Top Ad unit 728 × 90

Xem trước Phim Cô dâu 8 tuổi Ấn Độ phần 12 tập 45 bản dịch

Xem trước Phim Cô dâu 8 tuổi Ấn Độ phần 12 tập 45 bản dịch tóm tắt

Tại bến xe,
Cảnh sát nói với Akhiraj rằng thanh tra muốn nói chuyến với ông ta. Akhiraj khá sợ hãi và lo lắng, nghĩ rằng thanh tra có thể nhận ra mình. Thanh tra hỏi ông ta về côn đồ mangal địa phương. Akhiraj giả vờ là người bị câm điếc. Thanh tra rời đi. Akhiraj nghĩ rằng ông ta phải thay quần áo.Hồi tưởng: Akhiraj nhìn thấy một người đàn ông nằm chết trên sa mạc, đang bị đám diều hâu rỉa thịt. Akhiraj nảy ra một ý tưởng và cho nạn nhân mặc chiếc áo khoác của ông ta để khiến Jagdish bị nhầm lẫn. Ông ta cười tự mãn. Kết thúc hồi tưởng.

Tại Badi Haveli,
Anandi bảo Nimboli ăn chút gì đó. Nimboli khăng khăng muốn gặp Mangala. Bà Kalyani mắng Nimboli không được cứng đầu nữa, bà dắt cô vào bếp và bắt ngồi xuống ăn roti.

Bà nói: Cháu phải ăn hết số thức ăn này, thì mới được đứng dậy.
Nimboli tức giận ném cái khay xuống đất và nói rằng cô sẽ không ăn bất cứ thứ gì. Cô nói: Bà đã nổi giận với mẹ cháu và bây giờ là tới cháu. Cháu không muốn ở đây nữa.

Anandi mắng Nimboli và nói: Bà ấy là badi nanisa của con, con không được nói với bà như vậy. Chúng ta không hề bắt Mangala rời khỏi đây.

Cô yêu cầu Nimboli về phòng và nói: Không được ra khỏi phòng cho đến khi cô gọi con.
Nimboli tức giận nói: Cô thực sự rất xấu xa, cô là chudail xấu.
Nimboli bỏ đi. Anandi và Bà Kalyani rất buồn.

Tại một làng,
Akhiraj ăn cắp quần áo của một người nào đó và nghĩ rằng ông ta cần quần áo nhất.

Tại Badi Haveli,
Nimboli nghĩ rằng tình yêu của họ, tất cả là giả tạo vì cô chỉ là người dưng, không thân thích với họ. Anandi bảo Nimboli mở cửa và xin lỗi vì đã mắng cô. Bà Kalyani cũng đến và bảo Nimboli mở cửa.

Bà xin lỗi cô và nói: Chúng ta sẽ ra chợ để mua những gì cháu thích.
Nimboli nói: Cháu không cần bất cứ thứ gì. Hai người đi khỏi đây đi.

Bà Kalyani nói: Chúng ta cứ để con bé ở trong đó một lát, cho nó bình tĩnh lại đã.
Bà bảo Anandi đến trường Shiv Niketan.
Nimboli nói: Mình không muốn sống cùng những con người xấu xa này. Mình sẽ đi xa khỏi họ.

Tại chợ,
Akhiraj đến chợ, mặc một chiếc áo sơ mi và nhìn mình trong gương. Ông ta nghĩ rằng ngay cả ông ta cũng không thể nhận ra gương mặt của mình, thì làm sao những người khác có thể nhận ra được. Akhiraj cười. Ông ta nhìn thấy món Kachoris và nghĩ rằng ông ta đang đói. Nhưng ông ta lại không có tiền. Ông ta nghĩ mình phải làm gì đó.

Akhiraj đi tới hàng Kachoris và bảo người bán: Anh gói cho tôi 4 chục Kachoris.
Người bán nói: Tôi sẽ làm cho anh ngay, anh đợi chút.

Nhân lúc người bán cúi xuống, Akhiraj liền ăn trộm Kachoris và nhanh chóng rời khỏi đó. Người bán phát hiện ra và hô hoán lên. Ông và những người khác đuổi theo Akhiraj. Ông ta trốn ở đâu đó.
Akhiraj nhìn thấy một ảo thuật gia đang trình diễn và có vẻ ngạc nhiên. Ông ta rất vui và nảy ra một ý tưởng.

Tại nhà Akhiraj,
Mangala rất nhớ Nimboli và nhìn số quần áo của cô. Bài hát Maa vang lên.... bà nhớ lại những khoảnh khắc của mình với Nimboli và một đoạn hồi tưởng được hiển thị.

Tại một quán nước,
Madhav nói với Kundan hãy giết những kẻ thù của anh ta, nhưng cũng không được để bị bắt. Anh ta chia sẻ ý tưởng của mình với Kundan. Kundan rất thích ý tưởng đó.

Tại nhà Akhiraj,
Kundan đi vào bếp và lén trộn thuốc độc vào nồi dal mà Kamli đã làm. Cô mang nồi dal ra ngoài.
Pushkar nói: Anh sẽ phục vụ nó.

Anh cầm chiếc nồi từ Kamli, nhưng lại sơ ý đánh đổ hết.
Pushkar mếu máo nói: Chúng ta biết ăn gì bây giờ?
Kamli nói: Chúng ta sẽ ăn roti với sabzi.
Kundan tức giận nghĩ đến việc giết họ thông qua các phương tiện khác.

Tại Badi Haveli,
Nimboli rất nhớ Mangala. Cô nghĩ rằng có lẽ bây giờ mọi người đã ngủ hết rồi. Cô kiểm tra tủ và tìm được một chiếc điện thoại. Cô nhớ lại và một đoạn hồi tưởng được hiển thị.

Nimboli nói với Mangala rằng Jagdish đã tặng cho cô một chiếc điện thoại. Cô nghĩ đến việc gọi cho Mangala để thông báo rằng cô sẽ tới Jhalra, nhưng sau đó lại nghĩ rằng bà sẽ không cho cô đi một mình. Cô quyết định đi Jhalra trực tiếp để khiến Mangala bất ngờ, và cười.

Nimboli mở cửa và nhìn thấy Anandi đang ngủ trên ghế bên ngoài phòng của cô. Cô nhẹ nhàng đóng cửa và rón rén đi xuống nhà.

Cô đến bàn thờ và cầu xin thần Devi maa phù hộ cho chuyến đi của cô được an toàn. Cô nói rằng cô đang đi gặp mẹ mình và xin Người hãy giúp đỡ cô. Cô lấy tiền từ khay aarti và nói rằng cô sẽ dùng nó để mua vé.

Trên đường,
Akhiraj nghĩ rằng ông ta đã có một khoảng thời gian vui vẻ khi xem chương trình ảo thuật, và ảo thuật gia cũng đã cứu ông ta khỏi những người đang đuổi theo.

Akhiraj nghĩ cách để xoa dịu cái bụng đang đói cồn cào của mình, và cho rằng ông ta không thể ăn cắp đồ ăn mọi lúc được. Ông ta nhìn chiếc xe ô tô đang đi tới và nảy ra một ý tưởng.

Tại Badi Haveli,
Bà Kalyani tới phòng của Nimboli và nhìn thấy Anandi đang ngủ bên ngoài. Bà đánh thức cô và hỏi: Con bé đã chịu mở cửa chưa?
Anandi nói chưa và gọi Nimboli.
Bà Kalyani nói: Chắc giờ này con bé đã ngủ rồi. Cháu đi ăn cái gì đi.

Anandi nói: Khi nào Nimboli chịu ăn thì cháu mới ăn.
Bà Kalyani đồng ý.

Trên đường,
Nimboli đang đi bộ trên đường. Cô dừng lại mua ít kẹo ở cửa hàng. Một người đàn ông lạ mặt bám theo cô. Nimboli sợ hãi chạy đi và trốn sau xe tải. Có ai đó đặt tay lên vai Nimboli, cô bị sốc và hét lên.


- Xem video tập 45 phần 12 thuyết minh trên kênh todaytv tại đường dẫn: http://www.tapchiphimanh.net/2016/09/video-phim-co-dau-8-tuoi-thuyet-minh.html

- Xem trước các tập phim cô dâu 8 tuổi phần 12 dịch trước tại đường dẫn sau: http://bit.ly/29dZOcc

- Theo dõi phim ấn độ cô dâu 8 tuổi thuyết minh
Xem trước Phim Cô dâu 8 tuổi Ấn Độ phần 12 tập 45 bản dịch Reviewed by Chu Thanh Hải on 13:03 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

All Rights Reserved by Tạp chí Phim Ảnh © 2014 - 2015
Powered By Blogger, Designed by Sweetheme

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.