ngã xuống, nhưng cô đã kịp bám vào một thanh sắt ở mái nhà. Mọi người bị sốc.

Nimboli nói với Chakor: Mình sẽ cứu cậu.
Nimboli nhìn thấy một sợi dây thừng, cô buộc nó vào tường rồi quấn dây quanh bụng, sau đó trèo xuống sân thượng và bảo Chakor đưa tay cho cô. Badri lẻn tới đó.
Nimboli bảo Chakor: Mau đưa tay đây.
Mọi người ở dưới hồi hộp nhìn lên.

Badri dùng dao cắt sợi dây thừng khiến Nimboli bật nhào khỏi sân thượng. Anandi bị sốc, cô vội vàng chạy đến lay người Nimboli và nói: Mở mắt ra đi con.
Nimboli đã bất tỉnh.

Chakor đến và gọi Nimboli. Harki nghĩ rằng Nimboli đã chết và cảm ơn Badri. Kasturi nói với Chakor rằng Nimboli vẫn còn sống và bảo cô mang ít lá cây tới (loại lá dùng để trị thương). Chakor chạy đi lấy.
Badri và Harki đinh ninh rằng Nimboli đã chết và rất vui mừng. Chakor mang tới một nắm lá cây mà mẹ cô đã dặn. Kasturi bảo cô đi lấy thêm nước. Chakor chạy đi. Kasturi bảo Anandi đặt Nimboli nằm xuống. Anandi cho Nimboli ngửi lá. Chakor mang nước đến, Kasturi vò nát một ít lá rồi thêm nước vào, sau đó nhỏ từng giọt vào miệng Nimboli.

Kasturi nói với Anandi: Một lúc nữa Nimboli sẽ tỉnh lại.
Anandi cầu xin thần linh đừng để chuyện gì xảy ra với con gái cô. Sau vài phút vẫn không thấy Nimboli tỉnh lại, Anandi lo lắng hỏi: Tại sao con bé vẫn chưa mở mắt?

Kasturi an ủi Anandi. Anandi nói với thần linh rằng cô đến đây để giành được con gái mình chứ không phải để mất cô bé. Nimboli từ từ mở mắt và nhìn Anandi. Anandi rất vui mừng.
Nimboli nói: Con đã buộc sợi dây thừng vào người, vậy mà không biết tại sao con lại ngã xuống.
Chakor khen ngợi mẹ cô đã cứu Nimboli. Anandi ôm Nimboli trong khi Chakor và Kasturi cũng ôm nhau. Chakor cảm ơn thần linh đã lắng nghe lời cầu nguyện của cô và giúp mẹ cô khỏe lại.

Thakur vẫn nghĩ Chakor là Chunni và và khen ngợi diễn xuất của Chunni. Trong lúc này Chunni vẫn đang cố gắng cởi trói cho mình.
Anandi nói với Chakor rằng Nimboli là con gái của cô, nhưng cô bé ghét cô rất nhiều.
Chakor nói: Cháu sẽ nói với bạn ấy rằng cô là mẹ ruột của bạn ấy, cháu sẽ giúp bạn ấy hiểu.

Anandi nói: Cô sẽ nói khi nào có thời gian thích hợp. Cô đưa Nimboli tới đây với suy nghĩ rằng con gái cô sẽ bắt đầu yêu quý cô nếu như cô cầu nguyện ở đây.
Chakor nói: Cô sẽ sớm có được con gái của mình.

Tại đền thờ,
Sau đó Nimboli và Chakor làm aarti.
Bhaiya ji tìm kiếm Chunni. Ông nhìn thấy Chakor ở cùng mẹ của mình và vui mừng nghĩ rằng Chunni đã lừa được Kasturi.
Soham, Tamasha và Sunny đang ăn barf ka gola tại một gian hàng. Chakor làm puja với Nimboli. Anandi và Kasturi nhìn họ, sau đó tất cả cầu nguyện và pandit đưa prasad cho họ.

Kasturi nói với Anandi: Sự thật rất mạnh mẽ, hãy nói sự thật với con gái của cô và mọi thứ sẽ trở nên tốt đẹp.
Anandi nói: Vâng, tôi sẽ cố gắng nói sự thật cho Nimboli.
Anandi khóc và cầu xin thần linh làm cho Nimboli chấp nhận cô.

Trong lúc này Chunni đã thoát ra được. Ba người kia không nhìn thấy Chunni đang bỏ trốn, cô chạy khỏi đó. Soham nhìn thấy cửa xe đã mở và chỉ cho hai người còn lại. Họ bị sốc khi thấy Chunni không còn ở đó. Họ nghĩ đến việc tìm Chakor và thông báo nhanh chuyện này cho cô.

Chakor nắm tay Kasturi và đưa cô đi. Nimboli hỏi Anandi để tặng quà cho Chakor. Anandi vui vẻ đồng ý. Nimboli tặng quà cho Chakor. Chakor nhìn bindis và mỉm cười.

Chakor nói với Nimboli: Hãy đồng ý với mình, rằng cậu sẽ xoá hết sự giận dữ và hận thù về mẹ trong tim cậu, mẹ của cậu không thể nghĩ đến việc làm chuyện xấu với cậu. Trẻ con thì có thể, nhưng người mẹ thì không.
Nimboli nói: Có lẽ cậu nói đúng, tất cả người mẹ đều không xấu.

Anandi mỉm cười khi nghe điều đó.
Chakor nhìn Anandi và nói: Cảm ơn cô, cô đã giúp mẹ của con hồi phục trí nhớ. Con có thể gọi cô là Mausi ji không?
Anandi cười và đáp: Ừ, chắc chắn rồi.
Anandi bảo Chakor và Kasturi hãy chăm sóc lẫn nhau. Kasturi mời Anandi và Nimboli đến thăm Aazaadguni ít ngày. Họ chào tạm biệt nhau.

Harki nhìn thấy Nimboli đi cùng Anandi và bị sốc. Bhaiya ji mỉm cười nhìn Chakor và Kasturi, ông vẫn đinh ninh Chakor là Chunni. Chunni đi tới đó. Bhaiya ji nói rằng ông đã thắng và sẽ giành được phần tài sản của mình. Soham bị sốc khi nhìn thấy Chunni đang đi về phía Bhaiya ji. Chakor không nhìn thấy Chunni và vui vẻ nói chuyện với Kasturi.

Trên đường về Jaitsar,
Anandi và Nimboli đang ngồi trong xe để về nhà. Anandi cầu nguyện cho Nimboli. Cô hỏi: Con có thích đi thăm các nơi không?
Nimboli nói: Có ạ. Chúng ta cũng sẽ đưa mẹ Mangala đi cùng. Khi mẹ về, con sẽ kể cho mẹ nghe tất cả mọi thứ, con đã nhìn thấy những gì ở đây và con đã vui như thế nào.

Tại Badi Haveli,
Bà Kalyani hỏi: Bọn trẻ đâu rồi?
Ganga nói: Chúng đang chơi thưa bà.
Bà Kalyani cảm thấy nhớ Nimboli và nói: Haveli thật trống trải khi không có con bé.
Mangala về tới và hỏi: Có chuyện gì xảy ra với con gái tôi hay sao?
Bà Kalyani nói: Cô bình tĩnh đi. Nếu có chuyện gì xảy ra với con bé, liệu chúng tôi có thể ngồi yên ở đây không? Nimboli và Anandi đã đi cho Chath Puja rồi.

Mangala nói: Bà nên nói với tôi trước khi để con bé đi cùng cô Anandi chứ? Không có ai quan tâm đến việc hỏi ý kiến của tôi hay sao?
Bà Kalyani nói: Để tôi nhắc cho cô nhớ. Anandi là mẹ ruột của Nimboli, con bé chỉ đang đi cùng mẹ của nó.
Mangala nói: Tôi biết điều đó, nhưng Nimboli rất nghịch ngợm. Tôi sợ là nó sẽ gây phiền phức cho cô Anandi.
Ganga nghĩ rằng có lẽ Mangala đang rất lo cho Nimboli.

Tại nhà Akhiraj,
Chacha và Chachi của Pushkar tới nhà Akhiraj để gặp Kamli và Pushkar. Urmi ra mở cửa và chào họ. Họ nghe thấy Kamli đang nói với Harki: Mẹ tức giận với tụi con vì mẹ đã thua 1 trò chơi lớn.

Harki nói: Mày là con rắn độc đang ở trong nhà tao. Khi nào Kundan về đây, nó sẽ cho mày biết thế nào là lễ độ.
Kamli nói rằng cô rất lo cho gia đình của cô. Cô quay lại và thấy Chacha và Chachi. Họ chào Harki. Harki phớt lờ và bỏ đi. Kamli nhớ lại JataShankar từng nói rằng em trai của ông sau khi lấy tiền đã lên kế hoạch tấn công Pushkar. Một đoạn hồi tưởng được phát lại.

Kamli nói: Sao hai người còn dám đến đây?
Chacha nói: Con là vợ của Pushkar, cháu trai của chú thím. Đây là lễ Diwali đầu tiên của con sau khi kết hôn. Chú thím đến đây để ban phước cho hai đứa. Chú cảm thấy rất buồn khi thấy hai đứa đang ở đây.

Pushkar đến và chào họ. Chacha đưa cho anh mấy hộp đồ ngọt và bánh quy giòn. Pushkar vui vẻ khoe với Kamli rằng Chacha và Chachi của anh đã mang rất nhiều đồ cho anh. Kamli nhắc nhở Pushkar rằng những người này đã giết ba mẹ của họ. Pushkar khóc và đuổi họ đi.

Kamli nói: Sao hai người có thể nghĩ rằng chúng tôi sẽ tha thứ cho hai người?
Chacha nói: Nên nhớ ba của mày cũng là một tên tội phạm đấy.
Kamli nói: Đó là lý do ông ta đang phải sống trong tù. Nếu hai người không muốn bị tống vào tù, làm ơn đi khỏi đây ngay.
Chacha đe dọa cô và bỏ đi. Kamli bảo Urmi hãy đá họ ra khỏi nhà nếu như họ dám bén mảng tới đây một lần nữa.

Tại Badi Haveli,
Mangala lo sợ rằng bà sẽ mất Nimboli. Bà nghĩ mình phải làm cái gì đó.

Tại làng Jhalra,
Chacha và Chachi nói rằng Kamli đã sỉ nhục họ.
Chacha nói: Anh phải làm cái gì đó, anh sẽ không chấp nhận mình bị đánh bại dễ dàng như vậy.
Ông nhìn thấy Harki và nói: Mối quan hệ của bà ta với Kamli rất tồi tệ.

Chachi của Pushkar gọi Harki vào một góc và nói: Chúng tôi đến để thực hiện nghĩa vụ của mình, nhưng....
Chachi đưa quà cho Harki và bảo bà nhận lấy. Harki cầm gói quà và nói: Hai người đừng nên động tới Kamli, nó rất thông minh.
Chacha nói: Chị muốn nói là, Akhiraj phải vào tù vì Kamli hay sao?

Harki nói: Đúng vậy, Mangala cũng phải chịu trách nhiệm cho chuyện này.
Chachi nói: Sao nó có thể làm như vậy với ba ruột của nó chứ?
Harki khóc. Chacha nói: Chị có thể gọi chúng tôi để nhờ giúp đỡ, ngay cả lúc nửa đêm chúng tôi cũng sẽ không nề hà gì đâu.
Harki đồng ý và rời đi. Chacha và Chachi nghĩ đến việc lợi dụng Harki để xử lý Kamli: Đây sẽ là lễ Diwali cuối cùng của con nhỏ đó.

Trên đường về Jaitsar,
Anandi nhớ đến lúc Nimboli cầu nguyện cho sự đoàn viên của cô với Nandini, và mỉm cười. Nimboli bảo Anandi dẫn cô đến dhaba vì cô đang rất đói. Anandi bảo tài xế dừng lại ở dhaba. Nimboli chạy về phía dhaba.
Anandi ngăn Nimboli lại và nói: Cô có chuyện muốn nói với con. Những lần trước, cô đã muốn nói cho con điều này nhưng khi đó chưa phải lúc.

Nimboli nói: Cô nói đi.
Anandi ngập ngừng nói: Mẹ... là mẹ ruột của con. Con chính là Nandini, con gái của mẹ.
Nimboli bị sốc và nụ cười trên môi cô cũng vụt tắt. Cô nói: Cô không phải mẹ của con vì cô là Chokhi Chudail.
Anandi nói: Mẹ đang nói sự thật. Con chính là con gái của mẹ, là Nandini của mẹ.

Nimboli nói: Nếu cô là mẹ của con, thì cô là người xấu. Cô đã ném con vào thùng rác.
Anandi nói: Mẹ không hề ném con vào thùng rác.
Cô cố gắng giải thích cho Nimboli nhưng cô bé không nghe và chạy đi. Anandi hét gọi Nimboli.

- Xem video tập 16 phần 12 thuyết minh trên kênh todaytv tại đường dẫn: http://www.tapchiphimanh.net/2016/09/video-phim-co-dau-8-tuoi-thuyet-minh.html

- Xem trước các tập phim cô dâu 8 tuổi phần 12 dịch trước tại đường dẫn sau: http://bit.ly/29dZOcc

- Theo dõi phim ấn độ cô dâu 8 tuổi thuyết minh
Xem trước Phim Cô dâu 8 tuổi Ấn Độ phần 12 tập 16 bản dịch Reviewed by Chu Thanh Hải on 08:41 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

All Rights Reserved by Tạp chí Phim Ảnh © 2014 - 2015
Powered By Blogger, Designed by Sweetheme

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.